Dự án đất nền Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân cây xanh bao phủ giá hợp lí

khu dự án Lộc Tân Garden huyện Bảo Lâm dự án biệt thự và nhà phố cao cấp nên các nhà phố và biệt thự tại dự án biệt thự và nhà phố đều được thiết kế rất là tân tiến và sang trọng. Từng chi tiết trong Đất nền đều được tính toán tỉ mỉ dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay chờ mong sẽ mang lại cho mọi thành viên trong gia đình bạn 1 môi trường sống lí tưởng không thể nào lý tưởng hơn ngay tại chốn phồn hoa đô thị này.

Lộc Tân Garden

>>> Xem Thêm: https://360homes.vn/du-an/pearl-quan-1/

Dự án Lộc Tân Garden Bảo Lộc cây xanh bao phủ

Vạn Phát Hưng được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất phân tích là sản phẩm chiến lược vàng nằm tại phía Bất Động Sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc. Dự án bất động sản có 1 liên kết vùng rất là nghiêm ngặt thông qua các tuyến đường metro trên cao và đường cao tốc đến các tỉnh khác… cùng với đó, Dự án đất nền Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân còn kết nối với các tuyến đường chính của Bảo Lộc, mất chưa đầy 15p để vào trung tâm Bảo Lộc, kết nối thẳng với trục đường chính duy nhất đi ra sân bay. dự án đất nền Lộc Tân Garden Bảo Lộc huyện Bảo Lộc đang từng ngày khẳng định hình ảnh mặc dù chưa chính thức ra mắt, trong mắt khách hàng chất lượng của mình. Với vị trí chiến lược độc nhất. Nằm trong khu dân cư Bảo Lộc được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Cảnh quan môi trường xung quanh trong lành, xanh mát, cùng với phong cách quy hoạch, kiến trúc thông minh… Dự án đất nền Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với khách hàng và những NĐT đang mơ ước tìm kiếm 1 Bất động sản sinh lời. Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình.

khu dự án Lộc Tân Garden huyện Bảo Lâm được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên 1 đời sống đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như 1 Bảo Lộc thu nhỏ trong lòng nội khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Dự án đất nền Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec… Tại Vạn Phát Hưng, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng cũng chú ý phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân 1 đời sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Khu dự án Lộc Tân Garden huyện Bảo Lâm giá hợp lí

Các sản phẩm của chủ đầu tư dự án đất nền Lộc Tân Garden Bảo Lộc rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố môi trường xung quanh để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy kết nối nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Ngoài những tiện ích sẵn có, Dự án đất nền Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân còn sở hữu vị trí chiến lược tại phía Bất Động Sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc, ngay giao lộ huyện Bảo Lâm. Từ dự án nhà phố và biệt thự, có thể kết nối đến những quận trung tâm như Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà một bí quyết mau lẹ bằng đường vành đai trên cao. Dự án đất nền Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân 1 sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng 1 đời sống lý tưởng nhất cho khách hàng.

Trích dẫn: QOV.VN
0913.756.339