Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai

Sở hữu một ngôi nhà xinh xắn với không gian xanh mát, gần gũi môi trường xung quanh đang trở thành một tiêu chí danh tiếng, một xu hướng mới của người dân giai đoạn này.

Thiết kế không gian xanh đang rất được ưa chuộng và thịnh hành giai đoạn này. Khi mà diện tích của nhà ở đang dần bị thu hẹp lại thì những mảng tường nhỏ, những dao động ban công quý hiếm được tận dụng tối đa để mang màu xanh tươi mát cho ngôi nhà đang trở thành một trào lưu.

Việc tạo ra những điểm nhấn cho không gian bằng màu xanh hoa lá không chỉ là việc giúp cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn mà còn giúp cải thiện bầu không khí trong lành, dễ chịu và thông thoáng.

Màu xanh hoa lá đã đi vào hoạt động trong nhà còn có tác dụng rất lớn đến tinh thần cũng như đến cảm xúc của con người bởi thế đây cũng chính là điều khiến không gian xanh trở thành một liều thuốc tốt cho tinh thần của bạn và người thân trong gia đình của mình.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 1.

Nằm trong một con ngõ nhỏ thuộc quận Sơn Trà (thành thị Đà Nẵng), ngôi nhà ống với thiết kế vô cùng độc đáo với nắng, gió và cây xanh chan hòa khắp không gian.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 2.

Dù là nhà ống lại rất sâu nhưng ngôi nhà khi nào cũng tràn ngập cây xanh và ánh sáng nhờ được thiết kế phân thành 3 khu riêng lẻ với giếng trời và những khu vườn nhỏ.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của cây xanh mang lại không gian tươi mát, trong lành và vô cùng yên tĩnh.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 4.

Còn đây là ngôi nhà tọa lạc tại số 42 đường Đặng Thai Mai, thành thị Đà Nẵng. Ngôi nhà được thiết kế giống hệt như một resort ngập cây xanh giữa thành thị biển.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 5.

Với tổng diện tích 240m2, ngôi nhà có lối thiết kế vô cùng độc đáo và thân thiện với hệ thống thông gió môi trường xung quanh và không gian sống thoáng mát trong lành tràn ngập màu xanh.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 6.

Dù là nhà ống nhưng nó không hề bí bách mà ngược lại cây xanh có mặt khắp mọi nơi mang bầu không khí trong lành và là nơi nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo cho gia đình.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 7.

Được thiết kế vô cùng đặc trưng, căn nhà ống này hẹp lộ giới và rất dài này đã khắc phục được toàn bộ những nhược điểm thường gặp trong các căn nhà ống ở thành thị.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 8.

Để tận dụng tối đa tối đa nguồn ánh sáng môi trường xung quanh, ngôi nhà này được thi công với 4 mặt đứng khác nhau hình thành những dao động trống bị kẹp ở giữa giống hệt như những giếng trời mang ánh sáng chan hòa cho toàn bộ các không gian trong nhà.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 9.

Chính cách bố trí thông minh này đã tạo nên một không gian sống hoàn hảo cùng những khu vườn nhỏ trong nhà, giúp chủ nhà được hòa mình vào địa cầu môi trường xung quanh, tận hưởng cuộc sống tha hồ, thư giãn hoàn toàn sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN