Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc từ 8 -10 tỷ/căn tại Bãi Trường

Có thể thấy, hiện tượng 1 vài nhà đầu tư trong và ngoài nước đồng loạt đổ xô về Phú Quốc trước thềm đặc khu kinh tế đã phần nào lý giải cho sức hút ở khu vực này, có nơi tăng trên mức 35%. Các loại hình BĐS ở Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm, độc đáo các dự án villa có mức giá tầm 8 – 10 tỷ đồng.

Nhộn nhịp săn hàng

Phú Quốc có nhiều lợi thế, trước hết là được môi trường xung quanh ưu đãi. Các dự án thành phố nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế sớm hình thành, tăng trưởng du lịch ấn tượng và độc đáo là sự đã đi vào làm việc đồng bộ của hạ tầng, kết nối giao thông càng đẩy giá BĐS trong khu vực tăng mạnh.

Theo Tổng cục thống kê, tháng 1/2018, đảo Phú Quốc đã đón gần 260.000 lượt du khách (tăng 51% so có cộng kỳ năm 2017); trong đó khách quốc tế tăng 40%. Ngoài ra, Phú Quốc được đầu tư kết cấu hạ tầng khá toàn diện, ổn định, bao gồm sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế và hệ thống giao thông nội đảo, 1 vài công trình dịch vụ du lịch… Với 1 vài động thái tích cực này, năm 2018 chờ mong sẽ là năm bùng nổ đầu tư BĐS du lịch ở Phú Quốc.

Nhìn chung, đa số các dự án làm việc sôi nổi tập trung ở Bãi Trường – Nơi định hướng phát triển thành khu thành phố nghỉ dưỡng tiên tiến bậc nhất có sự góp mặt hiện có của 1 vài thương hiệu lớn Novotel, Intercontinental, Wyndham… Việc tìm kiếm BĐS ở đó phát triển thành không mấy tiện lợi khi nguồn cung villa biển cạn dần, quỹ đất hạn hẹp.

Sức hút của villa biển 9 tỷ

Dù dòng vốn đang đổ vào Bãi Trường, thế nhưng số lượng villa biển pháp lý rõ ràng, giá tầm 8-10 tỷ/căn đang phát triển thành khan hiếm. Không ít nhà đầu tư vẫn loay hoay tìm đất dự án, nhà cho thuê, căn hộ cao tầng khách sạn có mức giá vừa tầm. Hạ tầng chưa bắt đầu làm, quy hoạch chưa đồng bộ, pháp lý mập mờ cũng là điều khiến nhà đầu tư khá e ngại, đến nay vẫn “về tay không”.

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc giá chỉ từ 9 tỷ/căn, nhận ngay lợi nhuận 30% đang hút giới đầu tư.

Vì vậy, không ngạc nhiên khi trong năm 2017 vừa qua, villa Wyndham Garden Phú Quốc cạnh Quảng trường biển, Bãi Trường lại hút khách trong 1 vài đợt công bố.

Với mức giá vừa phải chỉ từ 9 tỷ/villa, chi trả trong 23 tháng, cam đoan nhận ngay lợi nhuận cho thuê 30% (tương đương 3 tỷ) và độc đáo, được quản lý bởi Wyndham – tập đoàn khách sạn danh tiếng địa cầu, Wyndham Garden Phú Quốc đang được giới đầu tư phân tích cao về khả năng đầu tư, cho thuê và thanh khoản.

Lý giải thêm sức hút, đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án chia sẻ, Wyndham Garden Phú Quốc độc đáo chú trọng đến công đoạn xây dựng bên cạnh các cam đoan lợi nhuận cho bạn. Chắc chắn rằng, cộng có sự phát triển hạ tầng giao thông ở khu Quảng trường giai đoạn này, đó chính là 1 trong các dự án hiếm hoi vẫn giữ giá trị thực, sinh lời bền vững cho bạn.

Mở phân phối giới hạn 30 căn nhận ngay lợi nhuận 30%, chương trình độc đáo chỉ tiến hành đến hết tháng 4/2018.

Tìm hiểu dự án

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339