Bí quyết chọn nội thất màu nâu cho phòng khách

Màu nâu tượng trưng cho đất, gỗ và đá. Sử dụng bên trong xe phòng khách màu nâu được xem là chọn lọc khôn ngoan.

7 món đồ bên trong xe đừng phí tiền mà mua

Cách kiến trúc bên trong xe nhà bếp tiết kiệm mà đẹp

Cách kiến trúc bên trong xe nhà bếp trên qui mô nhỏ

Nhà đẹp,Nội thất phòng khách

Nội thất màu đen đem đến cho căn phòng môt không gian ấm áp, giản dị nhưng không kém phần thanh lịch. Hiện nay, gỗ được sử dụng rất nhiều trong kiến trúc bên trong xe phòng khách. Một bộ bàn ghế màu nâu, kết hợp có tủ tường và 1 số nhân tố trang trí sáng màu sẽ là điểm nhấn vô cộng hấp dẫn cho căn phòng. Bạn cũng có thể sử dụng ván sàn, trần nhà và 1 số vật dụng cần thiết bằng gỗ màu nâu. Điều quan trọng là phải kết hợp chúng trong bối cảnh hài hòa, hợp lý.

Màu nâu là màu nóng và trung tính. Lựa chọn bên trong xe màu nâu sẽ dễ kết hợp có 1 số màu sắc khác. Bên cạnh đây, màu nâu cũng rất phù hợp có 1 số chi tiết trang trí có trong phòng khách, giúp tạo nên 1 gu thẩm mỹ thống nhất và xuyên suốt.

Sử dụng nhiều sắc độ khác nhau từ nâu đậm đến nâu nhạt… giúp căn phòng phát triển thành sang trọng và hấp dẫn hơn. Trong đây, màu nâu xám hay nâu đỏ có đến vẻ đẹp thân thiện nên sẽ rất thú vị nếu chúng được kiến trúc làm tông màu chủ đạo cho phòng khách. Ngoài ra, màu nâu đậm và sôcôla cũng khá phù hợp để tạo cảm giác ổn định và tha hồ cho gia chủ.

Nhà đẹp,Nội thất phòng khách

Một căn phòng rộng rãi sẽ thuận lợi cho việc trang trí bên trong xe màu nâu vì không sợ cảm giác co rút không gian. Tuy nhiên có căn phòng vừa và nhỏ, KH vẫn có thể kết hợp màu nâu nếu chú tâm 1 chút về quy luật cân bằng sáng tối, đậm nhạt. Giữa các mảng màu nâu đậm KH nên xen lẫn màu trung tính có độ sáng như trắng, sữa, be, ửng hồng… làm không gian phát triển thành có tầng, lớp.

Những người cá tính trầm, sống nội tâm thì rất phù hợp có màu nâu bởi nhân tố “tĩnh” mà nó đem lại. Tuy nhiên, màu nâu cũng có hạn chế là làm mờ không gian. Vì vậy nên kết hợp có đồ bên trong xe hình khối và các con phố nét rõ ràng, điểm thêm chút môi trường xung quanh sẽ khiến căn phòng phát triển thành hấp dẫn, để đâyn nhiều chuyến thăm từ KH bè và người thân.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN