Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Thân

Các KH có sinh vào năm Thân không? Nếu có thì KH đã biết cách kiến trúc nhà đẹp, phòng ngủ theo chuẩn phong thủy để giúp gia đình nhà luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, giàu có và luôn gặp may mắn trong cuộc sống chưa?

3 cách kết hợp màu sắc khiến nhà KH sang hơn bội phần

Tìm hiểu phong thủy nhà ở có màu sơn dành cho người mạng Kim

Những điều cấm kỵ nên tránh khi treo gương trong nhà

Phong thuỷ,Nội thất phòng ngủ

Bạn sinh vào năm: 1944 (Giáp Thân), 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân)… thì đều là người tuổi Thân (Khỉ). Một phòng ngủ trong 1 ngôi nhà đẹp theo chuẩn phong thủy thì nó phải được bố trí vào hướng tốt, sơn màu đẹp hợp mệnh cộng có đồ bên trong xe phải hợp tuổi gia chủ.

Giáp Thân

Chủ nhà tuổi Giáp Thân sinh vào năm 1944 âm lịch bởi thế chủ nhà thuộc mệnh ngũ hành Thủy. Nên sơn phòng ngủ màu trắng thuộc màu của hành Kim hoặc màu xanh nước biển thuộc màu bản mệnh của Thủy và chọn mua đồ bên trong xe bằng Kim loại kết hợp sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí tài lộc và may mắn cho sức khỏe tốt vì Kim sinh Thủy và Thủy thì hợp Thủy.

Không nên làm phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc và dùng đồ bên trong xe bằng đá, gỗ nhiều vì Thổ khắc Kim và Thủy sinh Mộc không có lợi cho Thủy.

Bính Thân

Người sinh vào năm 1956 âm lịch tuổi Bính Thân thuộc mệnh ngũ hành Hỏa. Chủ nhà nên sơn hoặc gián tường phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa và nên chọn đồ bên trong xe bằng gỗ có màu sắc chúng tôi vừa đưa ra là tốt nhất cho gia đình gia chủ luôn khỏe mạnh và giàu sang phú quý.

Người tuổi này nếu không muốn tiền mất tật có để chữa bệnh thì đừng bao giờ làm phòng ngủ màu xanh dương, đen thuộc Thủy khắc Hỏa và dùng đồ bên trong xe có kết hợp kính và đá nhé.

Mậu Thân

Người sinh năm 1968 âm lịch tuổi Mậu Thân thuộc mệnh ngũ hành Thổ. Gia chủ nên làm phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu của Hỏa hoặc màu nâu, vàng của Thổ và nên dùng đồ bên trong xe bằng đá là tốt nhất còn không thì chủ nhà nên chọn đồ bên trong xe có màu chúng tôi vừa kể trên vì trong ngũ hành Hỏa sinh Kim và Thổ thì lại hợp Thổ. Như thế sẽ giúp chủ nhà ít gặp vận hạn xấu và tăng thêm nhiều điều may mắn tốt cho sức khỏe và công việc làm ăn, buôn bán.

Trong ngũ hành thì Mộc sẽ khắc Kim bởi thế chủ nhà nếu có dùng thì nên dùng ít đồ bên trong xe bằng gỗ và không nên kiến trúc phòng ngủ màu xanh lá cây.

Canh Thân

Người tuổi Canh Thân sinh vào năm 1980 âm lịch sẽ có mệnh ngũ hành là Mộc. Người này nên kiến trúc phòng ngủ kết hợp dùng đồ bên trong xe màu xanh dương thuộc Thủy hoặc màu xanh lá cây bản mệnh của Mộc và bằng nguyên liệu gỗ kết hợp gương kính là hút tài lộc nhất giúp gia đình ăn nên làm ra và sức khỏe luôn tốt.

Tuổi này không nên sơn phòng ngủ màu trắng thuộc Kim và dùng đồ bên trong xe có kim loại vì Kim khắc Mộc để tránh các vận hạn xấu ảnh hưởng đến sự thịnh vượng và an khang của gia đình.

Nhâm Thân

Bạn tuổi Nhâm Thân thì sinh vào năm 1992 âm lịch có mệnh ngũ hành là Kim. Bạn nên sơn phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim và chọn đồ bên trong xe bằng đá, kim loại là hợp nhất sẽ hút tiền tài cho KH giàu có và ổn định sức khỏe.

Bạn không nên dùng bất cứ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa làm phòng ngủ, vì Hỏa khắc Kim để tránh các vận đen ám quẻ KH làm sức khỏe KH yếu đi, tiền bạc không cánh mà bay đi.

Như vậy trong phong thủy phòng ngủ thì mỗi 1 người tuổi Thân có cách chọn lọc màu sơn và bên trong xe khác nhau. Bạn thuộc tuổi Thân nào thì chọn lọc theo các tài liệu xem xét ở trên nhé.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN