Diện mạo mới của đường Minh Khai, Hà Nội

Đứng trên một số con phố Minh Khai một số ngày này, khi công đoạn giải tỏa hai bên một số con phố được thúc đẩy và đoạn Trường Chinh đã chính thức thi công, không quá khó để hình dung bề ngoài của cung một số con phố huyết mạch này sẽ tiên tiến, thoáng rộng như thế nào.

Hành trình trưởng thành của 1 con một số con phố vùng ven

20 năm về trước, khu vực Minh Khai dù đông đúc nhưng không được chú trọng quy hoạch khiến phố xá luôn trong hiện trạng bó hẹp và lộn xộn. Phải đến dao động năm 2010, cộng có định hướng mở rộng khu vực nội đô, Minh Khai mới được phân tách đúng vai trò là nút giao thông quan trọng của Hà Nội, liên kết một số quận nội thành và kết nối Hà Nội có một số vùng kế bên.

Con một số con phố Minh Khai hiện đã và đang có mặt trong rất nhiều dự án quy hoạch của Thủ đô. Từ dự án mở rộng gấp đôi một số con phố Tam Trinh có chiều dài 3,6km nối một số con phố Minh Khai có vành đai 3 hay dự án một số con phố Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên dài 1,6km và mới đó nhất là sự góp mặt của con một số con phố Minh Khai trong siêu một số con phố vành đai 2 có tổng chiều dài 43,6km tạo thành 1 vòng cung khép kín bao quanh trọng điểm Hà Nội.

Theo công đoạn cập nhật của “siêu dự án” một số con phố vành đai 2, kế hoạch thi công đang được triển khai gấp rút, và giai đoạn này, dự án đã tiếp tục thi công đến đoạn một số con phố Trường Chinh – ngã tư Vọng cho thấy công tác thi công đang áp dụng theo đúng công đoạn và sắp tới sẽ tiếp tục mở rộng sang khu vực Minh Khai – cầu Mai Động.

vietnamnet
“Siêu dự án” một số con phố vành đai 2 đang thi công đoạn Trường Chinh đến Ngã tư Vọng

Nhìn xa hơn, theo Quy hoạch chung của TP Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, khu vực quận Hai Bà Trưng thuộc phần lõi thành thị trọng điểm, bởi thế được đặt trọng tâm phát triển và trước mắt là đã đi vào hoạt động nâng cấp hệ thống hạ tầng thành thị khu vực trong đó khu vực Minh Khai luôn được đặt ở địa điểm quy hoạch đặc trưng cho quận Hai Bà Trưng nói riêng và cả thành thị Hà Nội nhìn chung.

Đón nhận một số quy hoạch trọng tâm của thành thị, sự khởi sắc trên con một số con phố Minh Khai có hệ thống giao thông thông thoáng, tiên tiến và tiện lợi không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, mà trở thành “thỏi nam châm” hút một số dự án bất động sản lớn quy tụ về.

Hinode City – Dấu mốc mới trên con một số con phố Minh Khai

Những chuyển biến lớn trong bề ngoài và vai trò quan trọng của một số con phố Minh Khai trong hệ thống giao thông huyết mạch Thủ đô còn cần kể đến sự góp mặt của một số dự án bất động sản trọng tâm. Những công trình này có ý nghĩa như 1 dấu mốc để xác định địa điểm trên 1 con một số con phố kéo dài như Minh Khai.

So sánh có 1 trường hợp tương tự là một số con phố Bà Triệu, người ta phân biệt hai đầu con một số con phố này bằng khái niệm Bà Triệu Vincom và Bà Triệu Bệnh viện Mắt. Với Minh Khai, kéo dài từ đầu cầu Mai Động tới phía giao với Đại La không có bất kỳ công trình điểm nhấn nào. Vì vậy, có sự xuất hiện của Hinode City, 1 dự án nằm ở địa điểm ngã tư, có 2 mặt một số con phố lớn và kiến trúc ấn tượng, vượt trội, người ta kỳ vọng rằng đó sẽ trở thành dấu mốc mới của khu vực Minh Khai, giúp khu vực này có thêm một số khởi sắc mới trong bề ngoàiđể xứng tầm là điểm trọng yếu trong quy hoạch của thành thị.

vietnamnet
Dự án Hinode City được phân tách cao nhờ địa điểm đắc địa liền kề một số con phố Minh Khai

Theo giới chuyên gia phân tách, Hinode City là 1 trong một số dự án đẳng cấp được đầu tư bài bản nhất giai đoạn này. Đi theo phong một sốh Nhật Bản nhất quán từ kiến trúc phong cảnh, mặt ngoài tới xu hướng dịch vụ, Hinode City như 1 điểm nhấn khác biệt trên bản đồ bất động sản khu vực nội thành.

Lấy cảm hứng từ một số lễ hội mùa hè Nhật Bản, chủ đầu tư Hinode City, Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex tổ chức chuỗi sự kiện văn hóa Nhật Bản có 3 chủ đề riêng biệt:

20/05: Lễ hội Tanabata – Ngày hội được coi là Valentine của Châu Á

03/06: Lễ hội đèn lồng – Món quà nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

17/06: Lễ hội ẩm thực – Cơ hội trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản và một số trò chơi thú vị

Đến có sự kiện, khách tham dự sẽ được thưởng thức ẩm thực Nhật Bản, học làm bánh truyền thống, nấu một số món ăn mùa hè của Nhật, làm chuông gió giấy, tô màu cho búp bê Daruma, chụp ảnh có trang phục truyền thống, thưởng thức tiết mục nghệ thuật Nhật Bản… và thời cơ có một số phần quà quyến rũ.

Liên hệ để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án và đăng ký tham dự sự kiện:

Đại lý bán chính thức

Sàn bất động sản City Homes. 0939 98 22 88

CT CPDV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc. 0917 61 2020

CT CP Đầu tư và Tư vấn bất động sản Tâm An. 0941 580 555

CT TNHH DV và ĐT Tân Long. ‎0963 798 386

Minh Tuấn

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN