Biệt thự mặt tiền ở KĐT Cát Lái, Quận 2 hút khách

Quy hoạch hoàn chỉnh, tỷ lệ cây xanh cao (gần 7m2/người), đầy đủ 1 số tính năng về tài chính, thương mại, dịch vụ…, 1 số dự án villa mặt các con phố khu dân cư Cát Lái đang trở thành điểm đến mới của các người mua để ở lẫn đầu tư.

Quy hoạch “nâng tầm” bất động sản Cát Lái, Quận 2

Thông tin Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức sẽ phát triển thành khu thành thị sáng tạo của TP.HCM vừa được công bố vào cuối tháng 3/2018 ở Hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo thành thị có công ty 1 lần nữa khiến BDS 1 số khu thành thị mới ở khu Đông dậy sóng.

Dự kiến khu thành thị sáng tạo sau khi quy hoạch sẽ có quy mô hơn 22.000 ha có quy mô dân số hơn 1 triệu người, 2 khu công nghệ cao, hơn 10 khu công nghiệp/khu chế xuất (Quận 9), 12 trường đại học (Thủ Đức, Quận 2) kết hợp có trọng điểm hành chính tiên tiến (Quận 2) sẽ tạo nên 1 “thành thị mới” nội khu TP.HCM.

vietnamnet

Với nhiều lợi thế về hạ tầng kết nối, các con phố sá thông thoáng, có nhiều quỹ đất sạch và 1 số dự án nhà ở hướng tới bạn là thị dân trẻ, BDS Quận 2, mà tiêu biểu là 1 số khu thành thị mới như Cát Lái, Thủ Thiêm… càng thêm quyến rũ người mua và 1 số nhà đầu tư hơn trước tài liệu nóng này.

Từ cuối năm 2014 trở lại đây, bề ngoài Khu thành thị Cát Lái càng ngày càng đã đi vào hoạt động hơn trước sự hình thành mau chóng của 1 số cụm dân cư và công trình công cộng. Hiện nay, ở đây đã có dao động 2.500 gia đình sinh sống ở Ventura, Citihome, Citibella… Tương lai đến năm 2019-2020, 1 số dự án đã và đang được phát triển như Citisoho, CitiEsto, Lavila Đông Sài Gòn, CitiNewYork… sẽ đâyn thêm dao động 2.200 hộ gia đình. Như vậy, chỉ trong vòng 3 năm nữa, Khu thành thị Cát Lái sẽ đâyn thêm 12.000 cư dân về đây hội tụ.

Bên cạnh 1 số khu dân cư, cơ sở hạ tầng nơi đây cũng đã và đang được đã đi vào hoạt động như: hệ thống trường học chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học, Trụ sở Tòa phúc thẩm TAND tối cao TP.HCM, nút giao Mỹ Thủy đã đưa vào sử dụng phần hầm chui vào đầu năm 2018, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) chuẩn bị khai giảng niên khóa 2019-2020…

“Nhìn xa 1 chút, chỉ vài năm nữa, khi 1 số dự án đã lên đầy đủ, Cát Lái chắc chắn sẽ trở thành 1 trong các khu thành thị đẹp và tiên tiến bậc nhất. Ưu thế nổi bật bởi thế nhưng giá nhà đất ở đây hiện còn rất mềm và phân khúc villa/nhà phố được phân tích là có mức tăng giá tốt nhất khu vực từ đầu năm trở lại đây. Điển hình trong số đây, có thể kể đến dự án villa mặt các con phố Lavila Đông Sài Gòn 1 đã mau chóng “cháy hàng” ngay trong ngày đầu công bố, và Lavila Đông Sài Gòn 2 dù chưa chính thức công bố nhưng giai đoạn này tỉ lệ đặt chỗ thành công rất cao”, ông Bùi Tường Thụy, Tổng Giám đốc Kiến Á, cho biết.

vietnamnet
Biệt thự mặt các con phố kiến trúc thông minh được lòng người mua

Là dự án villa mặt các con phố thứ hai do Kiến Á phát triển ở Khu thành thị Cát Lái, Lavila Đông Sài Gòn 2 không chỉ lôi kéo người mua bởi địa điểm nằm trên trục các con phố chính giúp tối đa khả năng tiếp cận bạn, mà còn bởi kiến trúc thông minh, linh hoạt tối đa để người mua có thể vừa sinh sống vừa cho thuê.

Với chiều ngang rộng rãi, Lavila Đông Sài Gòn 2 được kiến trúc thêm lối vào phụ và thang máy được bố trí riêng biệt, giúp tách rời không gian kinh doanh khỏi không gian ở. Mặt khác, lối kiến trúc tiên tiến đầy sáng tạo đậm chất Pháp, lấy cảm hứng từ các phím đàn piano, không chỉ giúp giảm bức xạ nhiệt mặt trời, đâyn các làn gió môi trường xung quanh mát lành, mà còn có lại 1 không gian kinh doanh sang trọng và tinh tế cho chủ sở hửu.

Sở hữu địa điểm đắc địa, tối ưu hóa không gian sống, nhưng vẫn chắc chắn sự năng động, tiên tiến để kinh doanh, Lavila Đông Sài Gòn 2 chính là chọn lọc tuyệt vời cho các ai đang tìm kiếm 1 điểm đầu tư an toàn có giá trị không ngừng tăng lên.

Lavila Đông Sài Gòn 2

Vị trí: Khu thành thị Cát Lái (Cát Lái City) 152ha, P. Cát Lái, Q.2, TP.HCM

Quy mô dự án:

Tổng quy mô: 45.701 m2

Diện tích đất ở: 21.132 m2

Diện tích công viên trọng điểm: 4ha

Số lượng: 164 căn villa

Loại hình: Biệt thự phố (mặt các con phố thi công 7m)

Diện tích đất căn điển hình: 7x17m (119 m2)

Thiết kế 1 trệt, 3 lầu, có thể bố trí thang máy

Đối diện CitiEsto, CitiNewYork và trong bán kính 500m là Citihome, Citibella, Citisoho, Lavila Đông Sài Gòn 1, Ventura… đây là các khu dân cư có không gian sống đẳng cấp do Kiến Á phát triển

Chính thức công bố: 15/5/2018

Thông tin điện thoại:

Hotline: 093 432 3388

Website: www.lavila.vn/dongsaigon

Thúy Ngà

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN