Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng tại Lễ mở bán dự án ICID Complex

Vào ngày 22/4/2018, lễ mở phân phối dự án ICID Complex sẽ được tổ chức ngay ở dự án. Quý bạn tham dự ngoài việc thăm quan nhà mẫu và công trường thi công còn có thời cơ được nhận các phần quà quyến rũ từ chủ đầu tư ICID Group và đơn vị phân phối Danko Group.

Chính sách phân phối hàng quyến rũ

Lễ mở phân phối dự án ICID Complex sẽ được tổ chức vào ngày 22/4 tới đây
Lễ mở phân phối dự án ICID Complex sẽ được tổ chức vào ngày 22/4 tới đây

Ngày 22/4 tới đây, Chủ đầu tư ICID Group sẽ phối hợp có Danko Group tổ chức Lễ mở phân phối dự án ICID Complex. Tới tham dự sự kiện và đặt cọc thành công căn hộ cao tầng ở dự án, bạn sẽ có thời cơ nhận được các phần quà giá trị: Tivi Sony 32 inches trị giá 7 triệu đồng, máy giặt Toshiba trị giá 4 triệu đồng, Quạt hơi nước Kangaroo trị giá 3 triệu đồng… cộng nhiều phần quà dành cho tất cả bạn tham dự.

Căn hộ ICID Complex chỉ có giá từ 1 tỷ đồng. Mức giá này rất thích hợp cho các gia đình trẻ đang muốn tìm cho mình 1 nơi ổn định gia đình. Diện tích căn hộ cao tầng phong phú từ 63 – 85m2, tương ứng từ 2-3 phòng ngủ, tha hồ để bạn chọn lọc theo nhu cầu. Với chính sách phân phối hàng tài chính ưu đãi, công đoạn chi trả linh hoạt, có sự hỗ trợ vay vốn lên tới 70% có lãi suất 0% đến khi nhận nhà từ phía ngân hàng, chiết khấu lên đến 5% giá trị căn hộ cao tầng, thì có lương chỉ từ 10 – 20 triệu/ tháng là 2 vợ chồng trẻ có thể có 1 “tổ ấm mơ ước” ngay ở thủ đô có đầy đủ tiện ích “chuẩn cấp cao”.

Căn hộ thông minh tích hợp công nghệ 4.0 tiên tiến

Các căn hộ cao tầng ở ICID Complex được tích hợp công nghệ Bkav Smarthome tiên tiến
Các căn hộ cao tầng ở ICID Complex được tích hợp công nghệ Bkav Smarthome tiên tiến

Đặc điểm nội trội nhất của ICID Complex so có các dự án khác cộng phân khúc chính là các căn hộ cao tầng được tích hợp công nghệ nhà thông minh Bkav SmartHome. Với Bkav SmartHome, cư dân ICID Complex có thể quản lý tất cả tài liệu ngôi nhà của mình trên smartphone hay tablet.

Chỉ bằng 1 cái chạm trên màn hình, chủ sở hửu căn hộ cao tầng có thể điều khiển mọi thiết bị trong nhà.
Chỉ bằng 1 cái chạm trên màn hình, chủ sở hửu căn hộ cao tầng có thể điều khiển mọi thiết bị trong nhà.

Căn hộ thông minh ICID Complex được sở hữu hệ thống đầy đủ gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, tivi, âm thanh, khóa cửa, bình nóng lạnh, hệ thống an ninh… Trạng thái thực tế (bật/tắt) của mỗi đồ điện gia dụng được hệ thống cập nhật và hiển thị rõ ràng trên màn hình cảm ứng. Do đây, chủ nhà chỉ cần bấm vào các thiết bị trên màn hình là có thể điều khiển được. Hệ thống Bkav SmartHome rất thuận lợi cho mọi thành viên trong gia đình, từ người già đến trẻ em đều có thể sử dụng được.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN