5 mẹo phong thủy dọn dẹp lại nhà hợp lý

Hầu như chúng ta đều biết được phần nào tầm quan trọng của phong thủy trong bài trí không gian sống. Hy vọng 1 vài kiến thức trong bài sẽ giúp khách hàng có kế hoạch dọn dẹp hợp lý.

Vận dụng ngũ hành trong phong thủy nhà cửa

Dù chỉ có tính xem xét nhưng ngữ hành tiến hành rất nhiều đối có phong thủy căn nhà. Hiểu rõ năm nguyên tố căn bản của vạn vật sẽ giúp cho khách hàng tạo được sự cân bằng và đâyn nhận được 1 vài nguồn năng lượng trong tích cực cho cả căn nhà. Ví dụ nếu gia đình khách hàng hướng đến sự thịnh vượng, hãy trồng cây (Mộc) hoặc đặt bể cá, hòn non bộ (Thủy) ở phía Đông Nam của ngôi nhà. Còn nếu khách hàng muốn cải thiện sức khỏe, có thể trồng hoặc đặt cây cảnh ở phía Đông.

Dọn dẹp 1 vài thứ lộn xộn

Để có 1 căn nhà hợp phong thủy, khách hàng cũng cần căn nhà gọn gàng và sạch sẽ, đồng thời cũng phải có đến cảm giác tha hồ và thư giãn cho gia chủ. Hãy bắt đầu bằng việc dọn dẹp nhà cửa và loại bỏ đi 1 vài thứ khách hàng không thích, không hữu dụng hoặc khiến khách hàng thấy được không tha hồ trong ngôi nhà của mình.

Nắm rõ ngũ hành niên mệnh của mình và từng người trong gia đình

Hãy hiểu rõ ngũ hành niên mệnh và tạo nên 1 căn nhà có thể có đến 1 vài nguồn năng lượng tích cực cho chính chính bản thân khách hàng. Chẳng hạn, nếu khách hàng mệnh Hỏa, hãy sử dụng 1 vài tông màu ấm nóng của lửa (đỏ, hồng, cam, vàng, tím) hay 1 vài vật trang trí có hình tam giác… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thêm vào 1 vài vật dụng thuộc Mộc và tránh xa 1 vài vật dụng thuộc Thủy bởi Mộc sinh Hỏa còn Thủy thì khắc Hỏa.

Giúp ngôi nhà “đâyn nhận” nhiều không khí và ánh sáng

Không khí và ánh sáng là hai nguồn năng lượng tích cực trong phong thủy. Hãy không ngừng nghỉ mở cửa sổ, trồng nhiều cây xanh hoặc sử dụng máy lọc không khí nếu cần thiết. Cố gắng đâyn càng nhiều ánh sáng môi trường xung quanh càng tốt, ngay cả khi khách hàng sử dụng nhiều đèn điện trong gia đình.

Luôn ý thức về 1 vài nguồn năng lượng trong ngôi nhà của khách hàng

Các nguồn năng lượng trong phong thủy luôn luôn chuyển động và 1 vàih tân, bởi vậy hãy luôn chú tâm tới sự tác động của chúng lên sức khỏe và tinh thần của gia đình. Đặc biệt là khu vực phòng ngủ, nhà tắm và nhà bếp – 1 vài nơi có mối điện thoại mật thiết nhất tới hiện trạng sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần của mọi thành viên trong gia đình.

Không phải ai cũng hiểu về phong thủy, nhưng chắc hẳn hầu như chúng ta đều biết được phần nào tầm quan trọng của phong thủy trong bài trí không gian sống để có lại 1 vài nguồn năng lượng tích cực nhất cho mỗi ngôi nhà cũng như 1 vài thành viên sống trong ngôi nhà đây. Trên thực tại, phong thủy không hề xa xôi và phức tạp như khách hàng vẫn thường nghĩ. Ai cũng có thể học và hiểu về phong thủy. Để trở thành 1 bậc thầy phong thủy trong chính ngôi nhà của mình, trước tiên hãy bắt đầu từ 1 vài bước đi dễ làm nhất.


QOV.VN – Theo Vietnamnet

Bạn đang xem chuyên mục Phong Thuy Bat Dong San ở QOV.VN