Ban công đẹp lung linh với vài ý tưởng đơn giản

Có rất nhiều cách khác nhau để làm cho ban công nhà bạn trở thành một khu vực độc đáo và sáng tạo. Cùng xem xét một vài ý tưởng phần bên dưới nhé!

Ban công đẹp lung linh với vài ý tưởng không khó

Các ban công là một nơi tuyệt vời trong nhà của bạn, nơi bạn có thể gây ra một khu vực phòng khách quyến rũ. Với một chiếc ghế lót đệm êm ái, góc nhỏ này có thể là nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Ban công đẹp lung linh với vài ý tưởng không khó 1

Khu vực ban công cũng có thể giúp bạn gây ra ảo giác về không gian. Căn phòng nhỏ hẹp thường ngày có thể rộng rãi hơn một cách bất ngờ nếu bạn biết cách thiết kế ban công phù hợp. Ở đây bạn có thể trang trí khu vực này cùng tông màu với phòng ngủ để tạo cảm giác không gian được nới rộng. Với cách làm này bạn có thể đặt thêm ở ban công một bộ bàn ghế nhỏ gọn để ngồi uống cafe.

Ban công đẹp lung linh với vài ý tưởng không khó 2

Hoặc bạn có thể thiết kế ban công thành một khu vườn trên cao.

Ban công đẹp lung linh với vài ý tưởng không khó 3

Ban công cũng có thể là nơi để tạo nên một vườn rau xanh tốt. Để làm được điều này bạn cần quan tâm đáp ứng đủ ánh sáng cho cây cũng như các thùng chứa và hồ nước.

Ban công đẹp lung linh với vài ý tưởng không khó 4

Chỉ một góc nhỏ với màu sắc sặc sỡ bạn đã có một góc riêng rất lãng mạn và ấm cúng.

Ban công đẹp lung linh với vài ý tưởng không khó 5

Nếu là ban công dài bạn có thể đặt ở đó một bộ bàn ghế, còn nếu nó có diện tích nhỏ hơn bạn có thể biến nơi này thành một quầy rượu kiểu Pháp ấn tượng.

Ban công đẹp lung linh với vài ý tưởng không khó 6

Ở khu vực có mái che, sự cân đối ánh sáng là điều cần thiết. Với kiểu thiết kế này, vào ban đêm bạn có thể bổ sung thêm một số đèn và nến để tạo không khí nhẹ nhàng, yên tĩnh.

(Theo CafeLand)
 
Tìm kiếm theo từ khóa: 
phòng khách

phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339