Dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn Quy Nhơn cư dân đẳng cấp sinh nhiều lợi

Thị trường đang nóng lên từng ngày với những dự án biệt thự và nhà phố đầu tư mới cực kỳ hấp dẫn. Trong đó, dự án biệt thự và nhà phố mới dự án Laimian Quy Nhơn Bình Định được xây dựng và thiết kế với những điểm nổi bật. Hứa hẹn sẽ mang lại cho người sử dụng 1 không gian sống tiện nghi hiện đại. Văn minh bậc nhất và ngập tràn sắc xanh.

Laimian Quy Nhơn

Biệt thự nhà phố và biệt thự Laimian Quy Nhơn Bình Định

Khu dự án Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B cư dân đẳng cấp

Biệt thự nhà phố và biệt thự Laimian Quy Nhơn Bình Định nằm ngay trên mặt Mặt tiền Quốc Lộ 19B, liền sát các dự án biệt thự và nhà phố Green Complex City, FLC Flora Beach Villas, I – Tower Quy Nhơn. Thuận tiện lưu thông qua các tuyến: Mặt tiền Quốc Lộ 19B, Quốc Lộ 1A. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí Tuyên Truyền… Tiện ích ngoại khu đa dạng đã hoàn thiện chắc chắn đây là không gian sống lý tưởng. Tọa lac tại địa điểm cực kỳ đắc địa, tại khu dự án Laimian Quy Nhơn . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể lưu thông đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tiên tiến như, Bệnh viện lớn…

Đến với dự án Laimian Quy Nhơn Bình Định những giá trị tốt nhất của đời sống sẽ được mang lại cho bạn. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ bạn. Ngay dưới Biệt thự bạn sống là các siêu thị, nhà hàng lớn, các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Phục vụ nhu cầu bạn một biện pháp trọn vẹn nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Biệt thự nhà phố và biệt thự Laimian Quy Nhơn Bình Định chắc chắn cho cư dân có 1 đời sống tiện lợi nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải lưu thông ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được cung cấp tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, hồ bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, đường đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,…

Khu dự án Laimian Quy Nhơn Bình Định sinh nhiều lợi

khu dự án Laimian Quy Nhơn được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 112,95 ha. Cới mật độ xây dựng khoảng 30%. Quy tụ thành 1 KĐT bề thế, mỗi lô biệt thự và nhà phố giáp giới với mặt đường. Và hầu hết khoảng không gian ở giữa là hồ bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% biệt thự và nhà phố tại Dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn Quy Nhơn đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Theo đại diện chủ đầu tư, Dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn Quy Nhơn có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải sau khi xử lý xong có thể nuôi được cá theo phân tích tác động môi trường của dự án biệt thự và nhà phố đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Tìm hiểu thêm : >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/can-gio/the-ambi-stella-mega-city

Dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn Quy Nhơn được xem là loại bất động sản hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Loại hình đầu tư Biệt thự phân lô tuy không phải là loại hình đầu tư mới trên thế giới hiện nay. Nhưng loại hình này cũng chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong một thời gian ngắn. Qua 1 vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn nhận thấy rõ tiềm năng và sức hút của Dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn Quy Nhơn. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án bất động sản.

Tham khảo bởi: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339