10 ý tưởng nội thất giúp phòng ngủ trở nên rộng hơn (phần 2)

Dù phòng ngủ của khách hàng có nhỏ cỡ nào, khách hàng vẫn có thể tìm ra 1 vài ý tưởng bên trong xe hợp lý, có đến cho không gian nghỉ ngơi của gia đình cảm giác tha hồ và bình yên.

7 món đồ bên trong xe đừng phí tiền mà mua

Cách kiến trúc bên trong xe nhà bếp tiết kiệm mà đẹp

Cách kiến trúc bên trong xe nhà bếp trên tổng diện tích nhỏ

Nhà đẹp,Nội thất phòng ngủ

Thêm không gian lưu trữ dưới giường ngủ

Có lẽ việc bài trí hàng loạt đồ đạc trong tủ hay kệ trên tường sẽ khiến không gian bó hẹp và kém gọn gàng. Vì vậy, 1 vàih tốt nhất để “giấu kín” 1 vài đồ đạc ít sử dụng như quần áo trái mùa, chăn màn… ở phía dưới gầm giường. Bạn có thể mua giường có sẵn ngăn tủ phía dưới, hoặc nhờ thợ đâyng thêm ngăn kéo trượt phía dưới gầm giường để phòng ngủ rộng hơn, gọn hơn.

Thiết kế không gian theo chiều dọc

Với phòng ngủ nhỏ, nhưng khách hàng vẫn muốn tạo nên sự đủ đầy có 1 vài dao động công dụng cần thiết như làm việc, nơi đựng đồ, quần áo, sách vở, nơi nghỉ ngơi… Việc bố trí toàn bộ dàn trải trên mặt sàn sẽ khiến căn phòng phát triển thành bó hẹp và lộn xộn. Lời khuyên của chúng tôi dành cho khách hàng đây là kiến trúc 1 vài dao động công dụng theo chiều dọc bằng 1 vàih tự đâyng đồ bên trong xe hay mua bên trong xe đa năng. Phía dưới khách hàng có thể kiến trúc tủ đựng đồ, kệ cất trữ sách vở, bàn làm việc, phía trên là giường ngủ, vừa tiện ích vừa có lại sự gọn thoáng cho không gian.

Thêm giấy dán tường

Đôi khi, phòng ngủ nhỏ vẫn cần nhiều đến việc trang trí, làm đẹp 1 1 vàih tỉ mỉ để mọi người tiện dụng quên đi sự bó hẹp thường thấy. Vì vậy, nếu có thể, hay mua 1 mảnh giấy dán tường có kích cỡ vừa vặn có 1 bức tường nhỏ nhất trong phòng. Sự hiện diện của giấy dán tường giúp không gian nghỉ ngơi có chiều sâu và thêm ấn tượng.

Thêm kệ nổi

Kệ nổi được gắn lên tường có chiều dài và số lượng tùy thuộc vào nhu cầu và tổng diện tích của căn phòng. Kệ nổi có thể là nơi cất trữ sách vở, phụ kiện hay dễ làm là làm đẹp cho không gian nghỉ ngơi bằng 1 vàih đặt khung tranh, ảnh.

Tạo kệ hốc

Kệ hốc sẽ không làm ảnh hưởng đến tổng diện tích của không gian khi được kiến trúc vào phía sâu trong bức tường. Một phòng ngủ nhỏ sẽ gọn gàng, ngăn nắp hơn nhờ việc sử dụng khéo léo 1 vài kệ hốc để bài trí, sắp xếp 1 vài đồ đạc có kích cỡ nhỏ.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN