Dự án Trà Quế Riverside Quảng Nam cảnh quan tự nhiên đẹp sang trọng

Một tiện ích nội khu dự án Trà Quế Riverside không ở đâu xa xôi, ngay cửa ngõ phía Miền Trung Hội An, có một miền đất được xây dựng nên cũng chính từ hy vọng lan tỏa những điều tốt lành, khơi dậy khát khao và niềm tin vào một tương lai tươi sáng do vậy mang tên Dự án Trà Quế Riverside Quảng NamChung. Với vị trí vàng có vị trí số Đường Lạc Long Quân, phường Cẩm An, Hội An, Quảng Nam… Dự án Trà Quế Riverside Quảng Nam có vị trí Đường Lạc Long Quân, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Đường Lạc Long Quân.

Trà Quế Riverside

>>> Có Thể bạn quan tâm: Pháp lý Biệt thự Sun Tropical Village

Biệt thự Trà Quế Riverside Đường Lạc Long Quân cảnh quan tự nhiên

dự án đất nền Trà Quế Riverside Quảng Nam có vị trí vàng trên Đường Lạc Long Quân, từ địa điểm dự án có thể thả mắt ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Miền Trung Hội An. Dự án bất động sản sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch lưu thông các tỉnh phía Miền Trung với khu vực trung tâm Hội An. Dự án Trà Quế Riverside Quảng Nam cũng là “thỏi nam châm” lôi kéo một lượng lớn quý khách là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Tận dụng những ưu điểm và ưu điểm của vị trí, Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã mong chờ sẽ xây dựng một dự án đất nền nhà phố và biệt thự Trà Quế Riverside Đường Lạc Long Quân phát triển và tân tiến nhất, thích hợp cho cuộc sống hàng ngày năng động với tốc độ phát triển liên tiếp tại khu vực phía Miền Trung. Tuy nhiên, những cảnh quan xanh sẽ được lồng ghép một bí quyết khéo léo và tinh tế nhất tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Trà Quế Riverside Đường Lạc Long Quân để cư dân tương lai của dự án bất động sản có một không gian xanh và thoáng đãng nhất, giảm hết mức những căng thẳng, áp lực và mệt mỏi khi trở về nhà.

Môi trường sống ngày càng trở nên bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người ngày càng bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn không gian sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, chủ đầu tư Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã không ngần ngại cho xây dựng tiện ích nội khu dự án Trà Quế Riverside trở nên một khu đô thị xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Với hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh dự án đất nền Trà Quế Riverside Quảng Nam mong chờ sẽ đem đến các thành viên trong gia đình bạn một không gian sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi giải trí vui chơi trong một không gian sống tuyệt vời.

Biệt thự Trà Quế Riverside Quảng Nam đẹp sang trọng

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Trà Quế Riverside Đường Lạc Long Quân . Dự án bất động sản được thiết kế tinh tế và thông minh khi vừa đảm bảo được khoa học đô thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các dự án cao thuận tiện hứng được gió và ánh sáng của môi trường xung quanh để mang sự thoáng đãng đến trong các nhà phố và biệt thự cao cấp. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Trong khi các dự án bất động sản trong khu vực như dự án bất động sản Quảng Nam Epic Town Quảng Nam, Grand Mercure Hoi An, La Queenara Hội An …có giá bán trên 14tr/m2 thì Dự án Trà Quế Riverside Quảng Nam lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 12 tỷ/lô quý khách có thể sở hữu ngay một lô đất nền biệt thự hạng sang tại dự án nhà phố và biệt thự. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án bất động sản trong khu vực. Nhưng Dự án Trà Quế Riverside Quảng Nam vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Dự án Trà Quế Riverside Quảng Nam, cư dân sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích cao cấp trên. Dự kiến Dự án Trà Quế Riverside Quảng Nam sẽ hiện hữu xong phần móng sớm. Sau đó sẽ có giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung hàng thị trường giá bán chi tiết từng Đất nền . Hứa hẹn đây sẽ là dự án bất động sản đưa thương hiệu của thương hiệu Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An bay cao bay xa trên thị trường bất động sản .

Thông tin tại: QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339