Anland Complex – Bài toán đầu tư hiệu quả

Năm 2018, phân khúc BDS chờ mong phát triển mạnh. Đặc biệt, phân khúc trung-cấp cao đang trở thành 1 điểm hẹn đầu tư quyến rũ cho người mua.

Tiêu chí tiên quyết để nhà đầu tư “xuống tiền”

Xét đầy đủ các khía cạnh, bất động sản vẫn có ưu thế riêng về khả năng thanh khoản mà các tài sản khác như vàng, chứng khoán hay tiền gửi tiết kiệm không có được. Đó là khả năng sử dụng linh hoạt. Dù đầu tư vào bất động sản ở trọng điểm, ven đô, thổ cư, nhà phố, chung cư, liền kề hay villa thì tiêu chí tiên quyết vẫn là tính thanh khoản. Để xác định 1 dự án có tính thanh khoản cao, nhà đầu tư cần tham khảo thủ tục hành chính, tính pháp lý, chất lượng công trình, hệ thống dịch vụ tiện ích, tính công khai và minh bạch, cũng như là tiềm lực của chủ đầu tư.

Theo nhận định của giới chuyên môn, giai đoạn này tính thanh khoản của phân khúc bất động sản cao, nhiều dự án mới đang được các chủ đầu tư tiếp tục bắt đầu làm, mở phân phối ra phân khúc. Đặc biệt ở phân khúc bất động sản trung – cấp cao, nhóm bạn thượng lưu, trí thức đang tăng thêm nhu cầu đầu tư vào loại hình này. Vấn đề đặt ra cho các chủ đầu tư là sản phẩm phải chắc chắn chất lượng tốt, quỹ đất đẹp và có lại nhiều tiện ích sống đúng chuẩn cấp cao cho cư dân. Như vậy, phân khúc bất động sản trung – cấp cao sẽ vẫn vận hành tích cực và không gặp gặp khó trong tìm kiếm đầu ra.

Anland Complex – Giải pháp đầu tư bất động sản hiệu quả

Nổi lên trong số các dự án khả quan về tính thanh khoản là dự án Anland Complex của chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường có hơn 30 năm bí kíp trong lĩnh vực bất động sản. Nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của Hà Nội, trong khu thành phố Dương Nội và sát có mặt các con phố Tố Hữu, Anland ghi điểm trong giới đầu tư nhờ các ưu thế nổi bật so có các căn hộ cao tầng khác cùng phân khúc khi thừa hưởng trọn vẹn lợi ích từ công trình công viên hồ điều hòa, hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn, trọng điểm thương mại cấp cao An Phú Shop-villa, Vườn tuổi thơ 2.000m2, hệ thống cây xanh có đến bầu không khí tươi mát, trong lành và cùng đồng dân cư ổn định, dân trí cao, nếp sống văn minh.

Anland Complex - Bài toán đầu tư hiệu quả - Ảnh 1.

Anland có kiến trúc tinh tế, tiện ích tân tiến, gần gũi có môi trường xung quanh, có lại sự đầu tư hiệu quả cho các chủ sở hửu tương lai.

Nhờ kiến trúc cửa sổ lớn và ban công rộng, Anland biểu hiện tính linh hoạt, tân tiến, giao hòa có môi trường xung quanh trong không gian quy mô từ 54 đến 91m2. Thêm nữa, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đã “chọn mặt gửi vàng” khi chọn lọc Coteccons – 1 trong các nhà thầu xây dựng danh tiếng danh tiếng giai đoạn này để xây dựng dự án. PMC – đơn vị quản lý và khai thác chuyên nghiệp có chất lượng dịch vụ theo nguyên tắc Nhật Bản sẽ có đến cho cư dân Anland Complex 1 cuộc sống văn minh, cao cấp có dịch vụ chăm sóc cư dân tốt nhất.

Bên cạnh đây, dự án Anland Complex còn nhận được sự hợp tác tích cực từ phía ngân hàng TPBank và MBBank có chính sách phân phối hàng hỗ trợ vay vốn quyến rũ, giúp giải bài toán tài chính cho các bạn mong muốn có mái ấm bình an Anland.

Được biết, nhu cầu cho thuê căn hộ cao tầng cấp cao phía Tây Nam Thủ đô sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Nhất là khi Trung tâm thương mại Aeon Mall cách Anland 500m đang trong quá trình xây dựng và chuẩn bị đi vào vận hành trong năm tới, sẽ càng làm tăng tính thanh khoản và sức hút tới các nhà đầu tư của Anland – tổ ấm “Xanh An Lành”, thân thiện có môi trường cùng cảm hứng kiến tạo chỉ dành cho con trẻ.

Thời điểm cận kề bàn giao, chủ đầu tư đưa ra gói chính sách phân phối hàng phân phối hàng thiết thực dành cho các gia đình có nhu cầu ở thực. Tặng ngay mức chiết khấu 8% giá trị căn hộ cao tầng cho bạn đặt mua trong thời gian này cùng gói quà tặng 4-8 năm phí quản lý trị giá đến 70 triệu đồng (trừ trực tiếp vào hợp đồng). Nếu chi trả sớm bằng nguồn vốn cá nhân, bạn đồng thời hưởng mức ưu đãi 9,7% cho số tiền và số ngày chi trả trước hạn đến 95% giá trị căn hộ cao tầng.

Thông tin điện thoại

Website: http://anland.com.vn/; http://namcuong.com.vn/

Đơn vị phân phối chính thức:

AnPhatLand: 0901.41.15.55

MaxLand: 0939.66.01.01

CSKH Chủ đầu tư: 0973.99.99.12.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN