Bắc Sài Gòn: Căn hộ giá 1 tỷ đồng hấp dẫn gia đình trẻ

Khởi động đầu năm, phân khúc BDS có nhiều tín hiệu sôi động và tăng trưởng mạnh. Khu vực Bắc Sài Gòn đang khan hiếm 1 vài khu căn hộ chung cư, trong khi đấy nhu cầu nhà ở ở khu vực này khá cao. Vì vậy, các căn hộ chung cư có giá dao động 1 tỷ đồng được quan tâm hơn cả vì thích hợp có điều kiện kinh tế của các gia đình trẻ.

Việc có 1 căn nhà để “an cư lập nghiệp” là tâm lý chung của nhiều người. Tuy nhiên, nguồn cung phân khúc BDS các năm trước đấy đều tập trung vào phân khúc cấp cao ở khu Nam và khu Đông Sài Gòn khiến 1 lượng lớn bạn trẻ có nhu cầu ở thực không có nhiều sự chọn lọc. Cán cân phân khúc đã có sự chuyển dịch từ năm 2017 khi 1 vài chủ đầu tư nắm bắt được nhu cầu của bạn ở phân khúc tầm trung. Những dự án có địa điểm đẹp, kết nối giao thông dễ dàng và mức giá dao động 1 tỷ đồng được bung hàng đã làm phân khúc ngày 1 sôi động.

Nhìn quanh phân khúc địa ốc TP.HCM, khu vực phía Bắc có nhu cầu nhà ở cao. Tuy nhiên, lượng căn hộ chung cư và 1 vài dự án ở đấy khá khan hiếm. Mặc dù đấy là khu vực có hệ thống hạ tầng đã đi vào hoạt động, kết nối giao thông thuận lợi mau chóng có khu vực trọng điểm và 1 vài tỉnh Bình Dương, Đồng Nai thông qua đại lộ Phạm Văn Đồng, quốc lộ 13… Bên cạnh đấy, tỷ lệ dân số khu Bắc tương đối cao có lượng dân nhập cư lớn tạo nên 1 phân khúc tiềm năng.

Nổi bật trong số các dự án được đầu tư ở Bắc Sài Gòn có thể kể đến dự án Khu căn hộ chung cư ven sông Marina Tower của chủ đầu tư LDG Group. Dự án này được trình làng có mức giá chỉ dao động 1.1 tỷ đồng cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 2 WC (thanh toán trước 30%, còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay dài hạn trong vòng từ 15 – 20 năm). Với kiến trúc 80% căn hộ chung cư view sông, đấyn gió môi trường xung quanh, Marina Tower đang được phân tách là căn hộ chung cư hoàn hảo nhất khu Bắc Sài Gòn dành cho các hộ gia đình trẻ.

Dự án Marina Tower có mức giá chỉ dao động 1.1 tỷ đồng cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 2 WC thích hợp cho các gia đình trẻ.

Theo thông báo từ chủ đầu tư LDG Group, hai khối A và C của dự án đã được bạn đặt chỗ để có hết vào cuối năm 2017. Khi tài liệu 100 căn hộ chung cư cuối cộng thuộc khối B được triển khai ra phân khúc đã lôi kéo nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt có nhiều chính sách bán hàng hỗ trợ từ chủ đầu tư và ngân hàng, chỉ có 300 triệu là bạn có thể ký hợp đồng nhận nhà. Bên cạnh đấy, công đoạn thi công của dự án đã đã đi vào hoạt động GĐ 1 nên Marina Tower đang tạo nên cơn sốt ở khu vực này.

Chủ đầu tư LDG Group tung ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi quyến rũ khi triển khai 100 căn hộ chung cư cuối cộng ra phân khúc.

Điểm nổi trội của dự án Marina Tower là có hệ thống tiện ích rộng hơn 6.000 m2 nhằm phục vụ cư dân. Trong đấy, phải kể đến khu công viên dịch vụ ven sông Marina Site, công viên trọng điểm Triangle, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em, BBQ và cà phê sân vườn.

Với đợt triển khai khối cuối cộng của dự án ra phân khúc, chủ đầu tư LDG Group tung ra nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ như tặng xe Mazda 6 trị giá 1 tỷ đồng, chuyến du lịch đến Marina Bay Sands ở Singapore và nhiều quà tặng quyến rũ khác.

Những dự án có giá dao động 1 tỷ đồng nhưng có đầy đủ tiện ích cấp cao và sự hỗ trợ từ ngân hàng như Marina Tower đã giúp các gia đình trẻ giải quyết bài toán có nhà ở trong bối cảnh giai đoạn này. Chính vì vậy, các căn hộ chung cư có mức giá vừa tầm tay này sẽ lôi kéo người trẻ ở khu vực Bắc Sài Gòn.

Thông tin điện thoại:

Website: http://www.marinatower.vn

Hotline đơn vị bán Unihomes: 0937 92 88 92 – 0906 603 605.

Dự án Q7 Sài Gòn Riverside Complex tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Đào Trí (lộ giới 40m), được bao bọc bởi 3 nhánh sông Sài Gòn, đã tạo nên 1 địa thế vô cộng đắc địa, gần gũi có môi trường xung quanh mà khó có dự án nào có thể so sánh được có căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex.

Quy Mô Dự Án Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Diện tích toàn khu đất: 75.224,5 m2
Số block: 05
Số tầng: 34 tầng, 1 tầng hầm, 3 tầng để xe trên cao
Số căn hộ chung cư: 3.580 (4 block)
Diện tích căn hộ chung cư: từ 53,2 – 86,69 m2
TTTM, nhà phố thương mại, office-tel, căn hộ chung cư, trường học, khu nhà liên kế

==> Tìm hiểu thêm Q7 Saigon Riverside Complex