Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp – say lòng khách đến xem nhà

căn hộ M One Gia Định GKG mới ra hàng các căn hộ thuộc tòa đẹp nhất. Với những csbh hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến KH nên mua căn hộ tại thời điểm này.

M One Gia Định

Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp tiện ích vượt mong đợi

Tuy nhiên, đây không phải điểm được KH chú ý duy nhất về dự án bất động sản. Rất nhiều KH đã tìm hiểu dự án bất động sản về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 1.982 – 2.829 tỷ/căn 02 phòng ngủ với căn hộ 2 phòng ngủ thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án bất động sản. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung còn lại mọi thứ về chủ đầu tư Thảo Điền đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Vị trí của khu căn hộ chung cư cao cấp M One Gia Định đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và hướng view thoáng đãng.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân căn hộ M One Gia Định GKG, KH sẽ luôn nhận ra thỏa mãn. Bởi đời sống của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định gia đình cho khách hàng. Một vài các tiện ích sống nổi bật mà ta có thể kể đến tại dự án M One Gia Định chủ đầu tư Thảo Điền là công viên, không gian sống rộng, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu vui chơi giải trí, mua sắm, bệnh viện, trường học cùng nhiều các hạng mục hạ tầng đã đi vào hoạt động khác..

Không gian sống xanh chuẩn mực tại Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của căn hộ. Nhằm chắc chắn có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của căn hộ được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân khu căn hộ chung cư cao cấp M One Gia Định tận hưởng đời sống tiện nghi. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp cũng được chọn lựa kỹ lướng. Không những chắc chắn về mặt thẩm mỹ còn chắc chắn về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. Chủ đầu tư Thảo Điền Investment với kinh nghiêm trong việc phát triển để tạo nên cho những căn hộ 1 không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là chọn lựa những sản phẩm đắt tiền mà là chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian sống của gia đình để tạo nên 1 bức tranh hoàn mỹ nhất.


Căn hộ bàn giao Millennium

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp tại: mua căn hộ chung cư Quận Gò Vấp

Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp đánh vào tâm lý chung của KH hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá khoảng từ 27 triệu/m2. Căn hộ có diện tích từ 49,4 m2 đến 89,5m2 sẽ nằm trong tầm tay của KH. Sở hữu Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp thời điểm này chính là sở hữu thời cơ đầu tư gia tăng lợi nhuận trong tương lai gần. Sở hữu 1 trong những căn hộ tại Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp KH không chỉ sở hữu không gian sống xuất sắc mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.

Trích bởi: QOV.VN