Cuộc sống thượng lưu tại biệt thự đảo Ecopark Grand-The Island

Diện tích lớn đến 1.500 m2, tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, có vô số đặc quyền thượng lưu, siêu villa đảo Ecopark Grand – The Island sẽ là chọn lọc danh tiếng của những chủ sở hửu cấp cao.

Biệt thự triệu đô giữa vịnh hồ xanh mát

Cuộc sống thượng lưu ở villa đảo Ecopark Grand-The Island
Không gian cây xanh – mặt nước rộng tới hơn 60ha của Ecopark Grand – The Island

Tọa lạc ở trọng điểm Khu thành phố Xanh cấp cao Ecopark, công trình villa đảo Ecopark Grand – The Island thành hình dựa trên cảm hứng từ mô hình Đảo Cọ (Palm Island) kỳ vĩ ở Dubai, nơi toàn bộ những căn villa đều được xây trên những nhánh đảo nhô ra giữa vịnh hồ, bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán.

Cuộc sống thượng lưu ở villa đảo Ecopark Grand-The Island
Tất cả những căn villa Ecopark Grand – The Island đều có mặt thoáng tiếp xúc có môi trường xung quanh, giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát

Tổng dự án rộng hơn 60 ha, nhưng qui mô dành cho cây xanh – mặt nước lên tới 62%, Ecopark Grand – The Island có không gian xanh khoáng đạt hiếm có và mật độ thi công thấp nhất trong toàn bộ những sản phẩm của Ecopark.

Được thiết kế bởi 5 tập đoàn thiết kế danh tiếng địa cầu: Swan & Maclaren (Singapore), Humphrey & Partners (USA), WATG (USA/Singapore), Darkhorse (Australia) và DWP (Australia), những căn villa Ecopark Grand đạt đến điểm xuất sắc trong từng chi tiết nhỏ.

Trong đợt mở phân phối Thứ nhất này, chủ đầu tư chỉ ra mắt ra phân khúc số lượng giới hạn những căn villa đơn lập và song lập ở đảo Jade và Sapphire do những tập đoàn Dark Horse và Humphrey & Partners đảm nhiệm thiết kế. Có tới 7 chọn lọc về qui mô dành cho bạn, từ villa song lập 270m2 đến villa đơn lập rộng tới 1.500m2.

Mật độ thi công của toàn bộ những căn villa chỉ xấp xỉ 40%, được thiết kế có không gian sinh hoạt 3 tầng rộng thoáng, nhìn thẳng ra mặt hồ xanh ngọc bích. Các tuyệt phẩm Ecopark Grand – The Island đều có từ 4 phòng ngủ trở lên, khu để xe rộng đủ vừa hai xe sang, có bến thuyền riêng, và sân vườn vươn ra sát mặt nước.

Hệ thống nước tuần hoàn môi trường xung quanh

Với mật độ mặt nước khoáng đạt rộng lớn, chất lượng nước là mối quan tâm danh tiếng ở Ecopark Grand – The Island. Chủ đầu tư đã đầu tư mạnh mẽ bằng việc hợp tác có ba doanh nghiệp nổi tiếng quốc tế là CPG (Singapore), Cardno (Úc) và SCI (Mỹ) cộng bắt tay thiết kế hệ thống lọc nước môi trường xung quanh khổng lồ theo nguyên tắc công nghệ mới nhất của Nhật, Mỹ và Singapore, chỉ dành cho phân khu villa đảo.

Cuộc sống thượng lưu ở villa đảo Ecopark Grand-The Island
Nước ở Ecopark Grand – The Island di chuyển tuần hoàn, được lọc sạch bằng nhữngh thức hoàn toàn môi trường xung quanh theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật, Mỹ và Singapore.

Nước ở Ecopark Grand – The Island là dòng nước di chuyển môi trường xung quanh, chảy từ vùng cao nhất là khu hồ lắng, qua villa đảo và vòng về khu vực thấp nhất là sân golf 18 hố. Từ đấy, hệ thống bơm lọc tiên tiến sẽ đẩy dòng nước ngược trở lại hồ, đã đi vào hoạt động 1 vòng khép kín.

“Vũ khí bí mật” của hệ thống làm sạch nước Ecopark Grand – The Island chính là khu rừng sinh thái nổi Wetland. Thay vì lọc nước bằng hóa chất và những nhữngh thức công nghiệp, Ecopark đã đầu tư 1 qui mô đất rộng tới 5ha để tiến hành nguyên mẫu công nghệ lọc nước sinh học hoàn toàn môi trường xung quanh, sử dụng “quyền năng” đặc thù của cây cỏ, theo mô hình chuẩn được mua bản quyền từ Singapore.

Cuộc sống thượng lưu ở villa đảo Ecopark Grand-The Island
Gia chủ Ecopark Grand – The Island có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng không gian sống hiếm có bên mặt nước.

Đặc quyền thượng lưu chưa từng có dành cho gia chủ

Là cư dân villa đảo, gia chủ được hưởng đặc quyền đưa đâyn có dòng xe cấp cao của Maybach và du thuyền sang trọng. Khu vực clubhouse rộng tới hơn 7.000 m2 được thi công vươn ra mặt hồ có đầy đủ những tiện ích thượng lưu, từ bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, phòng gym, spa…

Cạnh đây là công viên thể thao rộng gần 3.000 m2 cộng những tiện ích nhà hàng café mặt hồ, khu BBQ mặt hồ, sân chơi thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ em… Đội ngũ nhân viên concierge luôn túc trực 24/7, sẵn sàng cung cấp từng đề nghị dù nhỏ nhất của bạn.

Đặc biệt hơn, Ecopark còn kết hợp có 1 loạt những thương hiệu thời trang danh tiếng địa cầu như tập đoàn LVMH, Bvlgari, Tumi… để những cư dân không chỉ được đặc quyền ưu tiên khi mua những thiết kế mới và những mẫu trong bộ sưu tập số lượng giới hạn của những nhãn hàng xa xỉ như Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari… mà còn được phục vụ ngay ở nhà.

Là khu villa khép kín, biệt lập có 2 cổng vào chính được sở hữu bốt an ninh có công nghệ camera cảm nhiệt 24/24 cộng hệ thống intercom giữa bảo vệ và chủ nhà, những chủ sở hửu Ecopark Grand – The Island có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và riêng tư tuyệt đối khi sống ở đấy.

Cuộc sống thượng lưu ở villa đảo Ecopark Grand-The Island
Cuộc sống trên villa đảo Ecopark Grand – The Island như 1 kỳ nghỉ dưỡng bất tận

Xuân Thạch

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Tìm hiểu thêm về những dự án cho thuê căn hộ cao tầng chung cư quận Bình Thạnh:
==> cho thue can ho chung cu 1050 chu van an
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Vinhomes Central Park
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư City Garden
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Pearl Plaza
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Cantavil Hoàn Cầu
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Wilton Tower
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Saigon Pearl
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư The Manor