Dragon Village – Góc xanh bình yên giữa đô thị hối hả

Khi 1 số mảng xanh càng ngày càng phát triển thành hiếm hoi trong 1 số đô thị, cũng là khi người mua nhà mong muốn tìm về 1 số dự án xanh, để được sống, trải nghiệm và hưởng thụ giá trị sống đích thực nhiều hơn mỗi ngày.

Chốn về lắng đọng phút bình yên

Dù ít hay nhiều, hẳn sâu thẳm mỗi người, ai cũng mong muốn có cho mình 1 hồn quê có xanh xanh khóm tre, có mảnh vườn hoa trái quanh năm. Còn 1 số ai vốn đã quen có ồn áo náo nhiệt chốn thị thành, nhưng 1 sớm mai tĩnh lặng bỗng nghe ríu rít tiếng chim kêu, róc rách của dòng nước chảy hay tiếng xao động khẽ khàng của khóm lá hẳn đều thấy lòng nhẹ bẫng như được thanh lọc qua lăng kính môi trường xung quanh.

Giữa phố xá ồn ào, giữa guồng quay cuộc sống càng ngày càng nhanh và gấp, 1 số khoảnh khắc đó, càng ngày càng phát triển thành xa vời sau 1 số tấm tường bê tông dày đặc,… Ngay cả 1 số khoảng không gian ánh sáng tưởng chừng là tối thiểu có mỗi người cũng phát triển thành khan hiếm có 1 số thiết kế chồng gạch xếp tầng khiến cuộc sống phát triển thành bí bách và khó chịu, rồi từ đó tình cảm giữa con người có con người cũng dần phát triển thành xa 1 sốh.

vietnamnet
Thành phố của giá trị sống mới Dragon Village

Đó chính là khởi nguồn câu chuyện về 1 số khu đô thị xanh như Dragon Village, có sứ mệnh đánh thức và có lại 1 số giá trị nhân văn, giá trị truyền thống đan xen vào nhịp sống đô thị hối hả. Không chỉ là địa điểm đắc địa, thiết kế xuất sắc hay tiện ích nội khu xuất sắc, ở Dragon Village còn là 1 chốn về lắng động phút bình yên có cả 1 chuỗi xanh giá trị, nơi môi trường xung quanh chen vào từng góc sống, nơi cuộc sống nở hoa.

Nơi nuôi dưỡng giá trị sống lên tầm cao mới

Dựa trên ý tưởng thi công 1 “Oasis Garden – Phố trong vườn” đặc trưng của đảo quốc Singapore, 1 số thiết kế sư đến từ doanh nghiệp Surbana Jurong đã đưa nét môi trường xung quanh của vùng đất vào từng thiết kế, để kiến tạo Dragon Village thực sự là nơi sống – làm việc – vui chơi – học tập có chất lượng cao, có phong 1 sốh sống mới lần Thứ nhất xuất hiện ở khu Đông Sài Gòn.

vietnamnet
Dragon Village chính là dự án tái định nghĩa “giá trị sống mới hài hoà có môi trường xung quanh”.

Các dự án thành phần ở Dragon Village được quy hoạch thành từng khu compound, bao quanh bởi 1 số tuyến phố thương mại sôi động, 1 số mảng cây xanh trải dài, 1 số hồ phong cảnh thơ mộng, tạo nên môi trường sống yên bình, riêng biệt nhưng vẫn đầy đủ tiện ích và có tiềm năng giá trị tăng thêm.

Cuộc sống tại Dragon Village, đó là khi khách mua thức dậy trên 1 ốc đảo xanh, đón 1 số tia nắng ấm áp, 1 số ngọn gió trong lành, môi trường xung quanh hoà ca bên hiên và tiện ích tiên tiến nhất chỉ vài bước chân, có tay là đến. Bên cạnh đó, Dragon Village được quản lý chuyên nghiệp có chuẩn mực quốc tế bởi doanh nghiệp CBRE, cộng đồng cư dân nhân văn, thân thiện và an ninh, an toàn tuyệt đối.

Theo chia sẻ của ông Phùng Chu Cường, Tổng giám đốc Công ty Phú Long, có bí kíp và tiềm lực tích luỹ trong hơn 1 thập kỷ hình thành & phát triển cộng 1 số thành công đã thi công ở Dragon City “Khu đô thị có không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam” ở khu Nam Sài Gòn, Dragon Village sẽ là dự án đánh dấu bước chân Thứ nhất của Phú Long ở khu Đông Sài Gòn – 1 khu vực đang phát triển đô thị năng động bậc nhất của đô thị.

vietnamnet
Dragon Village – Kinh doanh đắc lợi, tuyệt đỉnh định cư

Hội tụ 1 số giá trị sống mới ngay giữa trọng điểm đô thị tri thức và công nghệ cao của Sài Gòn, Dragon Village là nơi để sống nhiều hơn mỗi ngày, xứng tầm cho thế hệ công dân vàng của đô thị, 1 số người có phong 1 sốh tiên phong, dẫn đầu đồng thời cũng là chốn kinh doanh đắc lợi sinh lời an nhàn, bền vững.

Với khát vọng đem đến 1 số công trình thiết kế có giá trị vượt thời gian, đánh thức tiềm năng 1 số vùng đất ngủ quên thành 1 số khu đô thị sang trọng, tiên tiến, bền vững, có giá trị mãi sinh sôi, đảm bảo, trong tương lai không xa Phú Long sẽ phủ vinh hoa lên miền đất mới Dragon Village và biến nơi đó trở thành biểu tượng cho khát vọng, giá trị sống mới của đô thị Sài Gòn hôm nay.

Nhân kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, ngày 14/4/2018 tới đó, nhà phát triển BĐS Phú Long tưng bừng tổ chức sự kiện “Hành trình trải nghiệm giá trị sống ở Dragon City và mở phân phối đợt 2 khu đô thị Dragon Village” ở công viên Kim Ngân, khu villa Kim Long – Dragon City, Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn.

Tham dự sự kiện khách mua sẽ được mục sở thị không gian sống xanh, an lành, văn minh, tiên tiến và gần gũi có môi trường xung quanh mà Phú Long đã kiến tạo ở Dragon City. Bên cạnh đó, khách mua còn có thời cơ có Iphone X sành điệu, lượng vàng tài lộc, voucher nghỉ dưỡng 5 sao khi chọn 1 sản phẩm nhà phố, villa ở Dragon Village và thưởng thức 1 số màn trình diễn nghệ thuật trong 1 không gian xanh mát, yên bình.

Để biết thêm chi tiết điện thoại: Phòng kinh doanh Công ty Phú Long

Hotline: 1900 1899

Website: www.dragonvillage.com.vn

Việt Dương

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN