Đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City thị trấn Cái Tắc sân chơi rộng rãi sinh nhiều lợi

Dù chưa ra mắt chính thức trên thị trường, nhưng khu dự án Thanh Niên Mekong City Hậu Giang đã khiến quý khách nhận thấy phấn khích và tò mò về dự án bởi vị trí siêu đẹp và 1 CĐT luôn trông mong những bất ngờ cho quý khách của mình. Vì vậy so với những dự án cùng dòng và đã ra mắt tại phía Tây Nam Bộ Hậu Giang thì Đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City thị trấn Cái Tắc vẫn luôn nổi bật hơn cả. Dự án biệt thự cao cấp cũng được các chuyên gia dự án sẽ hết hàng trong thời gian ngắn, trở nên cơn bão, giấc mơ về 1 căn nhà đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhưng gia phải chăng cho quý khách của mình.

Thanh Niên Mekong City

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/sun-casa-central/

Dự án Thanh Niên Mekong City huyện Châu Thành A sân chơi rộng rãi

Mỗi khi nhắc tới khu dân cư mới https://banggiachudautu.vn/sun-casa-central/ . Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực Hậu Giang . Góp phần làm thay đổi diện mạo của Cái Tắc, Hậu Giang từ 1 vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của Hậu Giang. Không chỉ lưu thông thuận lợi với công trình trọng điểm của thành phố như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm BigC; bến xe Hậu Giang , trung tâm y tế quốc tế Hồng Ngọc, bệnh viện, hệ thống trường đại học…với vị thế đắc địa, dự án Thanh Niên Mekong City còn là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: tỉnh thành và khu công nghiệp phụ cận…

Sắp tới đây khi tuyến đường metro trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển đem đến cho khu dự án Thanh Niên Mekong City Hậu Giang gia tăng nhiều giá trị hơn nữa. Tiện ích đa dạng là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của https://banggiachudautu.vn/sun-casa-central/ như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự đa dạng các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Thanh Niên Mekong City Hậu Giang sinh nhiều lợi

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn dự án Thanh Niên Mekong City mang tới cho quý khách 1 không gian sống với các tầm nhìn hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế quý khách sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm 1 cuộc sống với những giá trị mới lần đầu có tại Việt Nam. Theo đó, các nhà phố và biệt thự có diện tích nhỏ, từ 80 – 100m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Với các nhà đầu tư, Đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City thị trấn Cái Tắc sẽ là sản phẩm vàng được quan tâm bởi là cơ hội đầu tư lớn cho thị trường bất động sản cho thuê. Chắc chắn với những ích lợi cũng như cam kết, cảnh quan và uy tín của chủ đầu tư, Đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City thị trấn Cái Tắc sẽ trở nên sản phẩm hot khi cho thuê, cung cấp được nhiều mong muốn của quý khách cũng như các nhà đầu tư. Do vậy, Đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City thị trấn Cái Tắc đã xây dựng xong phần hạ tầng hết sức hiện đại trên diện tích hơn 48.000 m2 đất vàng tại cửa ngõ phía Tây Nam Bộ với mô hình sản phẩm chính là đất nền nhà phố, biệt Thự có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những quý khách sinh sống tại khu dân cư Thanh Niên Investment tại Quốc lộ 1A.

Trích dẫn: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339