Đẳng cấp Công ty TNR Holdings Việt Nam & “Siêu phẩm” Khu chung cư The Gold View

Là 1 trong những dự án căn hộ đạt danh hiệu “xanh quốc gia”, The Gold View Bến Vân Đồn sắp công bố thị trường với tòa nhà cao 27 – 33 tầng và có 1 tâng hầm. Dự án chung cư được phát triển bởi Công ty TNR Holdings Việt Nam, đơn vị danh tiếng nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường thời gian qua.

The Gold View

Khu chung cư The Gold View thu hút KH trẻ

cho thue can ho The Gold View nằm trên mặt đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, gần khu SVĐ quận 4. Căn hộ cao cấp có ích thế lớn về mặt kết nối với nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Mặc dù không ở vị trí thuận lợi của thành phố, nhưng Chung cư hạng sang The Gold View vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thoáng mát khi kết nối vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông thuận tiện như nối đường Bến Vân Đồn, Hoàng Diệu, Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết và Cầu Nguyễn Văn Cừ …,….

The Gold View Bến Vân Đồn là 1 dự án căn hộ cao cấp, quy mô được CĐT hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai 1 không gian sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng tự nhiên những vẫn tiện nghi. Cộng đồng văn minh, cao cấp là nét hấp dẫn của các khu căn hộ chung cư giá rẻ. Dân trí cao cùng hệ thống an ninh chắc chắn đem đến không gian sống an toàn, lành mạnh. hơn nữa khi sống tại căn hộ cao cấp, cả gia đình sẽ có thời cơ tương tác với nhau nhiều hơn, cùng nhau trải nhiệm những phút giây vui chơi hay tản bộ bên hồ bơi dự án… tình thân gắn kết, căng thẳng, rắc rối được sẻ chia. Cuộc sống trở nên hạnh phúc, bình yên, và dễ chịu hơn rất nhiều. hơn nữa khu vườn trung tâm giữa các tòa cho thue can ho The Gold View có khuôn viên cây xanh. Bố mẹ và các con luôn có những không gian hít thở không khí trong lành và vận động.

Khu chung cư The Gold View – nâng tầm đời sống việt

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. Chung cư hạng sang The Gold View được thiết kế với diện tích từ 50m2 – 132m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với số đông nhu cầu của KH hiện nay. Căn hộ 3 phòng ngủ 101m2 đến 132m2 của dự án chung cư, chúng ta có thể thấy 3 phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, do vậy gió và ánh sách khi nào cũng tràn ngập trong không gian căn hộ chung cư, đem đến sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình:

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư The Gold View tại: https://gkg.com.vn/melody-residences/

Được biết, nhiều KH tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không kém tiện nghi trong Khu chung cư The Gold View. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án căn hộ được đánh giá không đắt đến mức KH có thu nhập trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ cung cấp kịp thời và được dự định đầy đủ. Khu chung cư The Gold View là 1 nơi tận hưởng đời sống đúng nghĩa, nơi ổn định chỗ ở lý tưởng. Những mảng xanh tại khu vườn hoa, khu sân chơi cho cư dân, đường nội bộ trong dự án căn hộ kết hợp lại với nhau vô cùng hài hòa và tinh tế. Nơi đây mong đợi sẽ mang tới đời sống xuất sắc cho bạn và gia đình, 1 đời sống cao cấp ngay giữa lòng Sài Gòn.

Trích dẫn: QOV.VN