Không gian phòng ngủ hóa rộng thênh thang nhờ khéo chọn giường có ngăn lưu trữ

Một chiếc giường bình thường cùng thêm tủ đặt bên cạnh sẽ tốn nhiều tổng diện tích so có chiếc giường được tích hợp nhiều tính năng.

Căn hộ chỉ 33m2 mà đẹp và sang như khách sạn, lại có cả tá nơi cất trữ đồ đạc
Làm mới nhà bằng một sốh cải tạo sàn nhà và bên trong xe
Hóa giải phong thủy cho phòng tắm nhỏ thế nào cho chuẩn?

Chiếc giường ngủ bình thường có thể được kiến trúc thêm phần lưu trữ bên dưới, gắn kết thanh giường phía trên có hộp đựng phía dưới như 1 chiếc tủ nằm giúp việc cất trữ đồ ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Nhà đẹp,phòng ngủ,bên trong xe

Thay vì đặt giường ngay sát sàn, quý khách cũng có thể “nâng” giường lên bằng một sốh tạo nhiều ngăn tủ phía dưới, thích hợp có nhu cầu lưu trữ đồ. Đặt nệm phía trên là đủ để tạo không gian nghỉ ngơi tiện nghi và tha hồ.

Nhà đẹp,phòng ngủ,bên trong xe

Bạn cũng có thể tạo không gian lưu trữ phía dưới giường ngủ bằng một sốh kiến trúc sàn giật cấp. Phần sàn cao có thể được sử dụng có nhiều công dụng, phần sàn thấp sử dụng cho việc di chuyển và đặt bàn làm việc. Phân tách không gian cũng là một sốh sử dụng hiệu quả cho từng dao động tổng diện tích nhất định.

Nhà đẹp,phòng ngủ,bên trong xe

Căn phòng ngủ vừa sử dụng để lưu trữ bộ sưu tập giày vừa kiến trúc nệm êm ái phía trên.

Nhà đẹp,phòng ngủ,bên trong xe

Đặt giường ngủ ngay cạnh khung cửa sổ. Nệm và chăn ga gối có màu trắng nổi trội so có sàn gỗ. Bạn vừa có thể sử dụng sàn giống như chiếc giường vào mùa hè vừa tha hồ cất trữ đồ đạc như một sốh mà quý khách muốn.

Nhà đẹp,phòng ngủ,bên trong xe

Thay vì đặt giường dễ làm ở 1 góc nhất định, quý khách có thể tạo sự liên kết giữa tường và tủ. Tạo khung gắn tường có giường, kiến trúc thêm nhiều ngăn phía dưới để khu vực nghỉ ngơi gọn gàng, tiện nghi.

Nhà đẹp,phòng ngủ,bên trong xe

Giường được kiến trúc có kiểu dáng hình chữ nhật dễ làm, không cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tân tiến và bình dị. Góc giường được kiến trúc một số ngăn kéo phía dưới, thêm ngăn kéo lưu trữ phía đầu giường. Sự kết hợp khéo léo có màu sắc và nguyên liệu đủ để giường ngủ thêm ấn tượng.

Nhà đẹp,phòng ngủ,bên trong xe

Gắn liền giường ngủ có bàn học, một sốh dễ làm tăng thêm không gian lưu trữ và sử dụng hiệu quả từng mét vuông tổng diện tích trong phòng.

Nhà đẹp,phòng ngủ,bên trong xe

Tăng chiều cao cho phần sàn giật cấp giường ngủ để kiến trúc đầy đủ nhiều tầng tủ, nhiều ngăn kéo tăng tổng diện tích lưu trữ cho không gian chật hẹp phát triển thành rộng thoáng hơn.

Nhà đẹp,phòng ngủ,bên trong xe

Căn phòng nghỉ ngơi đẹp như 1 bức tranh có một sốh kiến trúc hệ thống lưu trữ phía dưới giường ngủ. Bên cạnh đó, sự kết nối màu sắc liền mạch của ga trải giường có rèm cửa tăng thêm nét đẹp tân tiến và nổi trội cho không gian.

Nhà đẹp,phòng ngủ,bên trong xe

Góc giật cấp đẹp tinh tế có bậc thềm kết hợp có kệ tủ gắn tường. Với các không gian hẹp nhưng có lợi thế về chiều cao thì đó là phương án tối ưu. Hơn nữa, quý khách có thể tận dụng phần đầu giường để kiến trúc tủ âm tường vừa cắt giảm sự lộn xộn vừa tăng không gian lưu trữ.

Theo Em đẹp

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN