Cách trang trí nội thất phòng ngủ đẹp và tiết kiệm

Tân trang bên trong xe phòng ngủ không hề tốn kém và tốn công như quý khách tưởng.

Bí quyết phân chia không gian cho căn hộ chung cư nhỏ hoá rộng rãi, thoáng mát

5 loại cây hút ẩm, diệt nấm mốc cực tốt nhất định nên trồng trong nhà mùa này

Những xu hướng kiến trúc phòng tắm được ưa chuộng nhất mùa Hè 2018

Với một vài một vàih trang trái lại bên trong xe phòng ngủ này, chắc chắn quý khách sẽ không chỉ thỏa sức sáng tạo mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Sử dụng bàn treo

Bàn treo là một vàih hoàn hảo để tiết kiệm quy mô sàn, nhất là khi phòng ngủ của quý khách nhỏ. Hãy đặt một vài chiếc bàn dạng này bên cạnh giường ngủ hoặc bất kỳ chỗ nào quý khách muốn để đồ.

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp,Nội thất phòng ngủ

Chỉ cần dễ làm gắn hai giá treo tường ở độ cao quý khách muốn rồi đóng 1 thanh gỗ vào. Tuy nhiên, cần chắc chắn giá treo tường đủ chắc để đỡ được trọng lượng của thanh gỗ và một vài đồ đạc quý khách đặt lên trên.

Sử dụng giấy dán tường 1 một vàih sáng tạo

Giấy dán tường có nhiều công dụng hơn quý khách nghĩ. Ví dụ, quý khách có thể mua 1 khung tranh lớn rồi lồng 1 loại giấy dán tường thật đẹp vào trong. Hoặc, quý khách có thể dán giấy dán tường lên trên một vài cánh cửa tủ đã cũ. Như vậy, quý khách sẽ không phải mất công dán giấy lên khắp phòng mà vẫn có một vài ‘tác phẩm nghệ thuật’.

Cải tạo đồ trang trí

Để tiết kiệm giá thành, quý khách có thể mua phụ kiện đã qua sử dụng ở một vài chợ trời, hội chợ hoặc một vài cửa hàng thanh lý. Những thứ như đèn bàn, chân nến, gương và một vài loại đồ bên trong xe nhỏ thường không tốn kém mà có thể một vàih tân bề ngoài của căn phòng.

Một mẹo nữa là hãy chọn một vài thứ đồ trang trí mà quý khách có thể cải tạo được, ví dụ như sơn lại màu khác hoặc sửa theo phong một vàih của quý khách.

Thay đổi rèm cửa

Chỉ cần một vàih tân chiếc rèm là căn phòng đã khác hẳn, tuy nhiên đừng chỉ tập trung vào rèm mà hãy chú tâm đến cả thanh kéo rèm.

Đèn tường

Có rất nhiều loại đèn trên phân khúc có nhiều mức giá khác nhau, bởi thế hãy dành thời gian nghiên cứu loại nào thích hợp có căn phòng và túi tiền của quý khách. Về địa điểm, quý khách nên đặt đèn tường cân đối hai bên 1 vật thể, có thể là 1 bức tranh hoặc đầu giường.

Tự đóng ghế dài

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp,Nội thất phòng ngủ

Nếu cần chỗ ngồi hoặc để tạm quần áo và túi xách, quý khách có thể tham khảo đóng ghế dài đặt dưới chân giường. Để tăng thêm tính trang trí, quý khách có thể chọn 1 loại vải có họa tiết và màu sắc thật đẹp. Bạn cũng có thể mua 1 chiếc ghế cũ và sơn sửa lại theo ý mình để đỡ mất công.

Tự làm tấm ván đầu giường cá tính

Tấm ván đầu giường là 1 trong một vài nhân tố kiến trúc quan trọng nhất trong phòng ngủ.

Thật may mắn là quý khách không cần phải tốn kém để có một vài tấm ván đầu giường đẹp mắt – chỉ có vài tấm gỗ và màu sơn ưa thích của quý khách.

Kệ treo tường

Kệ treo tường là 1 biến tấu hoàn hảo của kệ tường trang trí – có nhiều một vàih treo khác nhau, tùy ý thích của gia chủ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại dây hoặc xích nào quý khách muốn để treo kệ – lưu ý sao cho dây luôn căng, gắn móc lên tường hoặc thậm chí là trần nhà và cố định tấm gỗ.

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp,Nội thất phòng ngủ

Với một vài mẹo nhỏ trang trí bên trong xe phòng ngủ trên đây, quý khách đã có thể biến nơi mà quý khách dành gần ⅓ thời gian mỗi ngày phát triển thành tha hồ hơn đây.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN