Hà Nội lập ban chỉ đạo đưa huyện Hoài Đức lên quận năm 2020

Huyện Hoài Đức sẽ được đầu tư trọng điểm để sớm đạt các tiêu chí thành quận.

Ngày 18-9, Ủy ban nhân dân thành thị Hà Nội ban hành Quyết định số 4926/QĐ-Ủy ban nhân dân về việc thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án Đầu tư thi công huyện Hoài Đức thành quận vào năm 2020.

Hà Nội lập ban chỉ đạo đưa huyện Hoài Đức lên quận năm 2020 - Ảnh 1.

Cửa ngõ vào huyện Hoài Đức tại quốc lộ 32

Ban chỉ đạo thực hiện đề án này gồm 16 thành viên do Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung làm Trưởng ban. Các phó trưởng ban gồm các ông: Nguyễn Văn Sửu, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Hà Nội ; Vũ Đức Bảo, Trưởng ban Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Văn Phong, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội.

Ban Chỉ đạo này cũng có các Ủy viên là Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân TP; Giám đốc các sở ngành như Nội vụ, Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông vận tải, Xây dựng…

Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ thi công chương trình; chỉ đạo, giám sát, đôn đốc thực hiện các biện pháp để có thể huy động, phát huy sức mạnh tổng hợp của các cơ quan Trung ương, các cơ quan của thành thị, công ty trong và ngoài nước, của nhân dân… tập trung thực hiện được các dự án địa ốc đầu tư, thi công huyện Hoài Đức đã được xác định trong đề án, chắc chắn đến năm 2020 đạt được đủ các tiêu chí thành lập quận.

Hiện nay, Sở Nội vụ Hà Nội đang phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Hoài Đức thi công Đề án đầu tư thi công huyện Hoài Đức thành quận năm 2020. Đề án đã được các sở, ban, ngành đóng góp chủ kiến và sau khi chỉnh sửa tiếp thu đã được xin chủ kiến Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội.

Huyện Hoài Đức hiện có 19 xã và một thị trấn, nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội dao động 16 km, diện tích môi trường xung quanh 8.246 ha, dân số trên 230.000.

Huyện đang tạo bề ngoài của một vùng thành thị mới với nhiều khu thành thị tiên tiến như: Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Geleximco, Bắc quốc lộ 32, Vân Canh, khu nhà ở villa sinh thái đẳng cấp An Khánh…

Phó Thủ tướng chỉ đạo thanh tra đột xuất về đất đai tại Hoài Đức

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN