Ở Gem Riverside, nên chọn căn hộ nào?

Nằm ở địa điểm trọng điểm Quận 2, Gem Riverside có tầm nhìn ba mặt hướng sông tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ và tân tiến kỳ vọng cung cấp nhu cầu ổn định chỗ ở của nhiều gia đình.

Làm thế nào để chọn lọc các căn hộ chung cư phù hợp có mong muốn của từng đối tượng là nỗi băn khoăn của nhiều người. Dưới đấy là các gợi ý từ chủ đầu tư.

Dành cho các hộ gia đình

Theo chủ đầu tư – Tập đoàn Đất Xanh, bạn của Gem Riverside chủ yếu là các gia đình có nhu cầu tìm chốn ổn định chỗ ở ở ngay phố thị nhưng vẫn phải chắc chắn sự sang trọng, thoáng đãng và tiện lợi tận hưởng nhiều tiện ích. Vì vậy, ở dự án Gem Riverside số lượng căn hộ chung cư nguyên tắc (1, 2, 3 phòng ngủ) để cung cấp cho bạn này lên đến 3.045 căn (chiếm gần 95% tổng số lượng căn hộ chung cư toàn dự án).

Đối có các gia đình nhỏ thì loại căn hộ chung cư nguyên tắc 2 phòng ngủ (qui mô từ 71-81m2) rất phù hợp vì giá cả hợp lý và công năng sử dụng tha hồ. Trong khi đây, các hộ gia đình thích dao động xanh môi trường xung quanh ngay trước nhà có thể chọn lọc loại căn hộ chung cư sân vườn để có thời cơ tận hưởng khí trời trong lành mỗi sớm mai hay chiều tà.

Đối có các gia đình có nhiều thành viên và thế hệ, dạng căn hộ chung cư nguyên tắc 3 phòng ngủ có qui mô lớn phù hợp hơn. Dạng căn hộ chung cư này có thế mạnh vừa chắc chắn không gian riêng tư, vừa cung cấp nhu cầu về sự tiện dụng, tha hồ cho mỗi thành viên.

Một điểm vượt bậc trong các loại căn hộ chung cư của Gem Riverside là dạng căn thông tầng duplex biệt thự sang trọng và rộng rãi (qui mô 129 – 201m2) ở lầu 1- 2 của mỗi tháp, có tầm nhìn về phía nội khu, chỉ cần vài bước lưu thông là tiện lợi tiếp cận vô vàn tiện ích rất phù hợp cho các hộ gia đình có con nhỏ và cả các người lớn tuổi.

Trẻ em được vui chơi an toàn và năng động ở sân bóng rổ, khu vui chơi trẻ em, vui đùa giữa các hàng cây xanh dịu mát, tham dự lớp học ở hệ thống nhà trẻ, vận hành ngoại khóa ở khu vườn môi trường xung quanh, quảng trường đa công dụng,… Người cao tuổi có không gian trò chuyện và tận hưởng phong cảnh môi trường xung quanh xanh mát, đi bộ bên vườn hoa, đi dạo dọc công viên ven sông,…

Ở Gem Riverside, nên chọn căn hộ chung cư nào? - Ảnh 1.

Hình khu vui chơi trẻ em, quảng trường đa công dụng

Dành cho các doanh nhân

Theo khảo sát, nhóm bạn doanh nhân cũng rất quan tâm đến dự án Gem Riverside. Đây là các bạn rất có “gu”, luôn đề cao nhân tố sống xanh và mong muốn tận hưởng môi trường sống trong lành, đồng thời cũng rất chú trọng các tiện ích tân tiến và nét đẹp trong thiết kế thiết kế nơi họ đang sinh sống. Thật vậy, đối có nhóm bạn này, đấy không chỉ là nhà mà còn là nơi để có thời cơ giao lưu, mở rộng mối quan hệ kinh doanh và khẳng định giá trị chính bản thân.

Ở Gem Riverside, nên chọn căn hộ chung cư nào? - Ảnh 2.

Thư giãn cà phê bên hồ bơi xanh trong.

Với nhu cầu và sự khác biệt đây, nhóm bạn doanh nhân thường tập trung chủ yếu đến các dạng căn hộ chung cư sân vườn (có qui mô từ 49-94m2), căn thông tầng duplex biệt thự (129 – 201m2) hay căn penthouse (107-151m2) có qui mô lớn, thiết kế thiết kế và tầm nhìn tuyệt đẹp.

Dành cho các giới đầu tư và người độc thân thành đạt

Gem Riverside không chỉ là nơi ổn định chỗ ở cho các gia đình mà còn lôi kéo số lượng lớn từ phía các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Khác có các dự án cộng phân khúc, Gem Riverside dành khá nhiều qui mô để phát triển loại căn hộ chung cư 1 phòng ngủ có qui mô dao động 49m2. Theo khảo sát, đấy là sản phẩm “sốt “ của phân khúc, lôi kéo số lượng lớn khách đầu tư bởi tính tiện dụng, tiềm năng lớn, giá cả hợp lý và khả năng đầu tư sinh lời cao.

Bên cạnh đây, căn hộ chung cư 1 qui mô nhỏ này cũng là “điểm nhắm” của các bạn chưa lập gia đình có lương khá bởi giá trong tầm tay, mà vẫn tha hồ tận hưởng các giá trị của 1 căn hộ chung cư phong cách nghỉ dưỡng của Gem Riverside có lại.

Nhân dịp trình làng phân khu Sapphire Riverside, chủ đầu tư có nhiều chương trình ưu đãi độc đáo có giải thường là 1 xe hãng Honda SH 125, cộng nhiều phần quà giá trị khác dành cho bạn. Truy cập website: http://gemriverside.vn hoặc điện thoại điện thoại 0964.355.355 để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về các quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN