Phân khúc căn hộ tầm trung tại Khu Tây tăng vượt bậc trong quý I/2018

Mặc dù kỳ nghỉ Tết âm lịch kéo dài nhưng phân khúc TP.HCM có dao động 7.652 căn hộ cao tầng đến từ 18 dự án được chào phân phối. Con số này tăng đến 45% so có cộng kỳ năm trước và tăng 11% so có quý 4/2017. Trong tổng số các dự án mới, khu Tây vẫn dẫn đầu có nguồn cung dồi dào, đặc trưng là phân khúc căn hộ cao tầng vừa túi tiền.

Thị trường có sự tái cơ cấu mạnh mẽ trong phân khúc căn hộ cao tầng để thích hợp có nhu cầu của bạn và giới đầu tư. Tính riêng ở khu Tây đã tập trung dao động 43% nguồn cung toàn phân khúc Tp. HCM có các loại hình căn hộ cao tầng có mức giá dao động dưới 2 tỷ đồng. Trong đây, khu vực này đâyn nhận làn sóng mạnh mẽ nhất của phân khúc trong quý I/2018.

Theo phân tách của Cục Quản lý nhà và phân khúc BDS (Bộ Xây dựng) ở TP. Hồ Chí Minh trong quý I/2018 có dao động 4.500 chuyển nhượng thành công. Lượng chuyển nhượng thành công diễn ra chủ yếu ở các dự án có công đoạn tốt, hệ thống giao thông dễ dàng. Khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ như khu Tây Sài Gòn luôn là sự chọn lọc danh tiếng của các chủ đầu tư và bạn.

Nhiều công trình có giá trị đầu tư khủng tập trung ở khu Tây Sài Gòn như đại lộ Võ Văn Kiệt, tuyến metro số 2; số 4 giúp kết nối thông suốt từ khu Đông sang khu Tây cũng như từ khu Tây về nội thành. Khu Tây được ưa chuộng nhờ thành thị chỉnh trang và là cửa ngõ di chuyển đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ có lượng dân cư đông đúc. Khu Tây cũng được bạn ưu tiên chọn lọc nhờ sự thông thoáng, tỷ lệ cao ốc thấp và không khí trong lành có nhiều hệ thống công viên sinh thái của thành thị.

Dự án High Intela của chủ đầu tư LDG Group ở mặt đường đại lộ Võ Văn Kiệt đã đạt 80% chuyển nhượng sau 1 thời gian ngắn triển khai ra phân khúc.

Ghi nhận điển hình nhất trong Quý I/2018 là lượng chuyển nhượng lớn của hai dự án khu căn hộ cao tầng thông minh West Intela do CENLAND phân phối và dự án khu căn hộ cao tầng thông minh High Intela nằm ở mặt đường đại lộ Võ Văn Kiệt do Unihomes phân phối. Cả hai dự án này được đầu tư và phát triển bởi LDG Group. Tập đoàn này cũng là đơn vị tiên phong đầu tư thi công các khu căn hộ cao tầng đạt chuẩn thông minh 4.0 ở Việt Nam. Sở hữu ưu thế về địa điểm đẹp, kiến trúc phong cảnh tiên tiến và mô hình căn hộ cao tầng thông minh ưu việt, hai dự án này đã chuyển nhượng mạnh ngay từ khi triển khai ra phân khúc.

Theo thống kê từ chủ đầu tư LDG Group, tính đến giai đoạn này, West Intela đã đã đi vào hoạt động 90% lượng chuyển nhượng căn hộ cao tầng. Trong khi đây, dự án High Intela đã chuyển nhượng đạt 80% số lượng căn hộ cao tầng của dự án. Lý giải về khả năng hấp thụ phân khúc tốt của dự án này, phía chủ đầu tư LDG Group cho biết các khu căn hộ cao tầng thông minh do đơn vị này đầu tư luôn ưu việt về tiện ích, có hệ thống PCCC vượt chuẩn và hoàn toàn tự động, có độ an toàn cao. Ngoài ra, các khu căn hộ cao tầng này cung cấp được đầy đủ các tiêu chí về môi trường sống tiên tiến, an toàn cho cư dân trẻ có mô hình căn hộ cao tầng thông minh theo nguyên tắc quốc tế.

Khu căn hộ cao tầng thông minh hướng sông West Intela do CENLAND phân phối cũng đã đã đi vào hoạt động chuyển nhượng dao động 90%.

Ngoài West Intela và High Intela, nhiều dự án ở Khu Tây cũng có lượng chuyển nhượng khá mạnh và nhu cầu người mua vẫn đang còn khá dồi dào. Trong đây, tiêu chí về hệ thống PCCC, tiện ích phục vụ cư dân và chắc chắn an toàn cho người mua nhà được ưu tiên. Nhiều chủ đầu đã quan tâm hơn đến việc có hệ thống chắc chắn an toàn cháy nổ và rủi ro cho cư dân , làm tăng giá trị nhà ở cho các khu căn hộ cao tầng. Chẳng hạn, LDG Group cũng mua gói bảo hiểm rủi ro tài sản 5 năm cho bạn có dự án West Intela.

Quý I/2018 là thời điểm ghi nhận lượng chuyển nhượng tăng mạnh của dòng căn hộ cao tầng tầm trung cho thấy nhu cầu nhà ở thật chưa bao giờ cạn và nguồn cung vẫn luôn tăng trưởng ổn định. Qua đây, chủ đầu tư danh tiếng, quan tâm đến chất lượng căn hộ cao tầng, chắc chắn lợi ích của người mua nhà sẽ luôn là chọn lọc của bạn khi tìm nhà để định cư.

Thông tin điện thoại:

Website: http://www.ldggroup.vn/

Chủ đầu tư LDG Group: 0937 92 88 92

Đơn vị phát triển kinh doanh: CENLAND 0937 64 24 64.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN