Căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences Tốt cho sức khỏe của trẻ

Với độ nóng và sức hút gần như không xảy ra dấu hiệu thuyên giảm so với những này đầu mở bán, Hanoi Melody Linh Đàm thực sự đang chứng minh tiềm năng và giá trị đích thực của mình với khách hàng. Hiện tại, Căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences cũng là cái tên đảm bảo về chất lượng, môi trường sống cũng như được đưa ra làm thước đo với những dự án căn hộ chung cư khác.
Hanoi Melody Residences

Chung cư Hanoi Melody Residences dịch vụ tối ưu

Căn hộ chung cư Hanoi Melody Residences có vị trí vàng trên mặt đường linh đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ địa điểm dự án căn hộ chung cư, cư dân Căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences thuận tiện dàng di chuyển với những tiện ích tân tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Đối với những khách mua căn hộ cao cấp tại Dự án chung cư hạng sang Hanoi Melody Residences để ở, địa điểm thuận tiện cho nên đảm bảo là hết sức có ích cho việc di chuyển đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí di chuyển của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, Căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences là 1 kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê căn hộ cao cấp để ở, làm việc mà còn chờ mong tăng thêm giá trị lớn nếu sau này gia chủ có nhu cầu bán lại.

Nhằm mang lại cho cư dân Hanoi Melody Linh Đàm một cuộc sống hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của toàn bộ cộng đồng dân cư trong dự án.Khu vui chơi thể thao với sân bóng đá, sân tennis, khu vực chạy bộ và khu vui chơi trẻ em, phòng thể dục & spa sẽ mang lại những phút giây năng động, vui vẻ, giúp đem lại sức khỏe và sắc vóc cho những cư dân tại dự án chung cư. Từ người cao tuổi đến người trẻ tuổi và đến trẻ em đều sẽ được chăm sóc tốt nhất về sức khỏe, để mỗi phút giây sống đều khỏe mạnh tươi vui.

Hanoi Melody Residences

Dự án chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences nhiều ưu đãi

Thiết kế Dự án chung cư hạng sang Hanoi Melody Residences được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với các loại diện tích 50m2, 68m2 – 85m2 và 90 – 147m2. Có thể thuận tiện cảm thấy đặc trưng trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Thiết kế tuyệt vời với 100% các phòng đều giáp ranh với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có hướng nhìn xanh mát tung ra rào cây xanh, giàn hoa…Căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences.

Bên cạnh đó, không thể nào không nhắc tới giá trị đầu tư của dự án căn hộ chung cư với tiềm năng cho thuê và tăng giá cực khủng. Nằm tại vị trí vàng của trung tâm, nền móng kinh tế văn hóa tốt và đang trên đà phát triển nhanh, lôi kéo được cộng đồng cư dân lớn, Căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences sẽ là quyết định tuyệt vời cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh an toàn qua hoạt động cho thuê. Có thể nói Căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residencesđã đang và sẽ mang lại cho cư dân của dự án căn hộ chung cư một cuộc sống hiện đại tràn đầy sức sống, xứng đáng là chốn về tuyệt vời ngay giữa trung tâm thành phố. Thông tin về tiến độ, thời gian ra mắt và csbh Căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences thường xuyên được cập nhật tại website, mời quý vị quan tâm theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339