Căn hộ chung cư cao cấp The Krista cho thuê nhịp sống hài hòa đậm phong cách

Cho thuê căn hộ the krista GKG, diện tích 77 – 80m2, gồm hai phòng ngủ, 2WC, đầy đủ tiện nghi. Vị trí tầng thấp, view đẹp, thông thoáng hướng sông. Hai phòng ngủ được thiết kế ở những khu vực riêng biệt, được ngăn cách bởi khu sinh hoạt chung mang lại sự riêng tư cần có.

The Krista

Nghiên cứu thêm quy hoạch quận 2 tại Gia Khánh Group: bản đồ quy hoạch quận 2

Căn hộ chung cư cao cấp The Krista cho thuê nhịp sống hài hòa

Kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông, căn hộ chung cư cao cấp The Krista cho thuê GKG mang lại một hơi thở đương đại lúc kết hợp đường nét sang trọng tối giản của kiến trúc cổ điển và nét duyên dáng của kiến trúc địa phương, như mái ngói dốc truyền thống, cửa kính hai lớp nhiệt đới hóa, vòm và ban công cong nhẹ nhàng, cùng các họa tiết trang trí Á Đông mềm mại. Các chủ nhận ưu chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông sẽ tìm thấy sự làm hài lòng trong những chung cư độc đáo này. Cho thuê căn hộ the krista GKG toạ lạc tại đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, nằm ngay tại trung tâm khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Có thể khẳng định đây là địa điểm chiến lược, đẹp và tiện lợi mà có ít dự án nào có được. Vị trí là yếu tố lựa chọn sự thành công của một dự án cũng là yếu tố lựa chọn để quý khách xem xét mua nhà ở.

Ngoài ra với môi trường sống xanh là chủ đạo trong mỗi căn nhà vì vậy môi trường sống của gia đình bạn luôn gần gũi với thiên nhiên với khu vực ban công và cả trong các phòng đều được bày trí cây xanh hợp lí mang lại môi trường sống trong lành tha hồ tới cư dân. Khu căn hộ chung cư cao cấp The Krista cho thuê GKG giúp dân cư tiện lợi mua sắm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày ngay tại nơi sinh sống mà không mất thời gian đi xa. Đồng thời gia chủ có thể sử nhà của mình vừa làm nơi ở, vừa có thể kinh doanh, thậm chí cho người khác thuê mà chắc chắn không bị làm phiền bởi được thiết kế cửa ra vào phía sau sân vườn.

Chung cư cao cấp cho thuê The Krista đậm phong cách

Thiết kế các Căn hộ chung cư cao cấp The Krista cho thuê: Cổ điển nhưng sang trọng và cao cấp với mô hình riêng biệt theo Hoàng Gia và tận hưởng môi trường sống lý tưởng, và gần gũi thiên nhiên. Dự án chung cư phong phú diện tích các căn hộ từ một đến hai phòng ngủ và đủ hai nhà vệ sinh. Ngoài ra, Căn hộ chung cư cao cấp The Krista cho thuê có tận dụng khu vực đã đi vào hoạt động với sông nước và cây xanh mát. Không chỉ độc đáo ở phong cảnh thiên nhiên ngoại khu mà các chi tiết căn hộ cũng được gửi gắm ý tưởng chủ đạo của chủ đầu tư. Các tòa nhà sở hữu lối kiến trúc phóng khoáng với việc sử dụng tối đa những tấm kính cỡ lớn và diện tích cửa sổ rộng để có khoảng view xuống bể bơi, công viên hoặc nhìn ra thành phố mà vẫn mang ánh sáng và gió thiên nhiên vào bên trong.

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group https://gkg.com.vn/tran-anh-group/

Khẳng định thương hiệu bằng những nỗ lực liên tiếp trong việc liên tiếp nâng cấp các hạng mục cảnh quan, bổ sung dịch vụ và nâng cao tiện ích sống cũng như cao cấp khu đô thị, Căn hộ chung cư cao cấp The Krista cho thuê luôn giữ vững danh hiệu Khu thành thị Sinh thái đáng sống bậc nhất Việt Nam. Lợi thế lớn nhất của Căn hộ chung cư cao cấp The Krista cho thuê là được xây dựng trên địa điểm đắc địa, tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch, hướng vào cửa ngõ chính phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm có ý nghĩa chiến lược trong định hướng phát triển Tp. Hồ Chí Minh trở nên một trung tâm kinh tế – chính trị và văn hóa của VN và khu vực.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339