Những sai lầm khi thiết kế nội thất

Khi nói đến kiến trúc bên trong xe, luôn có một số sai lầm. Một số là nhỏ, 1 số là lớn. Chúng ta hãy cộng tham khảo 5 sai lầm phổ biến trong kiến trúc bên trong xe mà nhiều người hay gặp.

Xu hướng mặt tủ bếp 2018 trong kiến trúc bên trong xe nhà bếp

Cách kiến trúc bên trong xe nhà bếp liền phòng khách

Bí quyết sắp xếp phòng ngủ để cầu sức khỏe trong năm mới

Nội thất,Nhà đẹp

Kết hợp một số màu sắc trong căn nhà

Khi trang trí căn phòng hay trọn vẹn ngôi nhà, người ta thường gắn bó có 1 phong một sốh nhất định. Và điều đây hoàn toàn thông thường. Tuy nhiên, gắn bó có 1 màu là một số sai lầm điển hình và rất phổ biến.

Nếu khách hàng thích điểm 1 màu nào đây vào màu nền cho căn hộ chung cư của khách hàng là ok. Nhưng hãy đảm bảo rằng hãy thêm màu sắc thông qua một số phụ kiện, đồ đạc và một số nhân tố khác. Mỗi 1 phòng đều cần sự vui tươi, và bên trong xe đơn sắc không phải là nguồn cho nó.

Bố trí một số ổ cắm điện không hợp lý

Để công bằng, số lượng ổ cắm trong 1 căn phòng tùy thuộc vào mục đích và số lượng một số thiết bị điện chuẩn bị. Đôi khi, người ta chẳng thể không nhận thấy rằng, có một số phòng thiếu ổ cắm, trong khi một số phòng khác có quá nhiều. Việc đặt một số thiết bị và ổ cắm điện thường là công việc của bên kiến trúc, nhưng chủ nhà và cá nhân có thể đề nghị nhà đầu tư điều chỉnh ổ cắm theo sở thích của họ.

Một số chủ nhà quên rằng họ có tùy chọn, và họ gắng sức ứng biến khi nó được thiết lập và thực hiện. Đó đảm bảo là giá trị suy nghĩ về ổ cắm trước khi mua và trang trí 1 căn hộ chung cư. Một chiến lược chung là đặt ổ cắm, gấp đôi nếu có thể, ở một số góc và thêm 1 ổ cắm cho TV.

Thiếu nơi chứa đồ

Khi kiến trúc bên trong xe, người ta phải nghĩ đến nơi dùng để chứa đồ. Nơi họ sẽ đặt một số đồ đạc khi không dùng vào. Nếu đồ đạc không xếp được ở trong một số ngăn kéo hoặc một số tủ đồ, chúng ta phải suy nghĩ đến cất chúng trong một số hộp. Rốt cuộc, chung quy không ai muốn 1 đống lộn xộn quanh căn nhà của mình.

Cách tốt nhất để tránh sai lầm này là lập 1 danh sách toàn bộ một số gì khách hàng đang có, và khi khách hàng mua thêm đồ đạc, hãy nghĩ rằng khách hàng sẽ đặt nó vào đâu. Ví dụ, tủ này sẽ dành cho sách của khách hàng, giá sách sẽ dành cho đồ trang trí của tôi và cứ bởi thế… Và quan trọng nhất, luôn luôn kiến trúc một số địa điểm sẵn để sau này khách hàng sẽ mua thêm đồ đạc của mình thì còn có địa điểm để kê vào.

Mua sắm quá nhiều đồ bên trong xe tạo cảm giác bó hẹp

Chúng tôi đã đề cập ngay từ đầu rằng đa số một số sai lầm đều xuất phát từ việc lạm dụng quá mức. Vâng, đồ đạc quá mức là kẻ thù tồi tệ nhất và lớn nhất của việc kiến trúc bên trong xe. Đồ đạc quá mức sẽ làm hỏng vẻ đẹp và sự tha hồ của căn nhà.

Một sai lầm phổ biến nữa là sử dụng và treo một số bức tranh, gương và hình ảnh lên quá tầm mắt (hoặc thấp hơn). Sai lầm đây phá vỡ kết cấu hình học của không gian và khiến cho nhận thức thị giác của căn phòng không được tha hồ.

Sử dụng quá nhiều bên trong xe giả da và màu sắc tối

Khi khách hàng bước vào 1 ngôi nhà, đập ngay vào mắt khách hàng là 1 màu sắc tối tăm và u ám thêm vào đây là một số đồ bên trong xe được làm từ da cũ kỹ sẽ tạo cảm giác không tốt.

Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn có kinh nghiệm trước khi cải thiện hay hoàn thiện một ngôi nhà mới, tránh sau này phải sửa chữa hao tốn tiền của.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN