Sau Vingroup, những doanh nghiệp BĐS nào đang dồn vốn lớn vào giáo dục?

Không ít công ty Việt nổi tiếng trên phân khúc tài chính, bất động sản đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực giáo dục có những tầm nhìn, sứ mệnh riêng biệt. Những cái tên nổi trội nhất có thể đến như Vingroup, Việt Hưng (Vihajico), Sunshine Group…

Đầu tháng 3 vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt tham dự lĩnh vực Giáo dục Đại học có thương hiệu Đại học VinUni (VinUni). Theo tuyên bố của Vingroup, Đại học VinUni sẽ phát triển những chuyên ngành Giáo dục và Đào tạo trong 3 lĩnh vực trọng tâm: Kinh doanh, Công nghệ và Khoa học sức khỏe.

Thông tin ngay lập tức được cả phân khúc bất động sản và ngành Giáo dục chú tâm bởi trước đấy Tập đoàn này đã khá thành công có chuỗi trường học liên cấp từ mầm non đến trung học Vinschool.

Trước Vingroup, Cty CP Đầu tư và Phát triển thành thị Việt Hưng (Vihajico), chủ đầu tư dự án Khu thành thị Ecopark cũng là 1 trong những công ty bất động sản khá thành công trong việc đầu tư cho Giáo dục từ mầm non đến đại học. Tại Ecopark, ngoài hệ thống trường mầm non quốc tế, trường liên cấp còn có hệ thống trường đại học có nguyên tắc quốc tế Anh Quốc – Việt Nam, Đại học Y khoa Tokyo Nhật Bản, Học viện Golf Epga.

Bên cạnh những “người tiên phong” như Vingroup và Vihajico, giai đoạn này nhiều công ty bất động sản lớn khác cũng đang tập trung đầu tư vào Giáo dục gắn liền có việc phát triển những khu thành thị thông minh, bắt kịp xu hướng bùng nổ của cuộc nhữngh mạng 4.0. Trong đấy, nổi trội nhất có thể kể đến Tập đoàn Sunshine Group.

Bên cạnh lĩnh vực chính là đầu tư, phát triển những dự án bất động sản, 1 trong những mục tiêu từ khi khởi nghiệp của Sunshine Group là đấyng góp những lợi ích thiết thực cho xã hội, trong đấy có việc dành hàng ngàn m2 đất ở mỗi dự án chung cư đẳng cấp để phục vụ đầu tư, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục nguyên tắc quốc tế.

Lộ diện những công ty bất động sản đang dồn vốn lớn vào giáo dục - Ảnh 1.

Sunshine School, 1 trong những cơ sở giáo dục của Sunshine Group đặt trong khuôn viên dự án Sunshine Riverside (KĐT Ciputra – Tây Hồ – Hà Nội).

Quy mô đầu tư dài hạn của Sunshine Group trong lĩnh vực Giáo dục có tính hệ thống, đồng bộ từ cấp bậc mầm non cho đến những cấp bậc cao hơn theo nguyên tắc quốc tế.

Cụ thể, đối có cấp mầm non, cuối năm 2017, Sunshine Group đã chính thức kí kết hợp tác chiến lược có tổ chức Giáo dục toàn cầu Maple Bear (Canada) trong việc thi công và phát triển trường mầm non quốc tế nguyên tắc 5 sao Sunshine Maple Bear. Đây là hệ thống cơ sở trường học theo chuỗi ở toàn bộ những dự án của Sunshine Group trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, được tiến hành Thứ nhất ở dự án Sunshine Palace (Hoàng Mai – Hà Nội).

Trường Sunshine Maple Bear Hoàng Mai sẽ chính thức khai giảng, tuyển sinh khóa Thứ nhất vào đầu tháng 5/2018 tới đấy. Đặc điểm nổi trội của trường là tiến hành mô hình giáo dục mầm non danh tiếng của Canada có đội ngũ giáo viên được đào tạo chính thống theo nguyên tắc quốc tế. Học sinh của trường được học bằng biện pháp “nhúng ngôn ngữ” giúp trẻ em làm quen có tiếng Anh từ rất sớm và tập tư duy bằng hai thứ ngôn ngữ song hàn (Anh – Việt).

Lộ diện những công ty bất động sản đang dồn vốn lớn vào giáo dục - Ảnh 2.

Trường mầm non Sunshine Maple Bear ở dự án Sunshine Palace sắp đi vào làm việc.

Ngoài trường mầm non chất lượng cao, Sunshine Group cũng đã chính thức thi công hệ thống trường liên cấp (mầm non – tiểu học) Sunshine School Thứ nhất ở dự án Sunshine Riverside (Tây Hồ, Hà Nội). Công trình có quy mô gần 5.000 m2, được tích hợp nhiều tiện ích như canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, những phòng tập đa năng… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh.

Theo tiết lộ của đại diện Sunshine Group, trong thời gian tới tập đoàn sẽ tiếp tục hợp tác có hệ thống những trường học danh tiếng trên địa cầu nhằm đưa chất lượng giáo dục quốc tế về Việt Nam có những mô hình giáo dục tân tiến nhất toàn cầu. Đối tượng thụ hưởng, trước hết là chính những cư dân Sunshine và cư dân khu vực kế bên, có sự ưu đãi rất lớn của Sunshine Group thông qua những mức kinh phí hợp lý.

Cụ thể, đối có người mua nhà ở Sunshine Palace, ngoài nhiều học bổng quyến rũ, con em cư dân sẽ được giảm ngay 20% học phí đối có toàn bộ những chương trình học trong suốt quá trình học tập, cho đến khi trẻ tốt nghiệp ở trường mầm non Sunshine Maple Bear. Còn đối có những hộ gia đình ở ngoại khu dự án, nhiều suất học bổng đặc thù kèm mức giảm giá 15% học phí năm 2017 – 2018 sẽ được chỉ dành cho 35 học sinh đăng ký Thứ nhất.

Có thể nói, cùng có Vingroup, Vihajico, Sunshine Group… việc nhiều đại gia bất động sản đang chú trọng mạnh mẽ phát triển cho giáo dục biểu hiện chiến lược dài hạn, quan điểm phát triển bền vững của những nhà đầu tư có Tâm và có Tầm. Ngoài ra, việc ưu tiên đầu tư cho giáo dục còn biểu hiện sự dự định kỹ lưỡng, bài bản, và nỗ lực có đến 1 cuộc sống chất lượng quốc tế cho toàn bộ cư dân, hướng tới giá trị nhân văn cho cùng đồng và xã hội.

Được biết, Trường mầm non Sunshine Maple Bear được thi công trong khuôn viên dự án đẳng cấp Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội), do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Dự án là điểm nhấn nổi trội của khu vực Hoàng Mai có thiết kế đậm chất Châu Âu tân cổ điển, sự có mặt của những hãng bên trong xe danh tiếng địa cầu (Kohler, Euro Window, Porta Door…), hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp (trường mầm non quốc tế, trung tâm thương mại bán lẻ Sunshine Mart, S-Café…) cùng hệ thống quản lý hoạt động tiến hành công nghệ 4.0 tân tiến bậc nhất (Thẻ cư dân thông minh, Sunshine Service – tương tác giải quyết nhu cầu cư dân, Thông báo điểm đỗ xe thông minh, Chuông hình kỹ thuật số, Ví điện tử Sunshine Pay, Dịch vụ vận chuyển và đặt xe sang Sunshine Cab…).

Lịch khai giảng dự định của trường Sunshine Maple Bear: Đầu tháng 5/2018

Thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển sinh và ưu đãi học phí:

Website: https://sunshinemaplebear.edu.vn/ – Hotline: ‎‎024 2220 6848

Email: info.hn@CitySmart.vn.

==> Tại sao quý khách không nghiên cứu thề tài liệu dự án này xem thử đầu tư có lời không ? xe Hyundai Click here