Aqua City sở hữu nhiều điểm nổi bật đáng đầu tư

Nếu xét về thị trường bất động sản cao cấp, phân khúc đất nền trên khu vực phía Nam đất nước trong thời gian gần đây. Trần Đình Hiếu đánh giá Aqua City Novaland đang sở hữu nhiều điểm nổi bật, không gian sống ấn tượng, nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bậc nhất thành phố.

Để biết những điểm nổi bật của dự án Aqua City đang sở hữu là gì? Hãy cùng Trần Đình Hiếu đánh giá dưới bài viết về dự án Đồng Nai nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Aqua City sở hữu nhiều điểm nổi bật đáng đầu tư

Đầu tiên là sở hữu quy mô khủng: chắc chắn khi tìm hiểu về dự án khách hàng sẽ phải trầm trồ trước quy mô của khu biệt thự sinh thái này rộng hơn 1000 hecta. Đây có thể xem là dự án bất động sản sở hữu diện tích khủng nhất khu vực phía đông TP. Hồ Chí Minh.

Điểm nổi bật thứ 2 là về uy tín của chủ đầu tư Novaland: Đây là một trong số những thương hiệu nổi bật với thuộc phân khúc cao cấp hàng đầu Việt Nam. Xét về tiềm lực tài chính, độ uy tín và chỗ đứng trên thị trường thì Novaland chỉ thua kém chủ đầu tư VinGroup. Số lượng sản phẩm bất động sản mà Novaland cung cấp cho thị trường bất động sản Sài Gòn tính đến thời điểm hiện tại là hơn 40 dự án lớn nhỏ thuộc mọi phân khúc.

Aqua City sở hữu không gian sống xanh, trong lành, phù hợp với mọi gia đình cả những gia đình 3 thế hệ. Với thiết kế độc đáo, có đầy đủ các tiện ích từ sinh hoạt, nghỉ dưỡng, các khu sân chơi chức năng, khu sinh hoạt cộng đồng, tiện ích dưới nước. Chắc chắn khu đô thị sinh thái Aqua City sẽ phù hợp với mọi khách hàng thuộc mọi lứa tuổi, mỗi khách hàng sẽ có một sở thích, không gian vui chơi và giải trí riêng tại khu biệt thự này.

Điểm ấn tượng thứ 4 chính là Aqua City sở hữu cộng đồng cư dân tinh hoa vượt trội: hầu như khách hàng mua không gian sống tại đây đều là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp, người có địa vị hoặc những người có nguồn tài chính khá vững mạnh. Có thể nói nơi đây sở hữu cộng đồng cư dân có chọn lọc hay là đồng cư dân VIP nên chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để cư dân phát triển thêm nhiều mối quan hệ làng xóm. Và từ đó con cái của cư dân sẽ lớn lên bạn bè cùng chăng lứa và được đào tạo trong môi trường phù hợp nhất.

Cuối cùng là Aqua City sở hữu cơ hội đầu tư và tiềm năng tăng giá vô cùng lớn. Từ lợi thế về hạ tầng giao thông đang được đồng bộ đến tiềm năng từ loại hình sản phẩm. Trần Đình Hiếu tin rằng Aqua City sẽ có tiềm năng tang giá trị lớn trong tương lai gần.

ha tang xung quanh aqua city

Giá bán dự án Aqua City có cao không?

Ngoài các yếu tố về không gian sống, thiết kế, tiềm năng phát triển trên dự án Aqua City còn thu hút bởi có mức giá bán vô cùng cạnh tranh. Giá bán khu nhà phố, biệt thự Aqua City chỉ khoảng 5,6 – 14,9 tỷ/căn. So với các dự án cùng phân khúc khác có lợi thế cạnh tranh hơn và cũng được chủ đầu tư Novaland hỗ trợ nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn chưa từng có trên thị trường.

Để biết rõ chi tiết về dự án khu đô thị sinh thái Aqua City và cập nhật liên tục thông tin từ chủ đầu tư, hãy liên hệ với Trần Đình Hiếu để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://enetget.com/trandinhhieu

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339