Đồi Thủy Sản đất nền không gian trọn vẹn sảnh sang trọng

biệt thự Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh là viên ngọc quý nhất trong chuỗi đất nền cao cấp của Công ty Cổ phần 577 .Dự án thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hoàn hảo kết hợp với nhiều tiện ích nội khu cao cấp thượng lưu , giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ từ #gia_ban_tren_lo# .Vì vậy , Khu dự án Đồi Thủy Sản sẽ là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được mong chờ nhất trên thị trường BĐS trong năm nay .

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: Đất Nền Happy Home Cà Mau

Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy không gian trọn vẹn

Cảm giác sẽ cực kỳ tuyệt vời, khi đi dạo dọc bờ sông, tán gẫu cùng những người thân yêu, hoặc tập thể dục, chạy bộ mỗi sáng sớm hoặc sau những giờ làm việc nhiều công việc chiều về. Hay xách cần câu ra bờ sông để tận hưởng thú vui mà rất nhiều doanh nhân ưa thích – câu cá, mỗi khi rảnh rỗi. Khu biệt thự Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh nằm trong khu dân cư đã phát triển, nằm ngay trung tâm huyện Bãi Cháy, mất 20 về trung tâm thành phố. Đầy đủ tiện ích từ giải trí, thư giãn, thể dục thể thao đến phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày chỉ cách đất nền vài bước chân Cảm giác sẽ cực kỳ tuyệt vời, khi đi dạo dọc bờ sông, tán gẫu cùng những người thân yêu, hoặc tập thể dục, chạy bộ mỗi sáng sớm hoặc sau những giờ làm việc nhiều công việc chiều về. Hay xách cần câu ra bờ sông để tận hưởng thú vui mà rất nhiều doanh nhân ưa thích – câu cá, mỗi khi rảnh rỗi.

Dat Nen Quang Ninh được đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu, đồng thời thừa hưởng mạng lưới tiện ích đã đi vào hoạt động đa dạng, mang đến môi trường sống trọn vẹn cho cư dân. Giúp đội ngũ an ninh luôn quan sát được các khu vực công cộng, hành lang, thang máy và tầng để xe, cổng, sảnh đón khách… nhờ vào hệ thống Camera tiên tiến được bố trí, lắp đặt tại khu vực này. Điều này giúp đội bảo vệ luôn sẵn sàng giúp đỡ cư dân khi xảy ra sự cố trong thời gian ngắn nhất Ngoài ra còn có một số tiện ích được quy hoạch ven sông đáp ứng nhu cầu giải trí của cư dân và bãi xe chuyên nghiệp, an ninh 24/24 dành cho các khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố như dự án Đồi Thủy Sản .

Dự án Đồi Thủy Sản sảnh sang trọng

Những thiết kế cao cấp mang phong cách tiên tiến của Châu Á hiện đại kết hợp hài hòa với không gian môi trường xung quanh bên sông nước của nước ta. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được dao động không gian riêng tư và giữa dao động không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện. Tất cả tạo nên phong cách sống cao cấp trong một môi trường sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Nhiều quý khách hàng đã thật sự là người bạn đồng hành của Công ty Cổ phần 577 trong suốt chặn đường tạo dựng tên tuổi. Các đất nền tại dự án Đồi Thủy Sản dự định sẽ có mức giá từ 15tr/m2. Đây là một mức giá thích hợp với những gì mà Khu dự án Đồi Thủy Sản mang lại. Với Khu dự án Đồi Thủy Sản diện tích 57m2 giá bán #gia_ban_tren_lo# cùng với phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt. Những ai có thu nhập dao động 10- 15 triệu sẽ có thể sở hữu đất nền tại đấy.

Khách hàng và giới đầu tư cũng không khỏi tò mò về chủ đầu tư nào có tiềm năng và thế lực lớn mạnh, đầu tư mạnh tay để xây dựng một khu thành thị khép cao cấp qui mô lên tới 321.800 m2 tại Hạ Long đất chật, người đông này. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.