Phoenix Legend Hạ Long – Giải nhiệt cơn khát cầu lớn hơn cung

QOV.VN – Hạ Long – Quảng Ninh được biết đến như 1 thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của nhiều du khách trong nước và quốc tế. Lượng khách du lịch quốc tế đến Hạ Long càng ngày càng tăng trưởng mạnh trong những năm gần đấy bởi Hạ Long không chỉ có nhiều danh lam tuyệt mỹ mà còn có kỳ quan môi trường xung quanh địa cầu – Vịnh Hạ Long.

Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, hai năm trở lại đấy, du lịch nghỉ dưỡng ở Hạ Long phát triển hơn bao giờ hết. Năm 2017, tỉnh Quảng Ninh đâyn gần 9,9 triệu lượt khách, tăng 18% so có trước. Riêng TP Hạ Long đâyn gần 7 triệu lượt khách, tăng 12,9% so có năm 2016. Tính đến cuối tháng 05/2018, tỉnh Quảng Ninh đâyn dao động 6,5 triệu lượt khách tới thăm, tăng 26% so có cộng kỳ năm trước. Trong đây, khách quốc tế đạt 2,17 triệu lượt, tăng 12% so có cộng kỳ năm ngoái.

Lượng khách du lịch đến Hạ Long tăng đột biến 2 năm gần đấy
Lượng khách du lịch đến Hạ Long tăng đột biến 2 năm gần đấy

Với nhiều danh lam thắng cảnh, hội tụ nhiều nhân tố phát triển, Hạ Long – Quảng Ninh đang dần trở thành kinh đô du lịch phía Bắc. Đặc biệt, Hạ Long là nơi đăng cai “Năm Du lịch Quốc gia 2018”… du lịch Hạ Long gần như bùng nổ có nhiều sự kiện văn hóa, vui chơi quyến rũ.

Cùng có đây, “cơn khát” du lịch nghỉ dưỡng thượng lưu ở Hạ Long cũng được đẩy lên cao trào. Nhiều khách du lịch quốc tế cho biết, khi họ muốn lưu trú ở Hạ Long, họ cần phải đặt phòng trước dao động 10 ngày để có những khách sạn tốt, chất lượng 3 sao trở lên, thậm chí họ chẳng thể đặt phòng bởi Hạ Long chưa có nhiều cơ sở lưu trú, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng thượng lưu hay khách sạn 5 sao, resort cao cấp…

Khách du lịch tăng cao dẫn đến “cơn khát” khách sạn, căn hộ chung cư nghỉ dưỡng
Khách du lịch tăng cao dẫn đến “cơn khát” khách sạn, căn hộ chung cư nghỉ dưỡng

Để cung cấp nhu cầu càng ngày càng tăng cao đây, gần đấy Quảng Ninh đã có nhữngh đầu tư trọng điểm, chọn lọc những nhà đầu tư chiến lược, tạo ra những “sản phẩm” tầm cỡ, cao cấp… để đưa Quảng Ninh trở thành điểm du lịch đứng đầu về dịch vụ, công nghiệp tân tiến, trọng điểm du lịch quốc tế, 1 trong những đầu tàu kinh tế của miền Bắc.

Một trong những dự án được tỉnh Quảng Ninh đặc trưng quan tâm là dự án “Phoenix Legend Ha Long Bay Villas and Hotel” có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần và Đầu tư Dịch vụ Thuận Phát (thành viên của IRB Holdings). Trong điều kiện, nhu cầu của khách du lịch tăng cao, quỹ đất ở Thành Phố Hạ Long không còn, dự án Phoenix Legend thực sự là điểm sáng của bất động sản nghỉ dưỡng ở Hạ Long ở thời điểm này. Sự xuất hiện của dự án như “Giải nhiệt được cơn khát cung không đủ cầu” cung cấp nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng cao cấp của khách du lịch trong nước và Quốc tế.

Toàn cảnh dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Villas and Hotel
Toàn cảnh dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Villas and Hotel

Phoenix Legend là khu phức hợp cao cấp quốc tế bao gồm: 26 villa, hơn 200 căn hộ chung cư nghỉ dưỡng và hơn 200 phòng khách sạn được hoạt động bởi tập đoàn Accor – tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu. Tại đấy, Accor lần Thứ nhất trình làng thương hiệu Mgallery Residences ở Việt Nam, và là dự án Thứ nhất trên địa cầu có sổ hồng lâu dài có thương hiệu cao cấp này, chờ mong có lại nhiều trải nghiệm quyến rũ cho khách lưu trú ở đấy.

Sở hữu địa điểm đắc địa, nằm trên đỉnh đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, là trọng điểm của Thành phố Hạ Long và những vùng kế bên cộng nhiều tiện ích chất lượng 5 sao, cao cấp quốc tế “Phoenix Legend Ha Long Bay Villas and Hotel” sẽ góp phần nâng cao địa vị của Hạ Long, tăng sức hút đối có khách du lịch cao cấp và giới đầu tư bất động sản.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
==> Bạn biết gì về những quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN