Những mẫu nội thất hoàn hảo cho nhà chật

Những món nội khu xe đa năng được kiến trúc thông minh, có khả năng gấp gọn sẽ giúp khách hàng có được 1 không gian dù nhỏ vẫn tiện nghi.

7 món đồ nội khu xe đừng phí tiền mà mua

Cách kiến trúc nội khu xe nhà bếp tiết kiệm mà đẹp

Cách kiến trúc nội khu xe nhà bếp trên quy mô nhỏ

Việc sắp xếp nội khu xe cho không gian nhỏ hẹp vốn là điều không hề thuận tiện. Tuy nhiên nếu sử dụng một số món nội khu xe đa năng được kiến trúc thông minh, có khả năng gấp gọn, khách hàng vẫn có thể có được 1 không gian tiện nghi, ấm cúng.

Phòng khách

Nhà đẹp

Nội thất là bàn, ghế kiêm tủ lưu trữ từ lây đã được áp dụng có một số gia đình luôn thiếu không gian lưu trữ đồ đạc. Chiếc bàn bọc vải da không chỉ đơn thuần là bàn tiếp khách sang trọng mà còn là nơi lưu trữ đồ đạc tiện lợi có dao động trống lớn phía dưới mặt bàn.

Phòng làm việc

Chiếc bàn làm việc dạng gấp này sẽ cung cấp không gian làm việc cho một số ngôi nhà nhỏ. Khi dùng xong, chỉ mất 1 giây là khách hàng đã có thể biến chiếc bàn làm việc dã chiến trở thành chiếc kệ treo tường xinh xắn.

Nhà đẹp

Chiếc tủ nhỏ này có thể biến thành 1 chiếc bàn làm việc đẹp mắt và tiên tiến. Thậm chí khách hàng còn có thể lưu trữ khá nhiều vật dụng ở một số ngăn, kệ nhỏ phía nội khu tủ.

Nhà đẹp

Phòng bếp

Bộ bàn ăn nhỏ nhắn bằng gỗ này có thể gấp gọn, rất thích hợp để sử dụng cho một số góc bếp nhỏ dưới đấy sẽ chinh phục một số bà nội trợ phải phiền lòng về không gian nấu nướng hạn hẹp. Khi không sử dụng, khách hàng có thể gấp 1 phần mặt bàn cũng như cất hai chiếc ghế vào trong chân bàn để biến món khối nội khu xe này thành 1 chiếc bàn nhỏ gọn gàng.

Nhà đẹp

Thay vì 1 chiếc tủ rượu cồng kềnh, sao khách hàng không thử chọn lọc 1 giá rượu treo tường nhỏ gọn và đặc biệt như dưới đấy. Điểm hữu ích của chiếc kệ này là có thể lưu trữ tới 24 chai rượu vang và thuận tiện treo được ở bất kỳ địa điểm nào trong nhà. Ngoài ra nó cũng rất thích hợp để trở thành mảng trang trí tường đặc biệt.

Nhà đẹp

Để có thể tận dụng tối đa không gian lưu trữ đồ, khách hàng có thể sử dụng chiếc kệ góc có kiến trúc tiên tiến, táo bạo và đa năng này. Kiểu kệ góc này không chỉ phát huy tác dụng có bếp mà còn rất hữu dụng ở phòng khách, phòng tắm.

Nhà đẹp

Với một số bổ sung nội khu xe trên, khách hàng sẽ có một số không gian xuất sắc, tiện ích hơn.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN