Đầu tư Eco Charm Premier Island, nhận quà tặng ‘khủng’

Từ 2/7 – 15/7/2018 Gami BĐS dành nhiều quà tặng đặc trưng đến bạn đầu tư dự án Eco Charm Premier Island: nhận ngay 2 lượng vàng SJC, cơ hội bốc thăm trúng thưởng 01 xe hãng xe Mercedes GLC 250, 05 TV Samsung, 12 phone Iphone X.

Tiếp nối một số thành công sau sự kiện tri ân bạn và công bố dự án Eco Charm Premier Island ở Đà Nẵng, trong tháng 7/2018 Gami BĐS tiếp tục tiến quân ra Hà Nội có mục tiêu tìm kiếm một số nhà đầu tư thông thái sẽ song hành cộng dự án Eco Charm Premier Island trong tương lai.

Đầu tư Eco Charm Premier Island, nhận quà tặng ‘khủng’
Đông đảo nhà đầu tư quan tâm, tham dự sự kiện tri ân bạn và công bố dự án Eco Charm Premier Island ở Đà Nẵng.

Đây là dự án được một số “ông lớn” trong ngành BĐS phân tích là cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất Đà Nẵng trong vòng 10 năm tới. Với một số lợi thế về địa điểm đắc địa, hạ tầng đồng bộ, giá cả tranh đua, nét văn hóa Chăm Pa và phong một sốh kiến trúc đặc biệt … Eco Charm Premier Island được đông đảo nhà đầu tư lớn, nhỏ quan tâm.

Đầu tư Eco Charm Premier Island, nhận quà tặng ‘khủng’
Phối cảnh tổng thể dự án Eco Charm Premier Island

Để đáp lại sự quan tâm ấy, vào ngày 15/7/2018 Gami BĐS tổ chức Lễ tri ân bạn và công bố dự án Eco Charm Premier Island ở Hà Nội, triển khai nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ đến có nhóm bạn khu vực thủ đô. Đây là cơ hội hiếm có để một số nhà đầu tư nghiên cứu kỹ kỹ về tiềm năng phát triển đất nền Đà Nẵng, chọn lọc đầu tư và nhận nhiều quà tặng siêu khủng từ chủ thầu Gami Group.

Bên cạnh đó, đối có một số bạn đầu tư, góp vốn trong GĐ đầu của dự án, chủ thầu còn được nhận mức giá chuyển nhượng tranh đua, kết hợp có công đoạn chi trả tối ưu, linh hoạt.

Dự án Eco Charm Premier Island cam đoan khả năng sinh lời ngay từ khi đặt cọc, tính bền vững tuyệt đối trong đầu tư khi mà mọi ích lợi của bạn đều được cam đoan bảo vệ tốt nhất trong và sau khi dự án đã đi vào hoạt động, đi vào làm việc.

Đầu tư Eco Charm Premier Island, nhận quà tặng ‘khủng’
Thông tin sự kiện Lễ tri ân bạn và công bố dự án Eco Charm Premier Island ở Hà Nội.

Nhiều nhà đầu tư nhận định, “thời điểm vàng” để nghiên cứu kỹ sản phẩm và chọn lọc đầu tư chính là GĐ đầu khi dự án mới bắt đầu được công bố. Bởi trong GĐ này, giá chuyển nhượng và một số điều khoản hợp đồng mà chủ thầu đưa ra sẽ tương đối thấp và dễ làm hơn so có GĐ dự án đã có được một số thành tựu bước đầu.

Eco Charm Premier Island là dự án trọng điểm của khu vực Tây Bắc đô thị Đà Nẵng. Tọa lạc ở địa điểm trọng điểm khu vực quy hoạch mới, kết hợp có địa thế “tựa núi, nhìn sông”, đó sẽ là mảnh đất gửi gắm giấc mơ về sự phồn vinh và thịnh vượng.

Dự án được mệnh danh “hòn đảo ngọc xanh”, được kiến trúc và thi công hài hòa có môi trường xung quanh, hội tụ tinh hoa của văn hóa Chăm Pa đậm đà, Eco Charm Premier Island đảm bảo sẽ có đến cuộc sống trù phú, tài lộc, hoan ca, an nhiên và hạnh phúc.

Chủ đầu tư Gami Group tập trung phát triển tới 15 tiện ích cao cấp đỉnh cao, mở ra phong phú một số loại hình đầu tư sinh lời và giàu có cho bạn nghiên cứu kỹ và cân nhắc chọn lọc.

Để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất ở Eco Charm Premier Island, một số nhà đầu tư không nên bỏ qua sự kiện Lễ tri ân bạn và công bố dự án Eco Charm Premier Island diễn ra vào ngày 15/7/2018 ở Hà Nội.

Mọi tài liệu chi tiết và nhận vé mời điện thoại qua một số đơn vị phân phối chính thức: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ homes, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Land.

Doãn Phong

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Tìm hiểu thêm về một số dự án cho thuê căn hộ cao tầng chung cư quận Bình Thạnh:
==> cho thue can ho chung cu 1050 chu van an
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Vinhomes Central Park
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư City Garden
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Pearl Plaza
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Cantavil Hoàn Cầu
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Wilton Tower
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư Saigon Pearl
==> Cho thuê căn hộ cao tầng chung cư The Manor