Các bước đơn giản có một ngôi nhà đẹp sạch sẽ

Trong bài viết này mời KH xem xét 1 số lời khuyên từ một vài chuyên gia để giữ nhà đẹp luôn sạch sẽ, cắt giảm công đoạn lau dọn nhà nặng nhọc.

Cách trang trí bên trong xe phòng khách theo một vàih cổ điển

Cách trang trí bên trong xe phòng khách theo một vàih tiên tiến

Cách vệ sinh bên trong xe phòng ngủ nhanh nhất

Mẹo vặt

Chăm sóc không gian quanh nhà

Chỉ cần năm phút dọn dẹp lại một vài đồ vật trang trí cho đúng địa điểm, sắp xếp lại các đồ vật bị đặt sai chỗ, ngôi nhà đẹp sẽ trông tươm tất hơn.

Giữ bếp sạch

Bí quyết ở đó là chúng ta nên nấu ăn gọn gàng và dọn dẹp bếp sạch sẽ ngay sau khi nấu nướng để tránh mùi còn vương lại cũng như không gian lộn xộn ở khu vực này. Rất dễ làm, phải không?

Giữ mọi thứ sẵn sàng cho ngày hôm sau

Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho buổi sáng vội vàng đi làm và đưa trẻ đến trường. Chỉ cần 1 ít thời gian vào buổi tối, sắp xếp mọi thứ sẵn sàng cho hôm sau, chúng ta đã có 1 khởi đầu trọn vẹn.

Đồ dọn dẹp ở mỗi phòng

Để chắc chắn một vài phòng đều đã gọn gàng. Nếu có thể, hãy sở hữu các vật dụng lưu trữ đa năng ở mỗi phòng để ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể hào hứng tự dọn phòng mình tiện dụng và tươm tất nhé.

Nhớ dọn bàn làm việc

Nếu KH tận dụng ngôi nhà mình như văn phòng thứ hai. Hãy dọn dẹp bàn làm việc của mình thật tươm tất trước khi ngày mới bắt đầu.

Chuẩn bị đầy đủ quần áo cho hôm sau

Và KH sẽ chẳng cần lo lắng ngày hôm sau có dậy muộn hay phải sốt sắng dự định mọi thứ để rồi cả tủ đồ lại rối tung nữa.

Không để quần áo lung tung

Hãy để quần áo bẩn đúng chỗ. Ghế sofa và một vài thiết bị bên trong xe không phải chỗ thích hợp để chứa quần áo của chúng ta.

Luôn chú tâm vệ sinh

Thói quen tốt tạo nên người thành công. Hãy ghi chú các việc cần khiến cho ngôi nhà mình và luôn nhớ giữ gìn một vài quy tắc ấy.

Nâng cấp tủ quần áo

Đảm bảo tủ quần áo đủ chỗ chứa cho số lượng quần áo của KH để tránh hiện trạng chúng ta thiếu chỗ mà vứt quần áo lung tung nhé.

Giữ đồ công nghệ ngoài phòng ngủ

Thiết bị công nghệ sẽ khiến KH khó ngủ vào ban đêm. Hãy để chúng ngoài phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ và giữ tinh thần sảng khoái cho ngày mới.

Mỗi ngôi nhà đẹp, một vài gia đình đều có các một vàih lau dọn riêng sao cho thích hợp. Thật khó mà áp đặt cộng 1 một vàih cho toàn bộ một vài ngôi nhà. Thế nhưng toàn bộ chúng ta đều chấp nhận, việc lau dọn nhà cửa luôn là vấn đề đáng chú tâm và tiêu tốn rất nhiều thời gian. Thậm chí nhiều khi vì nhà quá lộn xộn, chúng ta còn không biết phải bắt đầu lau dọn từ đâu. Những bước ở trên hy vọng có thể giúp KH.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Tìm hiểu thêm về:

==> Bảng giá cho thue can ho chung cu 1050 chu van an