SHB tăng lãi suất huy động VND lên 7,8%/năm

So với biểu tiến hành trước đó, SHB đã điều chỉnh lãi suất tăng thêm lên tới 0,6%/năm…

Từ ngày 20/11 đến ngày 30/11/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm VND lên tới 7,8%/năm với loại hình tiết kiệm bậc thang theo số tiền.

Theo đó, đối với kỳ hạn từ 6 -11 tháng, quý khách gửi tiền tiết kiệm tại SHB với số tiền gửi dưới 2 tỷ đồng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 7,4%/năm; từ 2 tỷ đồng đến dưới 5 tỷ và từ 5 tỷ trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất lần lượt là 7,5%/năm và 7,6%/năm.

Đối với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, lãi suất tiến hành cho số tiền gửi dưới 2 tỷ đồng là 7,6%/năm; từ 2 tỷ đồng đến dưới 5 tỷ đồng là 7,7%/năm và từ 5 tỷ đồng trở lên là 7,8%/năm.

So với biểu lãi suất trước đó, SHB đã điều chỉnh lãi suất tăng thêm lên tới 0,6%/năm.

Cùng với việc điều chỉnh tăng lãi suất nhằm lôi kéo quý khách gửi tiền đối với các kỳ hạn trung – dài hạn, vừa qua, SHB cũng đã tăng lãi suất ở các kỳ hạn ngắn dưới 6 tháng.

Cụ thể, từ ngày 13/10, SHB tăng 0,1%/năm lãi suất huy động VND đối với tiền gửi các kỳ hạn từ 3-5 tháng tiến hành cho toàn bộ các loại hình.

Về điều chỉnh trên, ông Nguyễn Văn Lê, Tổng giám đốc SHB, cho thấy: “Nhu cầu vốn của quý khách đang dần tăng trong những tháng cuối năm, không chỉ với công ty, mà cả quý khách cá nhân cũng muốn vay để mua nhà, xe, tiêu dùng… Vì thế, SHB chủ động dự định sẵn nguồn vốn tương đối dồi dào để cung ứng và chủ động phục vụ nhu cầu vốn tăng cao trong dịp cuối năm này”.

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh ở QOV.VN