Giới đầu tư quan tâm những căn biệt thự cuối cùng tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Đã công bố cách đây hơn 1 năm, dự án nhà ở đã bán tới 95% nhưng đến nay, giới đầu tư mới sự thật cho rằng, “cơn sốt” Vinhomes Riverside – The Harmony bắt đầu. Vậy đâu là nguyên nhân khiến dự án nhà ở đi vào GĐ cuối nhưng vẫn gây náo động thị trường đến vậy?

Hãy bắt đầu bài viết với một câu chuyện ở Vinhomes Riverside:

Năm 2013, một quý khách đã mua căn villa Hoa Lan 6 tại Vinhomes Riverside với giá 18 tỷ. Đó là một villa đơn lập, lô góc tuyệt đẹp với tầm view thoáng đãng, nhìn thẳng ra mặt sông rộng lớn. Đến nay, căn villa đã được định giá lên đến 36 tỷ. Chính chủ sở hửu Hoa Lan 6 cũng có phần bất ngờ với giá trị tài sản mà mình sở hữu, đồng thời tự hào vì chọn lọc đúng đắn cách đây 5 năm.

36 tỷ sự thật là một số tiền lớn nhưng người chủ nhưng vẫn chần chờ chưa muốn bán dù nhận được nhiều lời yêu cầu hỏi mua từ dân môi giới. Tiếc nuối là cảm giác của chủ sở hửu. Một phần vì căn villa quá đẹp, vẻ đẹp độc bản, sắc sảo nhuốm sắc cổ điển ở Vinhomes Riverside.

Giống như bạn mua đồ sưu tầm vậy, anh nói, những mặt hàng cổ, độc, đỉnh thì giá trị thực của chúng không hẳn dựa trên giá trị sử dụng. Là một người có bí kíp trong giới tài chính, chủ sở hửu hiểu được rằng, trong mai sau, sự độc đắc sẽ mang đến cho căn villa của anh nói riêng và Vinhomes Riverside nhìn chung những giá trị đầu tư vượt chờ mong.

Vào ngày 25/09/2018, Vinhomes thông qua chọn lọc tăng giá 20% những căn còn lại của Vinhomes Riverside GĐ một. Đây là mức tăng chưa có tiền lệ và tiến hành ngay, không hồi tố.

Quyết định tăng giá này thật ra lại vô cùng hợp lý, nhằm điều chỉnh cho mức giá nguồn hàng từ chủ đầu tư ở Hoa Sữa, Hoa Phượng thích hợp với giá thị trường, để song hành cùng những sản phẩm như ở Hoa Lan 6.

Với việc tăng giá tới 20%, mặt bằng giá mới thấp nhất của những căn villa cuối cùng tại Vinhomes Riverside GĐ 1 sẽ không dưới 100 triệu/m2 đất.

Giới đầu tư quan tâm những căn villa cuối cùng tại Vinhomes Riverside – The Harmony - Ảnh 1.

Một trong số các căn villa tại dự án nhà ở Vinhomes Riverside – The Harmony.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, Vinhomes Riverside hay Vinhomes Riverside – The Harmony chỉ dành cho giới thượng lưu với nhu cầu ở, không phải là sản phẩm đầu tư. Quan điểm đó, cần được khẳng định là thiếu sót.

Thứ nhất, mua một căn villa để cả gia đình có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn mỹ, hẳn là bạn đã đầu tư cho các giá trị sống, giá trị tinh thần vô giá.

Thứ hai, có những doanh nhân dù không có quá nhiều vốn cũng nhưng vẫn tìm cách thửa cho mình một dinh cơ ở Vinhomes Riverside. Họ không chỉ đầu tư cho giá trị sống mà còn tạo dựng lên hình ảnh đầy tin cậy và cao cấp với đối tác, quý khách. Và từ Vinhomes Riverside, công việc kinh doanh của họ cứ thế cách tân và phát triển.

Thứ ba, từ câu chuyện của chủ sở hửu căn villa Hoa Lan 6 để thấy, giá trị đầu tư hữu hình mà BDS Vinhomes Riverside đem lại là nổi bật và bền vững, chẳng cần đến những cơn sốt hầm hập như ở Nha Trang hay Phú Quốc.

Nhận định từ giới đầu tư Vinhomes cho thấy, mức tăng giá của Vinhomes Riverside là hợp lý. Khu thành thị có nhiều điểm nhấn cao cấp, không dành cho đa số. Khi số lượng người giàu có lương triệu đô tăng mạnh, nhu cầu sở hữu những siêu villa như ở đây sẽ tăng cao.

Giới đầu tư quan tâm những căn villa cuối cùng tại Vinhomes Riverside – The Harmony - Ảnh 2.

Hình ảnh những dãy villa tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

Bên cạnh đó, nếu không có nhu cầu để ở, các căn villa Vinhomes Riverside cũng là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Lượng khách quốc tế sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam có nhu cầu thuê ở Vinhomes Riverside rất cao, với mức giá cho thuê lên tới 5.000 – 8.000 USD/tháng, ổn định trong 5 năm. Chỉ cần mua cho thuê, nhà đầu tư nhưng vẫn đủng đỉnh thu đều đặn trăm triệu hàng tháng mà nhưng vẫn sở hữu một sản phẩm tăng giá bền vững và nổi bật.

Cần nói thêm, khi đường trên cao Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở đã đi vào hoạt động và cầu Trần Hưng Đạo được thông quan, trục đường từ Vinhomes Riverside đến trung tâm đô thị trở thành trục đường đắt giá bậc nhất, những căn villa Vinhomes Riverside và The Harmony đảm bảo sẽ lại tăng giá rất cao.

Hoa Sữa và Hoa Phượng vừa tăng giá lên 20%, nhưng nhưng vẫn còn đó những thời cơ đầu tư có một không hai khi sở hữu những căn villa tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

Với những ai quan tâm đến Vinhomes Riverside – The Harmony thì đảm bảo chẳng thể nào bỏ qua sự kiện “Giới thiệu những căn villa cuối cùng tại Vinhomes Riverside – The Harmony” vào 9h30, ngày 14/10/2018, tại Nhà hàng nổi Veranda, Khu thành thị Vinhomes Riverside – The Harmony, phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Mọi tin tức điện thoại tham dự sự kiện, tham quan dự án nhà ở điện thoại:

Công ty CP Kinh doanh và cách tân và phát triển địa ốc Vietstarland – Đơn vị phân phối độc quyền dự án nhà ở

Hotline: 0964.66.8888/094.66.88888

Web: https://vietstarland.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN