Dịch vụ thi công hệ thống chống sét chất lượng

COHUCO là đơn vị chuyên thi công hệ thống chống sét đương đại cho các công trình, xí nghiệp, nhà xưởng, tòa nhà. Với giải pháp hay và đội ngũ thi công sang trọng, công ty chúng tôi luôn đáp ứng và tư vấn các cách thức thiết kế và thi công hệ thống chống sét có thành tựu , an toàn và chất lượng.

[​IMG]

 

Lý do vì lý do gì chọn COHUCO là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống chống sét?

Tư vấn 24/7 miễn phí: Với đội ngũ chuyên gia Công ty Công Hùng sẽ tư vấn cho quý khách thủ pháp chống sét hoàn hảo nhất.

Thi công – Lắp đặt nhanh: COHUCO chuyên thi công lắp đặt hệ thống chống sét với phương châm nhanh – gọn – chính xác – an toàn – hiệu quả.

Vật tư chính hãng – giá rẻ : Cung cấp vật tư, trang thiết bị chống sét hiện dại, chính hãng và bảo hành thời gian dài

Bảo hành dài hạn : Để gần như hệ thống chống sét của khách hàng hoạt động ổn định, COHUCO cung ứng dịch vụ bảo dưỡng tiềm năng nhất.

Mục tiêu hoạt động của toàn bộ chúng tôi là đem đến cho khách hàng một số phương án tối ưu nhất để gìn giữ cho một vài dự án được an toàn hoàn toàn trước hiểm họa thiên tai với giá thành tranh giành nhất, cùng với đó là các thiết bị đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng từ các hãng tinh chế danh tiếng trên địa cầu. Tư vấn, thiết kế, môi giới và lắp đặt hệ thống chống sét cho mọi công trình trọn gói.

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

1. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI 100%
2. THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG, TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU
3. BẢO HÀNH, TƯ VẤN DÀI HẠN.

CÔNG HÙNG Chuyên thi công lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp nhà cao tầng, nhà xưởng, kho tàng bến bãi…. Hệ thống chống sét lan truyền tuyến đường nguồn điện, tuyến đường mạng Rj45, tuyến đường truyền tín: ADSL, Modem, Router, Fax, Telephone, tổng đài phone, hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống camera quan sát, máy ATM …

Hãy gọi điện thoại với đơn vị đối tác chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246

Nguồn: https://qov.vn