Danh sách 3 chủ đầu tư bất động sản tốt nhất Tp Hồ Chí Minh

Mua bất động sản ở Tp Hồ Chí Minh là một sự đặt cược chắc chắn vào các xu hướng kinh tế, nhân khẩu học và chính trị. Và việc lựa chọn một chủ đầu tư bất động sản tốt tại khu vực là một trong những bước đầu tiên quan trọng nhất của bạn khi đầu tư vào đây.

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra khi đầu tư như chậm tiến độ, pháp lý không rõ ràng, chất lượng không đúng cam kết,… thì Lê Quang Thành cho rằng, quý khách nên lựa chọn các dự án được phát triển bởi các đơn vị dưới đây!

Vinhomes (Vingroup)

Vinhomes là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam. Công ty là công ty con của Vingroup, một tập đoàn thành lập với sự hiện diện trong các ngành từ khách sạn đến chăm sóc sức khỏe.

Trong lĩnh vực bất động sản, Lê Quang Thành được thông tin Vingroup có danh mục bất động sản đa dạng bao gồm nhà ở, căn hộ, siêu thị, khu nghỉ dưỡng và trung tâm thương mại.

tap doan vingroup

Là nhà phát triển khu dân cư chính của Vingroup, Vinhomes đã hoàn thành nhiều dự án khu căn hộ và khu dân cư cao cấp trên khắp Việt Nam. Lê Quang Thành cho rằng, đơn vị này được biết đến nhiều nhất với việc phát triển Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam, tại Công viên Vinhomes Central Park của Sài Gòn.

Phần lớn, Lê Quang Thành nhận thấy các dự án phát triển của công ty Vinhomes là các căn hộ sang trọng, được đầu tư hệ thống tiện nghi phong phú và đơn giá của chúng phản ánh tiêu chuẩn đó. Tuy nhiên, để đa dạng nguồn cung thì chủ đầu tư cũng đưa ra những dự án có giá tầm trung cho bạn!

Ngoài Vingroup, tại thị trường căn hộ Quận 9 chủ đầu tư đang nhận được sự đánh giá cao của khách hàng khi bàn giao dự án căn hộ đầu tiên rất thành công là EZ Land.

Chủ đầu tư EZ Land tuy mới gia nhật vào thị trường nhưng được khách hàng phản hồi rất tốt khi bàn giao dự án Hausneo rất chất lượng từ thiết kế, tiện ích rất chất lượng.

Quý khách quan tâm đến dự án của chủ đầu tư này có thể tham khảo thêm thông tin và top 2 dự án nổi bật được Lê Quang Thành tổng hợp tại: EZ Land.

Novaland

Được thành lập vào năm 1992, Lê Quang Thành nhận thấy tập đoàn Novaland đã phát triển thành một trong những tên tuổi lớn nhất của Việt Nam trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Đơn vị này có một danh mục đa dạng gồm các dự án thương mại, bán lẻ và khu dân cư chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến nay, Lê Quang Thành thông tin Novaland đã hoàn thành hơn 30 dự án khu dân cư. Có thể kể đến như chung cư cao tầng như Saigon Royal cùng với biệt thự như Lakeview City. Novaland đã giành được nhiều giải thưởng cho các dự án này, trong đó có nhiều giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam.

Giống như những công ty khác trong danh sách này, Lê Quang thành nhận thấy Novaland chủ yếu cung cấp các dự án cao cấp. Tuy nhiên công ty cũng có một số tùy chọn với mức giá phải chăng.

Đất Xanh Group

Lê Quang Thành thông tin Đất Xanh nằm trong Top 50 Công ty hàng đầu tại Việt Nam . Chúng tôi được biết trong khi trọng tâm chính của công ty là phát triển khu dân cư, đơn vị cũng đã hoàn thành các dự án khu nghỉ dưỡng, văn phòng và trung tâm thương mại.

Ngoài phát triển bất động sản, Đất Xanh còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bất động sản.  Điều này khiến Đất Xanh trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư lần đầu tìm kiếm trải nghiệm tinh gọn. Họ cung cấp nhiều loại hình nhà ở khác nhau (căn hộ, nhà phố, v.v.) chủ yếu ở TP. Phần lớn những phát triển này là tầm trung.

Trên đây là top 3 chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp mà Lê Quang Thành muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu muốn được tham khảo các dự án nổi bật của ông lớn này, hãy vui lòng liên hệ với Lê Quang Thành để được giải đáp nhé.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://tapas.io/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339