Cho thuê căn hộ chung cư BMC Tower

Cho thuê căn hộ chung cư BMC Tower Bến Chương Dương có vị trí tọa lạc khá nổi bật khi nằm sát với Đại lộ Đông Tây và những khu quy hoạch của các dự án trọng điểm thuộc trung tâm TP HCM. Khi thuê căn hộ tại đây sẽ cho phép các cư dân có thể tận hưởng không ít các tiện ích cao cấp bậc nhất.

Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư BMC Tower

+ Giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ chung cư BMC Tower

Cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ BMC Tower nội thất cơ bản giá cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ BMC Tower giá từ  (QOV.vn cập nhật sớm cho quý khách)

Cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ BMC Tower nhà full nội thất giá cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ BMC Tower giá từ (QOV.vn cập nhật sớm cho quý khách)

+ Giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ chung cư BMC Tower

Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ BMC Tower nội thất cơ bản giá cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ BMC Tower giá từ  (QOV.vn cập nhật sớm cho quý khách)

Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ BMC Tower nhà full nội thất giá cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ BMC Tower  giá từ (QOV.vn cập nhật sớm cho quý khách)

+ Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ chung cư BMC Tower

Cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ BMC Tower nội thất cơ bản giá cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ BMC Tower giá từ  (QOV.vn cập nhật sớm cho quý khách)

Cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ BMC Tower nhà full nội thất giá cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ BMC Tower giá từ (QOV.vn cập nhật sớm cho quý khách)

Giá thuê sẽ thay đổi theo thị trường cho thuê căn hộ chung cư BMC Tower. QOV.vn sẽ cập nhật bảng giá liên tục cho quý khách hàng, luôn cho quý khách 1 giá tốt nhất thị trường căn hộ cho thuê quận 1 giá rẻ

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ : 0915.916.915

Cho thuê căn hộ chung cư BMC Tower

Tổng quan thông tin của dự án cho thuê căn hộ chung cư BMC Tower

– Tên dự án: Căn hộ BMC Tower Bến Chương Dương

– Chủ đầu tư dự án: Công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp Thương mại BMC

– Vị trí: 258 Bến Chương Dương, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM

– Diện tích lô đất quy hoạch của dự án: 1.824m2

– Quy mô dự án: 2 tầng hầm + 20 tầng cao

– Loại hình diện tích căn hộ: 80.5m2 – 81.8m2 -90.4m2 – 96m2- 99.2m2 -110m2 -34m2

Vị trí tòa nhà căn hộ chung cư cho thuê BMC Tower

Cho thuê căn hộ quận 1 BMC Bến Chương Dương có vị trí tọa lạc khá ấn tượng khi nằm tại số 258 Bến Chương Dương, phường Cô Giang, quận 1. Ở vị trí tọa lạc này, BMC Bến Chương Dương nằm ngay sát bên cạnh Đại lộ Đông Tây thoáng mát, đồng thời đây cũng là khu tập trung các dự án trọng điểm của thành phố. Di chuyển từ chung cư căn hộ cho thuê Bến Chương Dương, cư dân có thể chỉ mất khoảng vài phút để có thể di chuyển đến khu vực Chợ Lớn, Nam Sài Gòn cùng một số khu vực quận lân cận.

Cho thuê căn hộ chung cư BMC Tower

Thiết kế tiện ích nội khu bên trong dự án căn hộ cho thuê BMC Tower như thế nào?

Khu căn hộ BMC Bến Chương Dương là dự án căn hộ cho thuê quận 1 sở hữu một block tòa nhà cao 22 tầng, tổng diện tích mặt sàn của dự án lên tới gần 18.500m2 nằm trong khuôn viên đất có diện tích rộng 1.824m2. BMC Bến Chương Dương bao gồm 2 tầng hầm gửi xe cùng rất nhiều các tiện ích nội khu khác như:

Cho thuê căn hộ chung cư BMC Tower

– Siêu thị, sảnh chờ, khu vực y tế, tiếp tân…tại tầng trệt với diện tích rộng tới 828m2.

– Cửa hàng thức ăn nhanh, cafe Internet trung tâm thương mại, phòng chơi game, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục, thể thao…tại khu vực tầng lửng.

– Tầng 2 và tầng 3:Được sử dụng làm văn phòng cho thuê.

– Từ tầng 8-19: Được sử dụng làm căn hộ penthouse với đa dạng diện tích từ 80,5m2-189,5m2 được bố trí khá hợp lý và phù hợp với phong cách Á đông.

Thiết kế độc đáo tại chung cư cho thuê quận 1 BMC Tower

Tất cả các căn phòng tại căn hộ chung cư cho thuê quận 1 đều được tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài, mang đến nguồn không khí trong lành, thân thiện và gần gũi cùng thiên nhiên. Các trang thiết bị nội thất bên trong đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như sàn gỗ nội thất Picenza, gạch Hòa Bình, các trang thiết bị vệ sinh Inax và American Standard.. Những căn hộ này đều đã được xây dựng và hoàn thiện các trang bị có sẵn như máy hút khói, máy lạnh, tủ và kệ bếp…

Cho thuê căn hộ chung cư BMC Tower Cho thuê căn hộ chung cư BMC Tower

Dự án cho thuê căn hộ chung cư BMC Chương Dương có hệ thống mặt tiền nằm tại hướng Đông Nam, nằm cạnh ngay sông, đảm bảo phù hợp với phong thủy. Đặc biệt, công trình chung cư BMC Chương Dương còn được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn của Mỹ nên có khả năng chịu chấn động lên tới 7,2 độ richter.

Cùng vị trí đắc địa và cách thiết kế căn hộ độc đáo, chắc chắn quý vị sẽ tìm được một nơi an cư vô cùng lý tưởng dành cho gia đình tại dự án mà Qov.vn vừa giới thiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339