Cú bắt tay hợp tác chiến lược giữa Danko Group và “ông lớn” Bitexco Group

QOV.VN – Sáng ngày 19/6, ở Văn phòng Tập đoàn Danko, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác bán dự án The Manor Eco+ Lào Cai giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Bitexco (Bitexco Group) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group). Với bước hợp tác Thứ nhất này, hai bên kì vọng sẽ mở ra một vài bước phát triển mới và là thời cơ để cùng phát triển một vài dự án thứ hai trên cả nước.

Lễ kí kết hợp tác giữa Danko Group và Bitexco Group
Lễ kí kết hợp tác giữa Danko Group và Bitexco Group

Theo đấy, Danko Group trở thành nhà bán chính thức dự án The Manor Lào Cai Eco+. Với tổng tổng diện tích gần 15ha, The Manor Lào Cai Eco+ được xem là dự án Thứ nhất được quy hoạch và thiết kế đồng bộ có hệ thống tiện ích phong phú và cấp cao, biểu tượng mới cho phong một vàih sống thượng lưu danh tiếng ở thành phố Lào Cai. Dự án tọa lạc ở địa điểm “vàng”, ngay trên trục Đại Lộ Trần Hưng Đạo, cửa ngõ vào Trung tâm hành chính – chính trị – thương mại của TP. Lào Cai, một vàih trường học, trọng điểm y tế, ga tàu và cửa khẩu trong bán kính dao động 1km.

Khu thành phố (khu dân cư) The Manor Lào Cai Eco+ được thiết kế bởi doanh nghiệp thiết kế thiết kế nổi tiếng địa cầu S.A.I Associates đến từ Hàn Quốc. Đơn vị này đã từng thiết kế nhiều dự án tân tiến ở Việt Nam, trong đấy có Khu chung cư cấp cao The Manor TP.HCM và The Manor Hà Nội. Dự án gồm 2 GĐ: Giai đoạn 1 gồm gần 440 căn villa, villa liền kề và nhà phố thương mại (nhà phố thương mại). Giai đoạn 2 của dự án gồm 1 tòa nhà căn hộ cao tầng, khách sạn, trọng điểm mua sắm tân tiến có tên The Manor Tower.

Hệ thống villa, liền kề, nhà phố thương mại ở dự án được thiết kế tân tiến, có tổng diện tích phong phú để cung cấp tốt nhất nhu cầu về nhà ở, kinh doanh của nhiều đối tượng bạn khác nhau. Mỗi loại hình căn hộ cao tầng, nhà ở trong dự án đều có lối thiết kế đặc biệt, theo hướng không gian mở, tầm view rộng; để mọi cư dân đều được hưởng trọn không gian thoáng đãng.

Ông Nguyễn Quang Thịnh – Đại diện CDT phát biểu ở Lễ kí kết
Ông Nguyễn Quang Thịnh – Đại diện CDT phát biểu ở Lễ kí kết

Tại lễ kí kết, đại diện CDT Bitexco Group cho biết: “The Manor Lào Cai Eco+ là dự án có nhiều tâm huyết của Bitexco. Chúng tôi rất vui mừng chào đấyn Danko Group trở thành nhà bán chính thức của dự án. Với bước hợp tác tốt đẹp lần Thứ nhất này, chúng tôi hi vọng sẽ cùng có Danko Group gặt hái được nhiều thành công, không chỉ có The Manor Lào Cai Eco+, mà còn có nhiều dự án khác sau này”.

PTGĐ Danko Group – Ông Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu ở Lễ kí kết
PTGĐ Danko Group – Ông Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu ở Lễ kí kết

Phó TGĐ Danko Group, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, nhấn mạnh: “Tất cả một vài dự án của Bitexco trên phân khúc GĐ này đều có dấu ấn và cấp cao riêng. The Manor Lào Cai Eco+ đã góp phần một vàih tân bộ mặt của thành phố Lào Cai, trong đấy có công sức không nhỏ của Tập đoàn Bitexco. Danko Group – 1 thương hiệu đã có danh tiếng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và bán bất động sản, hi vọng có một vàih làm và nhiệt huyết của mình sẽ chứng minh được năng lực có Chủ đầu tư, và từ đấy hai bên sẽ có thời cơ hợp tác trong một vài dự án thứ hai”.

The Manor Lào Cai Eco+ sẽ là nơi ổn định gia đình lí tưởng cho cư dân trong tương lai
The Manor Lào Cai Eco+ sẽ là nơi ổn định gia đình lí tưởng cho cư dân trong tương lai

Không chỉ tân tiến và tiện nghi, The Manor Lào Cai Eco+ còn có hệ thống tiện ích công cùng như công viên cây xanh, quảng trường, đài phun nước, trường mẫu giáo, nhà sinh hoạt cùng đồng …, tạo nên 1 khu thành phố xanh mát, xóa tan đi sự bó hẹp, bó hẹp của thành phố hóa, đem đến cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo bậc nhất cho cư dân nơi đấy.

Hiện, GĐ 1 của dự án đã đã đi vào hoạt động và đi vào vận hành ổn định. Nhiều dịch vụ như nhà hàng, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, bên trong xe trang trí, trung tâm mua sắm mini… cũng được nhiều cư dân đầu tư kinh doanh, không chỉ cung cấp nhu cầu phong phú của cư dân mà còn lôi kéo đông đảo bạn đến tham quan, mua sắm.

Với sự hợp tác lần này, Bitexco Group và Danko Group hi vọng sẽ có lại thêm nhiều thành công cho The Manor Eco+ Lào Cai
Với sự hợp tác lần này, Bitexco Group và Danko Group hi vọng sẽ có lại thêm nhiều thành công cho The Manor Eco+ Lào Cai

Là nhà đầu tư đã từng đấyng góp một vài công trình tân tiến có tầm ảnh hưởng về kinh tế – xã hội ở một vài thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, có dự án khu dân cư The Manor Lào Cai Eco+, Tập đoàn Bitexco đang góp phần vào sự phát triển của tỉnh Lào Cai, cũng như thúc đẩy vận hành giao thương ở khu vực Tây Bắc Bộ. Sự hợp tác giữa Bitexco Group và Danko Group lần này sẽ giúp có lại một vài sản phẩm cấp cao cho chủ sở hửu thích hợp và xứng tầm.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh gia re Xem ngay
==> mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN