Văn phòng phù hợp – Đòn bẩy để doanh nghiệp thành công

Văn phòng làm việc là nhân tố quan trọng, tác động trực tiếp đến thành công của công ty trẻ. Chi phí hợp lý, không gian sáng tạo, tiện nghi tân tiến và nhiều thời cơ phát triển… là 1 vài điều mà mọi công ty trẻ và 1 vài nhóm khởi nghiệp đang cần.

Với xu thế công nghiệp lần thứ 4 đang phát triển mạnh mẽ như giai đoạn này, thì 1 vài văn phòng chật hẹp, khô khan chỉ có bàn ghế, pháp lý… không còn thích hợp. Điều mà mọi công ty cần là 1 vài không gian sáng tạo, đầy đủ tiện ích và tiết kiệm được giá thành tối đa.

Là chủ 1 công ty dẫn đầu về lĩnh vực BDS, từng trải qua 1 vài ngày tháng khởi nghiệp gặp khó, chật vật trong việc tìm kiếm văn phòng thích hợp… ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PGT Group cho rằng: Văn phòng giá rẻ là điều cần thiết có công ty mới thành lập nhưng quan trọng hơn, đấy phải là nơi cung cấp mọi điều kiện để đem lại hiệu quả công việc, thúc đẩy ý tưởng sáng tạo và có nhiều thời cơ tiếp xúc, tìm kiếm đối tác…

Sự thấu hiểu của vị tổng giám đốc trẻ cũng chính là mong muốn của 1 vài thanh niên đang “chập chững” bắt đầu sự nghiệp của mình. Nguyễn Hoàng Chương- cựu sinh viên Trường Đại học Sư Phạm- Đại học Đà Nẵng đang ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp có 1 phần mềm công nghệ tài liệu cho biết: “Em muốn có 1 chỗ ngồi làm việc tốt, không cần rộng nhưng phải chắc chắn intertnet tốc độ cao, không ồn ào, không bị chi phối bởi môi trường xung quanh và khi cần có thể yên tĩnh để họp trực tuyến hoặc nói chuyện phone”.

Văn phòng thích hợp - Đòn bẩy để công ty thành công - Ảnh 1.

Không gian Co-working tân tiến, đa không gian và tiện ích ưu Việt ở PGT Tower.

Mỗi ngày chúng ta đều có hơn 8 giờ đồng hồ ở văn phòng. Với 1 vài ai đang bắt đầu sự nghiệp thì thời gian làm việc còn nhiều hơn ở nhà. Không chỉ ảnh hướng đến sức khỏe, tâm lý… văn phòng làm việc còn tác động trực tiếp đến nhiều nhân tố khác để khởi nghiệp thành công như: ý tưởng sáng tạo, khả năng huy động nguồn vốn, tìm kiếm đối tác, thời cơ phát triển… Riêng có 1 vài công ty, văn phòng còn là nơi để đặt mối quan hệ và biểu hiện bộ mặt, giá trị thương hiệu.

Từ bí kíp, mong muốn thực ở của chính mình kết hợp có sự khảo sát và phân tích nhu cầu, PGT Group đã tiên phong thực hiện dự án văn phòng cho thuê tạo môi trường thuận lợi cho 1 vài công ty mới thành lập và 1 vài người trẻ khởi nghiệp. Đó là PGT Tower, tọa lạc ở 220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng.

Bà Trần Thị Xuân Trang, Chủ tịch Công ty Rio AMC- đơn vị trực tiếp vận hành và khai thác PGT Tower cho biết: “Ngoài 1 vài ưu đãi độc đáo, công ty sẽ không ngừng nghỉ tổ chức 1 vài vận hành giao lưu về chủ đề khởi nghiệp có sự tham dự của 1 vài chuyên gia cố vấn, 1 vài doanh nhân thành đạt… Mong muốn của chúng tôi là không chỉ tạo môi trường thuận lợi cho người trẻ khởi nghiệp mà còn là cầu nối để 1 vài tổ chức, công ty tìm kiếm nhân lực và đối tác thích hợp…”

Văn phòng thích hợp - Đòn bẩy để công ty thành công - Ảnh 2.

PGT Tower- Đem đến 1 vài không gian văn phòng thích hợp để khởi nghiệp.

Với tiêu chí đấy, PGT Tower cung cấp 1 vài dịch vụ Co-working Space, cho thuê văn phòng, phòng họp, hội nghị có giá thành hợp lý, thích hợp nguồn chi phí “eo hẹp” của dân start up. Riêng Co-working Space được thi công theo mô hình tân tiến nhất giai đoạn này có bên trong xe, thiết bị tân tiến, internet tốc độ cao, nhiều cây xanh trang trí…

Khảo sát kỹ nhu cầu của 1 vài người trẻ khởi nghiệp, PGT Tower đã khắc phục 1 vài hạn chế của 1 vài mô hình văn phòng Co-working Space đang tiến hành. Đó là bố trí thêm khu vực tiếp khách, nghe phone, họp trực tuyến… và cung cấp 1 vài dịch vụ đi kèm: lễ tân, cho thuê máy in, màn hình Led, phòng họp, hội trường qui mô lớn.

Như vậy, chỉ chi trả chi phí chỗ ngồi, khách mua hoàn toàn tiết kiệm được 1 vài khoản giá thành: internet, điện chiếu sáng, điều hòa, giữ xe, bảo vệ….

Co-working Space là thời cơ để tiếp cận và tìm kiếm nguồn vốn đầu tư. Với 1 vài ai chưa có khách mua đồng hành thì đấy cũng là 1 nơi hoàn hảo để tìm kiếm người cùng chí hướng.

Đáp ứng nhu cầu của 1 vài công ty cần sự riêng tư và chuyên nghiệp hơn, PGT Tower có dịch vụ cho thuê văn phòng có 1 vài gói qui mô thuê: nguyên sàn, ½ sàn hoặc qui mô nhỏ lẻ. Không gian văn phòng xanh, kiến trúc sang trọng, tân tiến, view đẹp, bao gồm nhiều tiện ích miễn phí: vệ sinh, nước máy, an ninh 24/7… là môi trường thuận lợi nhất để 1 vài công ty vươn tới thành công.

Phát triển cùng đồng khởi nghiệp đang là ưu tiên danh tiếng trong chương trình phát triển kinh tế của đô thị Đà Nẵng. Để thực hiện mục tiêu đến năm 2020 có thể ra mắt Đà Nẵng là “đô thị khởi nghiệp” thì luôn cần phải có sự chung tay của cùng đồng 1 vài doanh nhân, công ty- là 1 vài người đi trước, có bí kíp và hiểu rõ thực ở phân khúc. Xây dựng môi trường thuận lợi, không gian năng động và sáng tạo cho phát triển khởi nghiệp như ở PGT Tower cũng là 1 sự “chung tay” hiệu quả nhất. Đây cũng là 1 đấyng góp rất đáng trân trọng của công ty vào sự phát triển chung của đô thị.

Thông tin điện thoại:

PGT Tower

220 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

https://rioamc.vn/.

Tìm hiểu thêm bảng giá thuê chung cư quận bình thạnh giá rẻ Xem ngay

==>mật độ thi công la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN