Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences Bà Rịa hài lòng khách hàng sản phẩm tốt

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án biệt thự và nhà phố tại Bà Rịa hiện nay, thậm chí có vào Bà Rịa hay các tỉnh phía Nam thì cũng không có mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều quý khách hàng thường chọn chủ đầu tư để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án đất nền giá rẻ. Nghiễm nhiên, các chủ đầu tư lớn uy tín như Madison Land sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, Madison Land muốn tạo nên một sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và tập đoàn Madison Land chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Angsana Residences

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences Xã Phước Thuận hài lòng khách hàng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences Xã Phước Thuận là một dự án biệt thự và nhà phố mang thương hiệu Đại Phát do Madison Land làm chủ đầu tư, dự án biệt thự và nhà phố nằm trên một vị trí vàng đắc địa tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bà Rịa, nơi giao cắt giữa trục Xã Phước Thuận, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bà Rịa. Madison Land tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences Bà Rịa. Với bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của Bà Rịa.

Tại tập đoàn Madison Land, quý khách hàng còn được tận hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ, 5 sao, chất lượng quốc tế như siêu thị trong lòng đất, siêu thị tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp, trường học liên cấp, viện viện đa khoa quốc tế… tất cả sẽ tạo nên một Bà Rịa thu nhỏ ngay giữa Bà Rịa rộng lớn, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, đẳng cấp nhất cho cư dân nội khu dự án. Với hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences Xã Phước Thuận kì vọng sẽ mang đến các thành viên trong gia đình bạn một môi trường sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi vui chơi giải trí trong một môi trường sống tuyệt vời.

Biệt thự Angsana Residences Hồ Tràm sản phẩm tốt

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi quý khách hàng khi bước chân vào với Đất nền tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences Hồ Tràm. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả thiên nhiên vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng biệt thự và nhà phố hạng sang. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như một ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Đất nền bạn cũng đều ngửi thấy. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ Từ 250m – 300m2 nên khách chỉ cần trên 8 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm huyện Bà Rịa . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences Bà Rịa cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Hiện nay, mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angsana Residences Bà Rịa mọi thông tin mở bán về tào mới vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. quý khách hàng đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo mở bán ngay khi có.

Tham khảo bởi: QOV.VN
0913.756.339