Căn hộ sang trọng, Căn hộ đẹp tại khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall

Đắc địa tại tâm điểm thành phố Hồ Chí Minh nổi trội giữa hàng chục khu dân cư bây giờ. dự án SaiGon Metro Mall Quan 8 vietcomland.com Quận 8 hội tụ những nhân tố cần và đủ nhưng mà nhiều người chú trọng để mang đến 1 cuộc sống văn minh..

SaiGon Metro Mall

Không gian sống xanh khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sài Gòn Metro Mall: vietcomland.com được xây dựng với tiêu chí không chạy theo thị trường và phải đón đón đầu, dẫn đầu xu hướng của thị trường, vì thế, những sản phẩm tại dự án luôn được CĐT rất là để ý và để ý, đông thời cập nhật những mô hình mới nhất trên toàn cầu về nhà ở, khu đô thị, áp dụng một bí quyết linh hoạt có thay đổi theo cách tích cực, phát triển mô hình lên để xứng tầm và mang tới cho KH của khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall 1 dự án tốt nhất với cuộc sống đẳng cấp, sang trọng. Chính vì lẽ đó các khu vực tại Chung cư cao cấp SaiGon Metro Mall được quy hoạch một bí quyết đồng bộ với hạ tầng cơ sở tốt nhất như : Tập trung rất nhiều các trường học nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh từ cấp bậc tiểu học đến đại học.

Một hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp 5 sao, chất lượng quốc tế sẽ được xây dựng tại Chung cư cao cấp SaiGon Metro Mall, từ trung tâm mua sắm trong lòng đất với những sản phẩm, thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới, trung tâm mua sắm tiện ích lớn, đầy đủ các vật phẩm thiết yếu dùng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, sap, gym, hệ thống sân bóng thể thao mini, khu vui chơi giải trí…Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và tầng hầm gửi xe hiện đại đảm bảo cung cấp cho mỗi căn hộ giá rẻ 1 chỗ đỗ xe ô tô. Mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian dự án SaiGon Metro Mall Quan 8 vietcomland.com luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng khí và xanh sạch nhất.

Chung cư có hiện đại bậc nhất

Theo chuẩn bị ban đầu, dự án sẽ có 1 tòa nhà vietcomland.com cao trên 22 tầng, với gần 300 Shop-Kiot cao câp được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các căn hộ đẳng cấp cũng sẽ được xây dựng, các căn hộ Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên toàn cầu hiện nay. Diện tích các căn hộ giá rẻ tại khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall cũng cực kì đa dạng, từ 2m2 – 12m2, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ. Qúy KH sẽ có nhiều lựa chọn cho chính mình và gia đình, các căn hộ giá rẻ được đảm bảo cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho gia chủ lúc sống tại khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall.

khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall chính là dự án để minh chứng cho KH thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà DanhKhoi Houlding luôn tạo trong các dự án của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall có những giá trị mới mẻ và phong cách sống tuyệt vời hơn hẳn. Bán khu căn hộ cao cấp SaiGon Metro Mall hiện đang được chúng tôi cập nhật, mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, cảm ơn KH đã để ý dự án.

Xem thêm thông tin tại