Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Long An quy hoạch cạnh sông khu hạng A

Với những quý khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm một ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như thể hiện đẳng cấp, địa điểm của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những quý khách hàng cao cấp sẽ tìm tới những sản cao cấp để chọn lọc và sở hữu ngôi nhà cho chính bản thân và cho gia đình. Với Quốc Linh Diamond City Công ty Thắng Lợi, quý khách hàng không chỉ có một Nhà Phố cao cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Quốc Linh Diamond City

>>>Xem thêm: https://quoclinhdiamondcity.vn/mat-bang/

Quốc Linh Diamond City quy hoạch cạnh sông

Với địa điểm Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt đường chính và huyết mạch của tỉnh Long An . Dự án nhà phố và biệt thự sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các khu dân cư tại giao giữa xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và xã Lương Bình với nhau. khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An không chỉ mang tới một không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí Nhà Phố mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn nhá cho không gian khu dự án Quốc Linh Diamond City Long An , nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Đồng thời với không gian mở hài hào thiên nhiên, Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Long An còn có thể tiết kiệm được một khoản khổng lồ cho quý khách hàng mỗi tháng về điện năng.

Với tiện ích và dịch vụ cao cấp 5 sao, Quốc Linh Diamond City Công ty Thắng Lợi mang tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng, hiện đại, cao cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ mà khó có dự án Nhà Phố nhà phố nào tại khu vực sánh bằng. Hệ thống tiện ích xanh: Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa chỉ giới hạn mật độ xây dựng 50% để giảm tối đa sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Dự án Quốc Linh Diamond City khu hạng A

Dự án với hệ thống tiện ích cao cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống cao cấp hoàn toàn khác biệt. Theo đó, các nhà phố và biệt thự cao cấp có diện tích nhỏ, từ 80m2 – 200m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Với ưu điểm về địa điểm đắc địa, tiện ích đồng bộ, quần thể cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, Bên cạnh giá bán rất hợp lý, Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Long An đang được đón nhận rất nhiều sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với Thắng Lợi Group, mỗi dự án Nhà Phố nhà phố là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không phức tạp để thấy được tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn thành xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã ra mắt và Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Long An cũng không phải một ngoại lệ. Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Long An sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai một nơi định cư lạc nghiệp xuất sắc để tận hưởng một cuộc sống hưởng thụ thực sự một cuộc sống viên mãn ngay tại tổ ấm thân thương của mình.Vì vậy là một quý khách hàng thông thái bạn không nên bỏ lỡ dự án Nhà Phố nhà phố này.

Nguồn tại: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339