Chủ đầu tư dự án Aqua City là ai?

Tập đoàn bất động sản Novaland hướng tới những giá trị đỉnh cao khi hình thành Aqua City Đồng Nai, một dự án khu đô thị sinh thái mới đang hình thành tại phía Đông TP Hồ Chí Minh. Dự án Đồng Nai của Novaland có tên chính thức là Aqua City và dự án này nằm trực tiếp trong quy hoạch của khu vực tỉnh Đồng Nai liền kề với phía đông của Sài Gòn.

Tư tưởng hiện nay thì Novaland luôn mang đến những giá trị được cấp cho khách hàng qua từng sản phẩm và giờ đây đến với các nhà đầu tư tại Đồng Nai thì đơn vị này lại tiếp tục phát huy được sức mạnh của mình để mang đến Aqua City đẳng cấp. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu về những giá trị hiện hữu tại Quy hoạch Aqua City là dự án đẳng cấp của Novaland Group.

du an aqua city dong nai

Novaland Group là chủ đầu tư của khu đô thị Aqua City Đồng Nai

Tại thị trường Đồng Nai hiện nay chúng ta có được Aqua City là một trong những nơi đáng để đầu tư nhất hiện nay tại thị trường này. Aqua City tôn vinh những giá trị đẳng cấp và phục vụ tất cả các nhu cầu của cư dân thượng lưu tại đây cùng với một dự án đầy đủ tiện nghi. Từ trước đến nay thì khu vực thành phố Biên Hòa đã được đánh giá là một thành phố năng động để giờ đây càng phát triển mạnh hơn khi Aqua City Novaland xuất hiện tại phía Nam thành phố.

Dự án Aqua City là một trong những nơi mà chủ đầu tư Novaland đã có cơ hội để sở hữu được quỹ đất do tỉnh Đồng Nai cấp phép. Toàn bộ quy hoạch rộng 305 hecta đều có pháp lý rõ ràng và được cấp cho giấy phép đầu tư xây dựng khu đô thị nên các nhà đầu tư yên tâm về vấn đề pháp lý khoa uy tín của Novaland Group.

Đối với những người biết về Novaland thì chắc hẳn vô cùng ấn tượng khi các dự án của Novaland năm 2020 tiếp tục được triển khai với tiến độ tốt và dự đoán sẽ bàn giao đúng tiến độ cho từng công trình. Hiện nay với bảy phân khu của dự án Aqua City Novaland đã gặt hái được rất nhiều thành công và mang đến cơ hội cho hàng ngàn nhà đầu tư khi có mặt tại thị trường phía Nam TP Biên Hòa.

Tập đoàn Novaland Nếu triển khai thành công dự án này thì sẽ khẳng định mình tại một thị trường mới đang rất sôi động và mở ra nhiều tiềm năng như thị trường bất động sản Đồng Nai. Đây là những cơ hội phát triển hấp dẫn cho Aqua City và thương hiệu Nova định hình tại thị trường mới.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Novaland qua video sau:

Khu đô thị Aqua City mở bán phân khu mới

Valencia là phân khu nhà phố biệt thự mới được Novaland chia sẻ đến các nhà đầu tư khi dự án này mở bán phân khu  nhà phố, biệt thự cao cấp. Tính đến thời điểm hiện tại thì gần như tất cả các phân khu của Aqua City đều được bán hết và đây chính là lý do để chúng tôi cảm thấy sự hài lòng của khách hàng và họ đã nắm bắt những cơ hội đầu tư hấp dẫn đến từ dự án mới của Novaland.

Cập nhật thông tin chi tiết về giá bán, mặt bằng, thiết kế, kèm phân tích ưu điểm nhược điểm phân khu mới của du an Aqua City thực hiện bởi Lê Đình Phong.

Đến năm 2020 tỷ giá bán từ 5 đến 12 tỷ là những gì mà tập đoàn Novaland đang yêu cầu các nhà đầu tư có thể đáp ứng khi mua nhà phố biệt thự nằm trong quy hoạch Aqua City. SaleReal nhận xét rằng với mức giá này là một mức giá có thể phù hợp với thời điểm hiện tại và khách hàng cũng có thể đầu tư.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.pinterest.com/salereal/d%E1%BB%B1-%C3%A1n-aqua-city/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A