Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Sửu

Nếu khách mua là người tuổi Sửu và đang kiến trúc 1 ngôi nhà đẹp, hay sửa lại phòng ngủ cho gia đình mình nhưng không biết chọn lọc màu sắc và đồ bên trong xe thì bài viết này là dành cho khách mua.

3 một vàih kết hợp màu sắc khiến nhà khách mua sang hơn bội phần

Tìm hiểu phong thủy nhà ở có màu sơn dành cho người mạng Kim

Những điều cấm kỵ nên tránh khi treo gương trong nhà

Phong thuỷ,Nội thất phòng ngủ

Năm sinh 1 số người tuổi Sửu bao gồm: 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu).

Kỷ Sửu

Chủ nhà tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 là người mạng Hỏa bởi thế theo phong thủy ngũ hành gia chủ nên dùng màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím để kiến trúc phòng ngủ sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe. Với đồ bên trong xe phòng ngủ nên dùng bằng đồ gỗ là tốt nhất và hợp tuổi có gia chủ.

Tân Sửu

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là người mạng Thổ. Chủ nhà nên kiến trúc phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu là tốt nhất cho gia đình phát tài, phát lộc. Còn đồ bên trong xe phòng ngủ nếu có thể khách mua nên dùng đồ đá, gố, sứ là hợp nhất có tuổi của mình, tuy nhiên đồ bên trong xe bằng đá thường ít có để dùng nên khách mua có thể dùng đồ bên trong xe bằng kim loại để thay thế tuy nhiên nên sơn màu tốt hợp tuổi như trên.

Quý Sửu

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là người mệnh Mộc bởi thế chủ nhà nên dùng màu xanh dương, xanh lá để kiến trúc phòng ngủ và dùng đồ bên trong xe phòng ngủ bằng gỗ là tốt nhất sẽ có lại nhiều điều tốt lành đến có gia đình khách mua.

Ất Sửu

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) là người mạng Kim nên màu sắc tốt để dùng kiến trúc phòng ngủ đây là: Màu nâu, vàng, trắng và đồ bên trong xe nên dùng bằng liệu kim loại như thế giúp vận mệnh của chủ nhà khởi sắc hơn, đâyn nhận thật nhiều phúc, lộc, thọ cho gia đình.

Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu (1997) là người mạng Thủy bởi thế chủ nhà nên kiến trúc phòng ngủ màu trắng, xanh dương và dùng đồ bên trong xe bằng kim loại, thủy, tinh pha lê giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Cuối cộng để tránh sát khí ảnh hưởng đến thân mạng chủ nhà tránh dùng đồ bên trong xe có hình thù sắc, nhọn, dễ đổ vỡ… nên dùng đồ bên trong xe vuông tròn, đảm bảo, kiên cố để tạo sự an toàn có chính bản thân nhé.

Với một vài kiến thức phong thuỷ xem xét trên, hy vọng một vài khách mua tuổi Sửu chọn lọc được màu sắc, đồ bên trong xe phong thủy phòng ngủ hợp tuổi theo phong thủy, nhà đẹp khang trang, gia đình ấm êm, hạnh phúc và thịnh vượng.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN