Nội thất nhà ở với những cách “giấu” đồ thông minh

Trong một vài căn hộ chung cư nhỏ, việc sắp xếp đồ đạc sao cho gọn gàng là điều tối quan trọng trong bên trong xe nhà ở nhưng không phải ai cũng biết một vàih.

Bí quyết phân chia không gian cho căn hộ chung cư nhỏ hoá rộng rãi, thoáng mát

5 loại cây hút ẩm, diệt nấm mốc cực tốt nhất định nên trồng trong nhà mùa này

Những xu hướng kiến trúc phòng tắm được ưa chuộng nhất mùa Hè 2018

Việc cất giữ đồ đạc không đơn thuần chỉ là tập trung toàn bộ đồ đạc vào trong 1 chiếc tủ hoặc 1 phòng kho sao cho “khuất mắt trông coi”. Thực tế, ngoài mục đích bảo quản đồ đạc và giữ cho nhà cửa gọn gàng, một vàih sắp xếp đồ đạc còn được coi là 1 nhân tố thẩm mỹ quan trọng trong bên trong xe nhà ở. Dưới đấy là một vài biện pháp tích hợp chỗ để đồ vào một vài món đồ bên trong xe 1 một vàih thông minh.

1. Đưa một vài chiếc tủ âm tường lên 1 “tầm cao mới”: Chiếc tủ âm tường được kiến trúc theo một vài các con phố nét của ngôi nhà.

2. Tối ưu hóa khu vực tấm chắn sau bếp: Lắp 1 giá treo một vài công cụ nấu ăn để tiện cho việc sử dụng và cũng là 1 một vàih trang trí khu vực tấm chắn sau bếp.

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

3. Sử dụng một vài thanh treo quần áo: Những chiếc tủ quần áo đã lỗi thời – giờ đấy, một vài thanh treo quần áo vừa tiết kiệm qui mô lại vừa có lại sự thú vị cho căn phòng.

4. Dành cho mỗi người 1 khu vực để đồ riêng: Dành 1 căn phòng để mỗi người có 1 khu vực để đồ riêng có lại sự tiện lợi và riêng tư cho một vài thành viên trong gia đình.

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

5. Tận dụng một vài ngóc ngách: Bạn có thể tận dụng mọi không gian không sử dụng, biến nó thành 1 khu vực đọc sách đáng yêu.

6. Làm một vài kệ mở: Những chiếc kệ mở như hình có lại vẻ tinh tế và tân tiến cho gian bếp.

7. Chỗ để đồ bí mật dưới ghế đôn: Những chiếc ghế đôn kiêm chỗ để đồ giúp căn phòng gọn gàng và tiện nghi hơn.

8. Giá để đồ kiêm tấm ngăn một vàih không gian hai phòng: Một mũi tên trúng hai mục đích – 1 chiếc kệ vừa có tác dụng chia tách không gian vừa là chỗ để đồ tiện lợi.

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp

9. Đừng ngại sử dụng 1 chiếc tủ lớn: Nếu 1 chiếc giá nhỏ là không đủ, đừng ngần ngại sử dụng một vài chiếc tủ lớn để ngăn một vàih không gian.

10. Đừng quên hòm để đồ: Những chiếc hòm để đồ vừa là chỗ để đồ kín đáo, vừa có đến 1 vẻ hoài cổ cho căn phòng.

11. Ngăn kéo để đồ nằm dưới giường: Với 1 chiếc giường tích hợp ngăn kéo để quần áo, khách hàng sẽ tiết kiệm được qui mô để tủ.

Hy vọng có một vài mẹo sắp xếp “giấu” đồ trên khách hàng sẽ có thêm một vài biện pháp cho bên trong xe nhà ở để mọi thứ gọn gàng hơn, đẹp hơn.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN