Seasons Avenue khai trương bể bơi vô cực phong cách Singapore

Từ giữa tháng 5/2018, bể bơi vô cực tràn bờ 600m2 ở Seasons Avenue được đưa vào sử dụng đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng ở nhà thú vị cho cư dân.

vietnamnetvietnamnet

Bể bơi vô cực đã đã đi vào hoạt động ở Seasons Avenue (Ảnh chụp bởi cư dân Anh Trần)

Bể bơi vô cực được xem như 1 trong những phát kiến đặc sắc nhất trong kiến trúc, xây dựng những công trình cao tầng và là “đặc sản” của những khu nghỉ dưỡng, khách sạn hạng sang.

Không chỉ như món trang sức nâng tầm cho nhiều dự án cao cấp trên địa cầu, bể bơi vô cực còn đem lại trải nghiệm “bơi giữa không trung”. Sự kết hợp giữa vẻ sang trọng, cao cấp của kiến trúc đương đại gắn liền có những bể bơi rộng lớn, xanh ngát tầm mắt, nước đầy tràn che lấp thành bể tạo cảm giác bất tận, tầm nhìn thoáng đãng, khiến khoảng nhữngh giữa môi trường xung quanh và con người không còn giới hạn.

Tại Việt Nam, những bể bơi vô cực có tổng diện tích rộng mới chỉ được đầu tư ở những dự án nhà đất nghỉ dưỡng cao cấp. Ở nhiều khu chung cư, bể bơi đã được đưa vào như 1 tiện ích hút khách, tuy nhiên thường là những bể bơi truyền thống có diện tích nhỏ, không được chăm chút về kiến trúc.

vietnamnet
Nước tràn bờ che lấp thành bể tạo cảm giác bất tận.

Ông Doãn Anh Tuấn – Giám đốc phát triển dự án Seasons Avenue cho biết: “Chúng tôi kiến trúc bể bơi vô cực không chỉ là 1 tiện ích đặc biệt về tính thương mại, mà thực sự sẽ đem đến những trải nghiệm khác biệt cho cư dân”.

Bể bơi vô cực Seasons Avenue được đặt ở tầng 5 nối liền 4 tòa tháp có tổng diện tích lên tới 600m2 theo nguyên tắc Olympic. Bao quanh bể bơi là khu vườn treo nhiệt đới có những loài cây như cọ cảnh, hoa sứ, những loài hoa hồng, dây leo…

Bể được kiến trúc mô phỏng bãi biển có sự chuyển màu từ gam nhạt sang đậm, mặt nước phẳng lặng như gương, kiến trúc tràn bờ giúp nguồn nước luôn di chuyển và chắc chắn độ sạch trong.

vietnamnet
Trải nghiệm của cư dân trong ngày đầu khai trương bể bơi (Ảnh chụp bởi cư dân Anh Trần)

Trải nghiệm bể bơi vô cực Seasons Avenue từ ngày Thứ nhất mở cửa, anh Nguyễn Hoàng Anh (cư dân tòa S1) cho biết: “Chúng tôi đã chờ đợi tiện ích này và cảm nhận Thứ nhất không khiến tôi thất vọng. Bể khá rộng, nước xanh mát, tầm nhìn thoáng lại có cây xanh xung quanh khiến tôi thấy như đang ở 1 khu resort. Cháu nhà tôi cũng đã lên kế hoạch để đi bơi thường ngày.”

vietnamnet
Trải nghiệm của cư dân trong ngày đầu khai trương bể bơi (Ảnh chụp bởi cư dân Anh Trần)

Đi liền có bể bơi tràn bờ còn có bể dành cho trẻ em, công viên nước mini, khu tắm nắng, khu xông hơi đá nóng, Jewel Box – phòng tiệc Kim Cương nổi trên mặt nước, bể bơi 4 mùa…

Cư dân Seasons Avenue sẽ được đắm mình vào làn nước mát lạnh, tận hưởng không gian xanh thư thái để “trốn” cái nóng bó hẹp của mùa hè thủ đô cũng như nghỉ dưỡng ở nhà mỗi ngày.

Hiện nay, Seasons Avenue đang bàn giao những tòa tháp cuối cộng và đa số tiện ích đã được đưa vào sử dụng, cộng chương trình phân phối hàng cực kỳ ưu đãi trong GĐ này.

Đăng ký tham quan căn hộ chung cư mẫu và những chương trình phân phối hàng để nhận nhiều quà tặng quyến rũ:

Hotline: 1800 400 088

Website: www.seasonsavenue.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/SeasonsAvenueCLHT

Lệ Thanh

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN