Dự án đất nền The New City Châu Đốc Châu Đốc cảnh quan chuyên nghiệp nhất khu vực

Siêu dự án An Giang đem đến khu vực cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc. Đứng đằng sau dự án nhà phố cao cấp đẳng cấp này là CĐT danh giá Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh cùng hai ông lớn Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh và ngân hàng Không. Với tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS – quản lý – tài chính thì các thương hiệu đang tạo lòng tin rất lớn từ phía NĐT và khách hàng.

The New City Châu Đốc

Dự án đất nền The New City Châu Đốc Châu Đốc cảnh quan chuyên nghiệp

Vị trí đắc địa của dự án đất nền The New City Châu Đốc cũng là điểm sáng thu hút KH tiềm năng. Nằm ở phường Núi Sam, Dự án đất nền The New City Châu Đốc Châu Đốc giáp rất nhiều trường học, siêu thị và các cơ quan quan trọng. Vị trí khu dự án The New City Châu Đốc Núi Sam đem đến cho cư dân tương lai một không gian sống đầy tiện nghi và tiện lợi nhất. Từ địa điểm dự án đất nền biệt thự và nhà phố, cư dân có thể tiện lợi đi đến đến các địa điểm vui chơi giải trí, văn hóa, kinh tế lớn tại Châu Đốc

Hệ thống tiện ích mà dự án An Giang được sở hữu chắc chắn sẽ khiến KH vô cùng hài lòng và giúp cư cư dân có một đời sống ổn định chỗ ở trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm đẳng cấp sống và đem tới cho cả gia đình có đời sống hoàn hảo cùng một tương lai sáng ngời con con trẻ. Với hệ thống siêu thị và siêu thị hiện đại ngay trong dự án đất nền nhà phố. Sẽ tạo điều kiện tiện lợi nhất để cư dân nơi đây có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính mình ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có nhu cầu mà không phải ra ngoài có thể thoả thích mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là đời sống tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.ệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Biệt thự The New City Châu Đốc An Giang nhất khu vực

Chính vì vậy mặt bằng khu dự án The New City Châu Đốc Núi Sam được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Dự án đất nền The New City Châu Đốc Châu Đốc được thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang tối thiểu từ hai logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi đến tại mỗi Đất nền chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy đi đến nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Dự án đất nền The New City Châu Đốc Châu Đốc chính là dự án nhà phố cao cấp để minh chứng cho KH thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh luôn tạo trong các dự án nhà phố cao cấp của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án nhà phố cao cấp đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án đất nền The New City Châu Đốc Châu Đốc có những giá trị mới mẻ và phong cách sống hoàn hảo hơn hẳn. Ngoài góc độ về dự án đất nền biệt thự và nhà phố, KH còn đặc trưng quan tâm tới Chủ Đầu Tư Dự án đất nền The New City Châu Đốc Châu Đốc là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào đời sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, BĐS khu vực An Giang từ trước đến ngày nay luôn được coi là một trong những điểm nóng của thị trường BĐS Châu Đốc.

Tham khảo bởi: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339